บิณฑ์ ไทด์ นำทีม เดินแจกเงิน แจกหน้ากาก ให้ชาวบ้านถึงหน้าประตู

244
บิณฑ์ ไทด์ แจกเงิน หน้ากาก ให้ชาวบ้าน

เรียกได้ว่านี่เป็นเวลาแห่งการร่วมแรงร่วมใจในการสู้กับ CO VID 19 ในประเทศไทย ทุกภาคส่วนต่างก็ออกมาช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ อย่างล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ลงพื้นที่ชุมชนเคหะ เมืองใหม่บางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อแจก แมส แบบผ้า ให้สวมใส่ในช่วง Co vid 19 และมอบเงินให้ครอบครัวละ 500 บาท เพื่อช่วยเหลือจากผลกระทบสถานการณ์ Co vid 19 ในประเทศไทย ซึ่งเป็นเงินส่วนตัว ของของคุณบิณฑ์เองทั้งหมด

โดย คุณบิณฑ์ บอกว่า ตั้งใจนำเงินค่าแรง ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ต่าง ๆ มาช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก Co vid 19 ซึ่งบางรายตกงาน ไม่มีเงินซื้อข้าวกิน และไม่มี แมส ใส่ ป้องกัน โดยเน้นในพื้นที่ชุมชนแออัด ในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล โดยทำมาแล้ว 2 วัน แจกเงินไปแล้ว 5 แสนบาท และอยากให้คนที่มีกำลังทรัพย์ ออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะในจังหวัดที่ท่านอาศัยอยู่ เพราะยังมีคนที่ลำบากอีกมาก รอความช่วยเหลืออยู่

ล่าสุด วันนี้ 6 เม ย 63 เพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็ได้มีการไลฟ์เฟสบุ๊ค โดยทาง บิณฑ์ และ ไทด์ ได้มาร่วมกันเดินแจกเงินและแมสให้กับชาวบ้าน ในแหล่งชุมชนแออัด ซึ่งส่วนมากจะเป็นเป็นกลุ่มคนผู้มีรายได้น้อย พร้อมแจ้งข่าวว่าจะงดแจกในวันพระ หลังจากที่แจกช่วยเหลือชาวบ้าน สร้างความประทับให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมา

แจกกันถึงหน้าบ้าน

ขอชื่นชม

ฮีโร่ของชาวไทย

คลิป

ทั้งนี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ยังฝากถึงคนไทยทุกคน ให้ช่วยเหลือกัน