เมียสุดช้ำ ผัวขืนใจลูกรักวัย 12 ขณะไปส่งโรงเรียน

ข่มขืนลูก

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 63 เวลา 10.00 น. ตำรวจ สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร นำตัวนายแดง อายุ 41 ปี อาชีพขับรถตู้ส่งคนงาน อยู่ ต.ยกกระบัตร อ.บ้านแพ้ว ส่งฝากขังยังศาลจังหวดสมุทรสาคร ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พรากเด็กอายุ 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่ออนาจาร พาบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร

สืบเนื่องเมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 63 รตอ.หญิง รุ่งทอง สูนสมงาม รอง สว.สอบสวน สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร รับแจ้งจาก นายการุณ สุวรรณเทพ นักสังคมสงเคราะห์บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.สมุทรสาคร ว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิง อายุ 12 ปี นักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บ้านแพ้ว โดยมีพ่อเลี้ยงเป็นผู้กระทำชำเรา ในรถยนต์ตู้สีขาว ยี่ห้อโตโยต้า ขณะขับรถส่งเด็กไปโรงเรียน

จากการสอบถามทราบว่า เมื่อเวลา 05.40 น. นายแดง ได้ขับรถยนต์ตู้ไปส่งเด็กที่โรงเรียน แต่ได้ขับรถออกนอกเส้นทางเข้าไปที่ถนนไม่ทราบชื่อ พื้นที่ ม.8 ต.หนองบัว อ.บ้านแพ้ว

จากนั้น ได้ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิง ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงในรถยนต์จนสำเร็จความใคร่ เสร็จแล้วพาไปส่งที่โรงเรียน โดยมีการพูดข่มขู่ห้ามไม่ให้บอกใคร ขณะที่เด็กได้เล่าให้ครูฟัง ครูจึงได้พาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบ้านแพ้ว พบว่ามีร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศจริง ทางโรงพยาบาลจึงได้แจ้ง นายการุณ นักสังคมสงเคราะห์บ้านพักเด็กและครอบครัวทราบ นำตัวเด็กมาร้องทุกข์ดำเนินคดีกับนายแดงที่ สภ.บ้านแพ้ว

ด้านนายแดง ผู้ต้องหารับสารภาพว่า เป็นผู้ข่มขืนกระทำชำเราเด็กจริง ขณะที่หญิงอายุ 37 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเด็กหญิงผู้เสียหาย เล่าว่า รู้สึกเจ็บปวดและแค้นใจมาก ที่ผ่านมาสามี ซึ่งขณะนี้ตกเป็นผู้ต้องหาเขาดีเสมอต้นเสมอปลาย เป็นหัวหน้าครอบครัว จึงฝากลูกไว้กับเขาให้ดูแล ตลอดที่อยู่กินกันมา 6 – 7 ปี และก็เพิ่งมีลูกกับสามีคนนี้ อายุ 1 ขวบ 7 เดือน ทุกวันเขาจะไปส่งลูกที่โรงเรียน ส่วนตนเลี้ยงลูกคนเล็กอยู่บ้าน ไม่คิดว่าเขาจะทำอย่างนี้

Related posts