เผยคลิปนาทีจับตาย จักรพันธ์ กราดยิงก่อนดวลสนั่น

จับตาย

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ นายจักรพันธ์ ถมมา สังกัดค่ายสุรธรรมพิทักษ์ก่อเหตุยิง พอ.อนันต์ฐโรจน์ กระแส และนางอนงค์ มิตรจันทร์ เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 187 ม.3 บ้านถนนหัก ตำบลหนองจะบก อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

ก่อนจะขับรถฮัมวี่เข้าไปในค่าย ปล้นเอาอาวุธปืนสงครามแบบ เอชเค. 33 พร้อมเครื่องกระสุนจำนวนมาก จากนั้น ขับรถเข้าตัวเมืองโคราช กราดยิงประชาชนเสียหลายราย ก่อนหลบหนีเข้าไปในห้างเทอมินอล 21 ยิงประชาชนรปภ. ในห้างอีกหลายราย ล่าสุด มีผู้เสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 20 ราย

เวลา 09.02 น. วันที่ 9 กุมภาพันธ์ หลังจากเกิดเหตุมา 17 ชม. ล่าสุดจนท.ได้วิสามัญฆาตกรรม จสอ.จักรพันธ์ คนร้ายที่กราดยิงกว่า 25 ศพ บาดเจ็บอีก 30 กว่าราย โดยคนร้ายเสียชีวิตอยู่ในห้างเทอมินอล 21 หลังเปิดฉากยิงใส่จนท.ชุดจับกุม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จนท.ชุดหนุมานของกองปราบ วิสามัญฆาตกรรม จสอ.จักรพันธ์บริเวณฟู้ดแลนด์ โซน A ชั้น LG ชั้นใต้ดินของห้าง โดยพบคนร้ายมีอาวุธติดตัวจำนวนมาก ล่าสุดเจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่ โดยส่งหน่วยอีโอดีเข้าตรวจสอบหาระเบิดเช่นกัน รายงานข่าวเปิดเผยว่าก่อนจับตาย จนท.ได้เข้าเคลียร์ตามห้องต่างๆ ภายในตัวห้าง โดยเวลา 08.30 น ทีมฉก.ทม.รอ.904 จำนวน 7 นายเข้าเคลียร์ในห้องเย็นซึ่งอยู่ติดกัน 2 ห้อง

โดยในห้องแรก พบตัวประกันถูกยิงได้รับบาดเจ็บจึงเข้าช่วยเหลือ ทำให้ จสอ.จักรพันธ์ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในห้องติดกัน กราดยิงใส่ จนท.จึงยิงตอบโต้ และวิสามัญฆาตกรรมจักรพันธ์จนเสียชีวิตคาที่

คลิป

Related posts