พ่อยอมรับผิดช่วยทำแท้ง โต้ข่มขืนลูก หากตรวจเจออสุจิ เพราะเอาไปใส่เอง หมอลั่น เป็นไปไม่ได้

406
พ่อโต้ข่มขืนลูก

เป็นอีกเรื่่องราวที่ผู้คนในสังคมให้ความสนใจอย่างมาก จากกรณีพ่อข่มขืนลูกจนตั้งท้อง อีกทั้งทำแท้งให้ลูก ด้วยการฉีดแอลกอฮอลใส่ในมดลูก จนลูกสาวแท้ง ตำรวจภาค 5 นำหมายจับไปจับกุม กรณีมีทางญาติๆ นางสาวบี(นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาวเมืองลำพูน เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ เมืองลำพูน ว่าถูกพ่อ อายุ 38 ปี ข่มขืนมาตั้งแต่อยู่ ป.4 อายุ 11 ปี มาหลายครั้งรวม 8 ปี

เท่าที่ผ่านมา จำได้ ถูกกระทำประมาณ 12 ครั้ง จนตั้งท้องได้ 6 เดือน และพ่อได้บังคับให้ทำแท้งด้วยการกินยาขับ – ยาเหน็บ แต่ลูกก็ไม่ยอมออก ล่าสุดพ่อใช้เข็มใส่แอลกอฮอล์ฉีดเข้าไปในอวัยวะเพศ 6 ครั้ง จนทำแท้งสำเร็จ

ทนไม่ไหว จึงไปแจ้งขอความช่วยเหลือจาก มูลนิธิสายเด็กซิ่ง และได้ประสานตำรวจตำรวจภาค 5 เข้าแจ้งความผู้เป็นพ่อ และทางตำรวจท้องที่ได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดลำพูน เพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี

ต่อมา นายเอ(นามสมมติ) ผู้เป็นพ่อขอมอบตัว พร้อมให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาตามหมายจับ จากนั้น นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุด นายเอ เผยว่า ไม่ได้ข่มขืนลูก แต่ช่วยลูกทำแท้งไป 1 ครั้ง โดยลูกมีแฟนและชอบออกไปเที่ยวกับแฟน ลูกเคยไปพูดกับเพื่อนว่า จะออกไปมีแฟนให้ได้ แต่ต้องแจ้งจับพ่อก่อน เพื่อนลูกเป็นคนมาบอกตัวเอง ขณะที่ นายเอ เคยปรึกษาอดีตภรรยาว่าลูกชอบเที่ยว แม่ของลูกก็บอกให้ลูกกินยาคุม ใส่ถุงยาง

นายเอ ยอมรับผิด ช่วยลูกทำแท้งครั้งเดียว เพราะลูกท้อง แต่ไม่ได้ท้องกับตัวเอง แล้วลูกอยากเอาเด็กออก เลยทำแท้งให้ แล้วเอาซากเด็กไปเผา เอาสายสิญจน์มาทำพิธีให้ลูกสบายใจ ถ้าไม่ทำให้ลูกก็ต้องไปทำที่อื่นอยู่ดี

ถ้าลูกไม่เหลือทน คงไม่แจ้งความจับพ่อ แล้วถ้าผลตรวจเจออสุจิของพ่อ จะทำอย่างไร นายเอ บอกว่า เพราะลูกอยากไปมีแฟน แต่ตัวเองจะยืนยันเหมือนเดิมว่าไม่ได้ข่มขืนลูก หากเจออสุจิ เชื่อว่าลูกสาวจะแกล้งตัวเอง โดยเอาเชื้ออสุจิที่อาจติดตามเสื้อผ้าตัวเอง ไปสัมผัสตามร่างกายลูกเอง เพื่อแจ้งจับพ่อ

เมียผมเลือดกรุ๊ปโอ ผมก็กรุ๊ปโอ แต่ลูกสาวผมเลือดกรุ๊ปบี ได้ยังไง ตั้งแต่รู้กรุ๊ปเลือด ลูกก็เปลี่ยนไป ถ้าเราข่มขืนจริง เด็กต้องร้อง ต้องเจ็บ ต้องไปบอกแม่ ต้องไปฟ้องใคร ตอนนี้งงไปหมดแล้วชีวิต ถ้าจะสั่งขังผม ประหารผมเลย ยอมตายเพื่อรักษาศักดิ์ศรีตัวเองไว้ หวังว่าลูกจะสำนึกได้ เล่าความจริง โกรธพ่อเรื่องอะไร

ทางด้าน นพ.สิทธา ลิขิตนุกูล แพทย์สังคมสื่อสารเพื่อคุณธรรม เผยกรณีพ่อโต้ว่าลูกสาวเอาอสุจิพ่อไปใช้ เพื่อแจ้งจับพ่อข่มขืนว่า เป็นไปไม่ได้ เพราะอสุจิอยู่นอกร่างกายได้ไม่เกิน 20 นาที หรือหากติดตามเสื้อผ้าอายุก็ยิ่งลดลงไม่สามารถไปผสมกับไข่จนตั้งท้องได้ หรือไปตรวจก็อาจไม่พบได้

อสุจิที่เปื้อนกางเกงพ่อ แล้วเด็กเอาไปถูช่องคลอดจนตั้งครรภ์ไม่มีแน่นอน และถ้าลูกจะเอาอสุจิพ่อไปสัมผัสในร่างกาย ให้อยู่ในช่องคลอด เป็นไปไม่ได้อีก หากจะพบอสุจิพ่อในช่องคลอด ก็มีทางเดียวคือ การกระทำ

ขอขอบคุณที่มาอมรินทร์ทีวี ทุบโต๊ะข่าว