คุณตำรวจใจดี ดัดแปลงรถกระบะเป็นรถกับข้าว แจกอาหารช่วยชาวบ้านในยามวิกฤต

553
รถกับข้าว

มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมาทาง เพจ สนามข่าวบูรพาทีวีนิว ได้มีการโพสต์ภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำรถมาเปิดให้บริการเป็นรถพุ่มพวง กับพี่น้องประชาชน โดยระบุว่า ตำรวจ สภ คลองน้ำใส แจกเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับประชาชน ตามแนวชายแดน ในโครงการ รับอาหารฟรีในสถานการณ์ Co vid 19

ที่บริเวณ บ้านความมั่นคง หมู่ 4 ต ผ่านศึก อ อรัญประเทศ จ สระแก้ว พ ต อ สุรสิทธิ์ เนื่องจำนงค์ ผกก สภ คลองน้ำใส ปล่อยแถวรถอาหารนำข้าราชการตำรวจในสังกัด สภ คลองน้ำใส พร้อมข้าราชการตำรวจ ช่วยกันมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับประชาชนชาวตำบลผ่านศึก ประกอบไปด้วยข้าวสาร ไข่ไก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำดื่ม และข้าวกล่องอาหารสำเร็จรูป

สิ่งของทั้งหมด เป็นเครื่องอุปโภคบริโภค ตามโครงการ รับอาหารฟรีครับ ตามนโยบายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และตำรวจภูธรภาค 2 ที่ดำริให้ตำรวจทั่วประเทศ ดูแลประชาชนในแต่ละจังหวัดที่กำลังได้รับผลกระทบ การแพร่ระบาดของ Co vid 19 เพื่อให้เป็นไปตาม นโยบายของรัฐบาล จึงได้จัดโครงการ รับอาหารฟรีครับ จาก สภ คลองน้ำใส โดยได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ คลองน้ำใสทุกนาย ร่วมกันจัดโครงการดังกล่าว

โดยประชาชนที่มารับของแจกในวันนี้ เป็นประชาชนผู้มีรายได้น้อย ที่ได้รับผลกระทบจาก Co vid 19 โดยจะคัดเลือกผู้มีรายได้น้อย รวมถึงผู้พิ การ ในหมู่บ้านมารับสิ่งของดังกล่าว

ภาพจาก สนามข่าวบูรพาทีวีนิว

เรียกได้ว่างานนี้ ได้ใจประชาชนไปเต็มๆ

ขอบคุณที่มา สนามข่าวบูรพาทีวีนิว