อาจารย์สาวสุดทน แจ้งจับสามีเป็นถึง อาจารย์ม.ดัง ล่วงละเมิดลูกสาววัย 9 ปี และลูกชายวัย 7 ปี มานานหลายเดือน

320
อาจารย์

วันที่ 12 พฤษภาคม นางก้อย (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นอาจารย์สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครราชสีมา เดินทางเข้าพบ พ ต อ กฤตยา เลาประสพวัฒนา ผกก สภ เมืองนครราชสีมา เพื่อติดตามคดี หลังจากที่ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ เมืองนครราชสีมา เมื่อวันที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมา โดยกล่าวหา นายชาย (นามสมมติ) อายุ 47 ปี

ซึ่งเป็นสามีและมีตำแหน่งเป็นอาจารย์สอนอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกันเดียวกัน ได้กระทำอนาจารและล่วงละเมิดทางเพศลูกแท้ๆ ทั้ง 2 คน เป็นลูกสาว วัย 9 ปี และลูกชาย วัย 7 ปี มานานหลายเดือน โดยใช้สถานที่ในบ้านพักของตัวเองกระทำความผิด

ซึ่งหลังจากตนเองทราบเรื่องก็ได้พาลูกชาย และลูกสาว ออกมาอาศัยนอนบ้านเพื่อน แต่ก็ยังถูกสามี ซึ่งเป็นพ่อของเด็กๆ ตามมาข่มขู่คุกคาม ทั้งทีรู้ว่าได้นำลูกทั้งสองเข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สภ เมืองนครราชสีมา และพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแล้ว

ซึ่งตนจะดำเนินคดีเรื่องนี้ให้ถึงที่สุด แต่หลังจากเข้าแจ้งความไปแล้ว จนถึงขณะนี้เรื่องก็ยังเงียบ ตนจึงเข้าร้องเรียนกับสื่อฯ เพราะกลัวว่าคดีจะไม่คืบหน้า

ขณะที่ เด็กหญิงบี อายุ 9 ปี และ เด็กชายเอ อายุ 7 ปี บอกว่า พ่อทำพวกเขาด้วยการถอดกางเกง และได้เอาอวัยวะเพศของพ่อมาสอดใส่ ซึ่งตนเองรู้สึกเจ็บมาก และพยายามจะบอกแม่หลายครั้ง แต่ก็ถูกพ่อข่มขู่ว่าหากไปบอกแม่จะทำโทษ และเอาไปขายให้กับคนอื่นด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น.วันเดียวกัน นายชาย สามีของ นางเอ ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจและปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา