โป๊ะแตก! ป้าไฮโซอุ้มสุนัขเข้าเซเว่น ล่าสุดไร่องุ่นแฉเอง นางโดนพักงานแล้ว

ป้าอุ้มสุนัขโดนพักงาน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่โซเชียลสนใจ และเข้ามาแสดงความเห็นกันเยอะมากๆ โดยเหตุเกิดขึ้นที่ร้านสะดวกซื้อที่สาขาตำบลบ้านแก้ง อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว ล่าสุด ผู้สื่อข่าว อีจัน ได้เดินทางไปสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากผู้จัดการสาขา ร้านสะดวกซื้อ ได้รับคำชี้แจงว่า ขณะนี้ พนักงานหญิงที่ตกเป็นข่าว วันนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ ประกอบกับผู้บริหารของร้านสะดวกซื้อแห่งนี้ ขณะนี้กำลังปรึกษากันทางด้านกฎหมายอยู่

ในส่วนของ เจ้าของคลิป ที่มีการโพสต์ลงเฟสบุ๊กส่วนตัวนั้น ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ปกติ ใช้บริการที่ร้านสะดวกซื้อแห่งนี้เป็นประจำอยู่แล้ว วันเกิดเหตุในช่วงเย็น ขณะกำลังจะเดินเข้าร้าน ได้ประสบเหตุการณ์พอดี หญิงคนดังกล่าวกำลังโวยวาย พนักงานของร้านสะดวกซื้อ โดยเฉพาะน้องพนักงาน ที่ยืนตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าก่อนเข้าร้าน ถูกว่าจนร้องไห้จนทำให้รู้สึกสงสาร

ส่วนตัวแล้ว ที่โพสต์คลิปแบบนี้ลงไป ก็เพื่อต้องการให้สังคมอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียม ไม่เอารัดเอาเปรียบกัน นอกจากนี้ทางบริษัทของเจ้าตัวที่โพสต์คลิป ได้แนะนำให้ลบคลิปออก เพื่อป้องกันตัวเอง และให้หยุดงานไป 7 วันเพื่อรอให้เรื่องเงียบกว่านี้

ก่อนหน้านั้น เพจ โซเชียล เน็ตเวิร์ค ได้โพสต์ภาพของเธอ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า น้องรู้จักพี่น้อยไป พี่เอาออกจากงานได้เลยนะ คำพูดนี้ ทำให้คณะทัวร์ หาตัวกันให้ทั่ว ล่าสุดเธอบอก จะเขาผิดกับคนที่นำคลิปมาเผยแพร่ต่อไป อุ้มสุนัขเข้าเซเว่น

ล่าสุด เพจชื่อดัง Red Skull Variety ได้โพสต์ข้อความจากไร่แสงจันทร์ ที่ได้มีการกล่าวอ้างถึงไปก่อนหน้านี้ว่า กรณีป้าเสื้อเหลืองอุ้มสุนัขเข้าเซเว่นแล้ววีนใส่พนักงาน ตอนนี้อยู่ในขั้นสอบสวนข้อเท็จจริง ซึ่งในคำชี้แจงนั้น ระบุว่า

ขออภัยทุกท่านค่ะ ในนามของไร่แสงจันทร์ ขอชี้แจงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อมิให้เกิดความเข้าใจผิด บุคคลที่ทุกท่านกล่าวถึง ไม่ใช่เจ้าของไร่ เป็นพนักงานที่เข้ามาเริ่มงานได้ 2 สัปดาห์ และในขณะนี้ ได้ให้พักงานไปแล้ว ต้องขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นค่ะ ขอขอบคุณค่ะ

จากโพสต์ดังกล่าว ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นท์ว่า ทำไมอ่านแล้วรู้สึกดีจริงๆวะ พักงานแลัวต่อด้วยไล่ออกก็ดีนะ คนไม่เคารพกฎแบบนี้จะนำพาความฉิบหาย มาสู่ไร่ได้นะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สรุปป้าเป็นแค่พนักงานหรอ ไอ้กูก็วาดฝันว่าเป็นเจ้าของไร่

ขอขอบคุณที่มาจาก โซเชียล เน็ตเวิร์ค Red Skull Variety

Related posts