บิณฑ์ ไทด์ ลั่น! กลางรายการ หลังถูกหาว่า นำเงินบริจาคน้ำท่วม เอามาแจกชาวบ้าน

0
46
บิณฑ์ ไทด์ โหนกระแส

จากสถานการณ์การ Co vid ในปัจจุบัน ส่งผลให้ชาวบ้านต่างได้รับผลกระทบและเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้ไม่นาน บิณฑ์ และ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดงชื่อดัง ควบคู่กับการเป็นอาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ก็ได้ลงพื้นที่แจกเงินชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบกันถึงหน้าประตู

ล่าสุด วันที่ 24 เม ย 63 ทางรายการโหนกระแส ได้เชิญ บิณฑ์ และ ไทด์ สองพี่น้องดารานักแสดงชื่อดัง ควบคู่กับการเป็นอาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่ได้ลงพื้นที่แจกเงินชาวบ้านตามพื้นที่ต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การของ Co vid 19 โดยการลงพื้นที่นั้น ไม่ได้เป็นโครงการแต่อย่างใด แต่เป็นการเห็นชาวบ้านได้รับผลกระทบกันอย่างมาก ซึ่งยืนยันว่าได้มีการปรึกษาทางผู้ใหญ่ เพื่อสนับสนุนให้การช่วยเหลือในด้านต่างๆ

โดย เงินที่ได้ไปแจกให้ชาวบ้านในครั้งนั้น เป็นเงินส่วนตัวจำนวน 3 แสนบาท โดยแจกคนละ 500 บาท ซึ่งการแจกนั้น ก็ได้รักษาการเว้นระยะทางสังคมอย่างน้อย 1 – 2 เมตร ตามมาตรการป้องกัน ยืนยันว่าตนไม่ได้เป็นคนรวยมาก แต่พอมีอันจะกิน

ทั่งนี้ มีกระแสข่าวที่ว่าเงินที่นำไปแจกชาวบ้านนั้น เป็นเงินมาจากการบริจาคน้ำท่วม ตนยืนยันว่า ถ้าผมนำเงินจากน้ำท่วมแม้แต่บาทเดียว ของให้ผม***หาย ซึ่งเงินที่ได้จากการบริจาคน้ำท่วม อุบลฯ ได้แจกไปหมดแล้ว พร้อมส่งให้ตรวจสอบ และปิดบัญชีเป็นที่เรียบร้อย

คลิป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลตัวอย่าง ที่น่าชื่นชมยกย่องเป็นอย่างยิ่ง

ขอบคุณ โหนกระแส และ ch3thailandnews