ป้าสุวรรณ ถูกรางวัลที่ 1 ประกาศเลี้ยงเต็มที่ไม่อั้น

ป้าสุวรรณ

ออกไปแล้วเรียบร้อย กับผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 63 รางวัลที่ 1 คือหมายเลข 781403 โดยหลังทราบผลการออกสลาก ปรากฏว่ามีแม่ค้าร้านขายของชำรายหนึ่ง ได้โห่ร้องลั่นหมู่บ้านทำเอาเพื่อนบ้านใกล้เคียงแตกตื่น นึกว่ามีเหตุร้ายเกิดขึ้น พบว่าแม่ค้ารายนี้ในมือถือสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่ ซึ่งมีหมายเลขตรงกันกับรางวัลที่ 1 ทำเอาชาวบ้านต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากทีเดียว

ซึ่งจากการลงพื้นที่ บ้านเลขที่ 68 บ้านหนองหัวช้าง ต.เสมาใหญ่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา พบกับคุณป้าสุวรรณ สินเธาว์ ซึ่งเป็นผู้โชคดีกลายเป็นเศรษฐีคนใหม่ จากการถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรับทรัพย์ไป 6 ล้านบาท เปิดเผยว่า

ตนได้ซื้อลอตเตอรี่ มาจากแผงลอตเตอรี่บริเวณทางเข้าห้างโลตัสสาขาอำเภอบัวใหญ่ โดยได้ซื้อตัวเลขตามหมายเลขทะเบียนรถคันเก่าที่ของตัวเองที่ฝันถึง แต่ก็หาแล้วไม่มี จึงซื้อเลขหน้าแทน ตอนแรก ก็หวังแค่ถูกรางวัลเลขหน้าสามตัว เนื่องจากงวดที่ผ่านมา เคยถูกรางวัลเลขหน้าสามตัวมาแล้ว 2 ใบ แต่เมื่อถึงเวลาประกาศผลก็พบว่าลอตเตอรี่ที่ตนเองซื้อไว้ตรงกับรางวัลที่ 1 ทำให้ทำอะไรไม่ถูก สั่นไปหมดทั้งตัว ได้แต่นั่งร้องไห้ด้วยความดีใจอย่างมาก

โดยหลังจากที่ขึ้นเงินรางวัลแล้ว ก็จะนำเงินไปใช้จ่ายชำระหนี้สินของทั้งตัวเองและญาติ แล้วจึงจะตระเวนทำบุญ รวมทั้งใช้ในการต่อเติมบ้านและร้านค้าให้มีสภาพดียิ่งขึ้น โดยหลังจากชาวบ้านและญาติทราบข่าวการถูกรางวัลที่ 1 ครั้งนี้ก็ได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันแน่นบ้าน

วันนี้ถือเป็นวันพิเศษ เจ้าของร้านใจดีเลี้ยงเต็มที่กินฟรีไม่อั้น

ขอแสดงความยินดีและดีใจกับผู้โชคดีในครั้งนี้ด้วยนะคะ

Related posts