ตร รวบหนุ่ม 19 ออกจากงานมาขายยาเสียสาวทางไลน์ เสี่ย วัยรุ่น แห่ซื้อมอมสาวร้านเหล้าอื้อ

0
57
ร้านเหล้า

เวลา 10 30 น วันที่ 9 มค 63 ที่กองบังคับการตำรวจสืบสวนภาค 5 พล ต ต วีระชน บุญทวี ผบก สส ภ 5 ได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องหาค้ายาเสียสาว ยาปลุกเซ็กส์ พร้อมของกลางเป็นยาเสียสาว หรือไอซ์ ทั้งแบบเกร็ด เป็นขวดจำนวน 26 ขวด พร้อมกล่องบรรจุ และในถุงอีกครึ่งกิโลกรัม และหลักฐานไลน์กลุ่มลูกค้า รวมถึงจับกุม นายศิริพงษ์ จี้ฟู อายุ 19 ปี พ่อค้าคนดังกล่าว

ทางด้านพลตต วีระชน กล่าวว่า ชุดสืบสวนภาค 5 พบว่า มีเว็บขายสินค้าที่ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศสูงขึ้น ยาเสียสาว ผ่านเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นไลน์ จึงสั่งซื้อยาดังกล่าวในราคา 850 บาท ชำระผ่านการโอนบัญชีผู้ต้องหา พร้อมพบว่าในกลุ่มไลน์ มีสมาชิกถึง 1,200 คน มีการสั่งซื้อยาเสียสาวตลอดทุกวัน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ลงพื้นที่เฝ้าดูพฤติกรรมผู้ต้องหา

พบว่าไม่ประกอบอาชีพใด เก็บตัวเงียบอยู่ในบ้านตลอด และมีวัยรุ่นเดินทางเข้าออกบ่อยครั้ง เมื่อทราบพฤติกรรมแน่ชัด จึงได้ขอหมายค้นจากศาลจังหวัดลำพูน เข้าตรวจค้น และพบของกลางดังกล่าว “อยากฝากเตือนวัยรุ่น ผู้ซื้อยาเสียสาว ยาตัวนี้เป็นยาอันตรายมาก เป็นสารเคมีชนิดหนึ่ง ทิงเจอร์ขาวนั้นเป็นสารที่ใช้ผสมกับน้ำจำนวนมากตามสูตรของสัตว์แพทย์ เพื่อฉีดให้กับสัตว์เพศเมีย เช่น ม้า เพื่อให้มีการผสมพันธุ์ หากมาใช้กับมนุษย์ ถือว่าเป็นอันตราย อาจถึงช็อกและตายได้”

ส่วนผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่า ได้ไปพบสารเคมีตัวนี้ในโซเซียล จึงสั่งซื้อนำมาบรรจุใส่ขวด ซื้อมาถุงละ 100 กว่าบาท มาแยกใส่ขวดได้ถึง 30 กว่าขวด ต่อ 1 ถุง ส่วนชนิดน้ำจะสั่งซื้อมาโดยตรงทางเว็ปไซต์แล้วนำมาขายต่อ ในราคาขวดละ 850 บาท กำไรต่อขวดถึง 700 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว จึงได้ลาออกจากงานที่เคยทำ

และหันมาสั่งซื้อยาเสียสาวมาแบ่งขายทางเว็ปไซต์ และเปิดไลน์กลุ่มมีสมาชิกมากถึง 1,200 คน การส่งของให้ลูกค้าจะใช้บริษัทขนส่งมวลชนทั่วไป และมีบางคนมารับยาถึงบ้าน “วิธีการใช้นั้น จะใช้ 2-3 เกร็ด ใส่หรือหยดลงไปในน้ำส้ม หรือเหล้า เพื่อให้หญิงสาวได้ดื่ม จะทำให้ผู้ถูกยาตัวนี้ไปเกิดอารมณ์ทางเพศ ทั้งวัยรุ่น และเสี่ย นิยมอย่างมาก มีเด็กสาว ต้องเสียตัวก็หลายคน ส่วนมากจะถูกนำไปใช้กับกลุ่มสาวเอนเตอร์เทน ที่มาให้บริการชงเหล้า”