แหม่มโพธิ์ดำ เปิดลงทะเบียน ใครเดือดร้อน แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ส่งให้ถึงบ้าน

466
แจกของให้ถึงบ้าน

เชื่อว่าคงรู้จักกันเป็นอย่างดี หากพูดถึงชื่อ แหม่มโพธิ์ดำ ที่ก่อนหน้านั้น ก็ได้มีการส่งหน้ากากอนามัยบริจาคให้กับโรงบาลต่างๆ เพราะแทบทุกโรงบาลขาดแคลนหน้ากากกันอย่างหนัก หลังเกิดภาวะแพร่กระจายหนักในช่วงแรก ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ

ระบุว่า สวัสดี ช่วงนี้โผล่มาบ่อย อย่าเพิ่งเบื่อกันไปก่อน หมด CO VID ขอพักยาวๆเลย คนลำบากเห็นแล้วมันก็คัน อยู่นิ่งเฉยไม่ค่อยได้ สงสารและเห็นใจมากๆว่ะ เดี๋ยวช่วงประมาณ 10 โมงครึ่ง จะมาเปิดรับรายชื่อ ผู้ที่ลำบากสุดๆ ขาดรายได้สิ้นเชิง มีเจ้าตัวเล็กหรือผู้ไม่สบายนอนติดเตียง และต้องการกล่องปันน้ำใจ

แหม่มโพธิ์ดำ

ซึ่งข้างในก็มี ข้าวสาร อาหารแห้ง นมผง ปลากระป๋อง สบู่ ไมโล โอวัลติน กุนเชียง สเปรย์ เจล ส่งให้ถึงบ้าน รอบแรก 200 กล่อง อาทิตย์ต่อไป 300 กล่อง ทำครบเดือนจะได้ประมาณ 1200 ถึง 1500 กล่อง ของในกล่องเกือบสิบกิโล อยู่ได้ไปสัก 2 ถึง 3 อาทิตย์ เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกท่าน ในวันที่โลกช่างใจร้ายกับเราเหลือเกิน

รอมาลงทะเบียนกันนะ สู้ๆ ส่วนบริษัทไหนที่มี นม ขนม อาหารแห้งอยากร่วมบริจาคทำ Food Bank ด้วยกัน ติดต่อได้ตลอดนะ เดี๋ยวควีนจัดการส่งให้ถึงมือคนเดือดร้อน เงินไม่รับ ขอของจ้า รตน ปล อย่าลงทะเบียนที่โพสต์นี้ มันผิดกติกา รอโพสต์หน้า

ขอบคุณที่มา ข่าวสด