ใครมองหางานอยู่ฟังทางนี้ โรงงานเปิดใหม่ รับสมัครงานหลายอัตรา

โรงงานเปิดใหม่

วันนี้เรามีข่าวสารดีๆมาฝาก สำหรับใครที่กำลังมองหางานอยู่ ถือว่าเป็นบริษัทที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะเป็นโรงงานเปิดใหม่ แถมช่วงนี้คนตกงานเยอะ บริษัท Sumitomo Electric ผลิตเกี่ยวกับสายไฟรถยนต์ บริษัทใหม่ เปิดรับสมัครพนักงาน 1000 อัตรา บริษัทสร้างเสร็จ เริ่มงานทันที ใครสมัครก่อนได้ก่อน

โดยเพจ ข่าวสารชลบุรี ระยอง ได้ระบุข้อความว่า แฟนเพจข่าวสารชลบุรี ระยอง ได้รับรายงานว่า บริษัท Sumit omo Electric SEWT โคราช จำกัด ซึ่งทำเกี่ยวกับ การผลิตสายไฟรถยนต์ ตั้งอยู่ที่ บ้านอ่างหิน ทางเข้าสวนอินทผลัม เข้าไป 3 – 4 กม. ต ธงชัยเหนือ อ ปักธงชัย จ นครราชสีมา

อยู่ระหว่าง ดำเนินการก่อสร้างในขณะนี้ ซึ่งกำลังเปิดรับสมัครพนักงานฝ่ายผลิตกว่า 1000อัตรา มีสายรถ รับส่งพนักงาน หลายแหล่ง จะมีการเปิดดำเนินการ ในเดือน สิงหาคมนี้ 2563

โรงงานเปิดใหม่

คาดว่า จะเสร็จภายในเดือน สิงหาคม นี้

โดยรายละเอียดมีดังนี้ บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้ารายใหญ่ มอบหมายให้ บริษัท เคที เค.97 เปิดรับสมัครพนักงานฝ่ายผลิต หญิง ชาย จำนวนมาก อายุ 18ถึง35ปี วุฒิการศึกษา ม.3ขึ้นไป มีรถรับส่งทุกสาย การรับสมัครเข้าทำงานในครั้งนี้จะต้องผ่านบริษัทซับคอนแทรคก่อน

เมื่อทำงานครบกำหนด ประวัติการทำงานดี ทางบริษัทจะมีการ บรรจุเข้าเป็นพนักงานประจำของบริษัทอีกด้วย ซึ่งคาดการณ์ว่า จะมีคนแห่ไปสมัครงานเป็นจำนวนมาก เพราะช่วงนี้มีผู้ตกงานกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ถือเป็นโอกาสที่ดีมากๆเลยค่ะ สำหรับใครที่กำลังตกงาน ว่างงานอยู่ ไม่เลือกงานไม่ยากจน

ขอขอบคุณ เพจ ข่าวสารชลบุรี ระยอง

Related posts