ส่องเลขรถแข่ง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

นับว่าเป็นข่าวเศร้าของการจากไปกระทันหันของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม หมดสติและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะซ้อมแข่งขันรถที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดยได้ถูกหามส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ หลังเดินมาทางไป ซ้อมแข่งรถ แล้วเกิดหมดสติ คาดว่าจากอากาศร้อนทำให้เกิดอาการ ฮีทสโตรก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ล่าสุดนายสุนทร กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือและน้ำตาคลอว่า กลุ่มจะไปในทิศทางเดียวกัน และเชื่อว่าทีมงานทุกคนจะเข้าใจว่านายชนม์สวัสดิ์ต้องการอะไร และจะดำเนินการให้เป็นไปตามเจตนารมณ์ของนายชนม์สวัสดิ์ ที่ผ่านมานายชนม์สวัสดิ์ขอให้ทุกคนทำงานเต็มความสามารถและเต็มที่ และเป็นเรื่องปกติ ที่ขณะนี้ทีมงานทุกคนเสียขวัญ แต่ยืนยันว่าไม่เสียกำลังใจ เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน

เมื่อถามว่านายชนม์สวัสดิ์เสียชีวิต จะเสมือนคนคัดท้ายเรือไม่อยู่ กลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้าจะเต็มที่เหมือนเดิมหรือไม่ นายสุนทร ยืนยันว่าจะดำเนินการเหมือนเดิม และเมื่อคืนนี้ นายวัฒนา อัศวเหม บิดาของนายชนม์สวัสดิ์ ได้โทรติดต่อพูดคุยตลอดทั้งคืน

ซึ่งท่านก็เป็นห่วง และเสียใจ เพราะเป็นการสูญเสียลูกชายทั้งคน ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ แต่ในเรื่องจิตใจนายวัฒนามีจิตใจที่เข้มแข็ง และได้ให้กำลังใจมาในการที่จะร่วมมือกันในการทำงาน ก็คือพวกเราก็พร้อมย้ำว่าหากพูดกันตรงๆพวกเราก็ยังคงทำงานกันเหมือนเดิม

โดย เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ มีความผูกพันกับ หมายเลข 28 เพราะมีงานอดิเรกที่ชื่นชอบอย่างมากคือการแข่งรถ และยังเป็นหัวหน้าทีม Vattana Motorsport ซึ่ง เอ๋ ใช้รถแข่งเลข 28 ส่วนไอจีชื่อว่า chonsawat28