หนุ่มใหญ่เดินเท้าไปขอสาว จนน้ำหนักลดไป 10 กิโล โซเชียลแห่คอมเม้นต์สนั่น

หนุ่มใหญ่เดินเท้าไปขอสาวจนน้ำหนักลดไป 10 กิโล เกิดกระแสดราม่าขึ้นจนได้ จากกรณีเรื่องราวของหนุ่มใหญ่รายหนึ่งที่เดินเท้าจากจังหวัดนครนายก เพื่อนไปสู่ขอสาวที่จังหวัด สตูล ล่าสุด นายสุเทพ พร้อมจิต หรือ แมว อายุ 56 ปี ชาว จ.นครนายก เดินเท้าจาก จ.นครนายก ตั้งแต่วันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา เพื่อไปสู่ขอ น.ส.ธนาภา เขียวอ่อน อายุ 56 ปี ชาว อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล ให้ทันในวันที่ 14 ก.พ.นี้ ซึ่งตรงกับวันแห่งความรักพอดี

ซึ่งระยะทางทั้งหมด 1,200 กิโลเมตร ตอนนี้เดินทางมาถึง จ.ตรัง ซึ่งเป็นจังหวัดสุดท้ายก่อนเข้าสู่ อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล จึงเหลือระยะทางประมาณ 100 กิโลเมตรเท่านั้น และเป็นการเดินทางถึง จ.ตรัง วันที่ 28 หลังตั้งเป้าใช้เวลาเดินทาง 1 เดือนเต็ม

นายสุเทพ ว่าที่เจ้าบ่าว บอกว่า คุยกับว่าที่เจ้าสาวปกติจนมาถึงวันนี้ แต่ว่าที่เจ้าสาวก็ทำตัวไม่ถูกเพราะยังไม่เคยเจอแบบนี้ ซึ่งในวันวาเลนไทม์คุยกันว่าไปเจอกันแล้วก็จดทะเบียนกัน มันเริ่มต้นจากการไม่มีอะไร เรื่องทรัพย์สินไม่ต้องพูดอะไรทั้งสิ้น ยอมรับได้ทุกอย่าง ขออย่างเดียวคือใจล้วน ๆ

ว่าที่เจ้าบ่าวบอกว่า ขอแค่คู่ชีวิตในบั้นปลาย หลังแต่งงานกันแล้วเคยคุยกันว่า จะท่องเที่ยวด้วยกันให้ครบทุกอำเภอของประเทศไทย เพื่อเป็นกำไรชีวิต หลังจากเดินทางมาไกลกว่าพันกิโล ล่าสุดว่าที่เจ้าบ่าวน้ำหนักลดลงประมาณ 10 กิโลกรัม จากเดิมหนัก 57 กิโลกรัม ตอนนี้น่าจะเหลือประมาณ 40 กว่า

ล่าสุดเหลือเพียงอีก 2 อำเภอเท่านั้นก็จะได้เจอกันแล้ว เมื่อไปส่องความคิดเห็นชาวโซเชียล ในติ๊กต๊อกช่องของคุณแมวว่าที่เจ้าบ่าว kaocivid1970 แมวเก้าชีวิต ก็พบว่ามีทั้งคนให้กำลังใจและบางส่วนบอกว่าถ้าผู้หญิงเขารักจริงคงไม่ปล่อยให้เดิน และความคิดเห็นต่างๆอีกอาทิเช่น

คลิป