กำหนด ฌาปนกิจศพลุงอู๊ด ลุงหัวใจเทวดา ผู้ว่าฯสุพรรณ รับเป็นเจ้าภาพจนจบงาน

0
19
เจ้าภาพงานศพลุงอู๊ด

จากกรณีที่มีข่าวการเสียชีวิตของลุงอู๊ด ชายชราผู้กลายเป็นที่รู้จักของสังคม หลังเขาเดินไปหยิบนมกล่องเพียง 1 กล่องจาก ตู้ปันสุข มาดื่ม และบอกกับคนที่เข้าไปพูดคุย บอกว่า แค่นมกล่องเดียวลุงก็อิ่มแล้ว แบ่งให้คนอื่นเขาได้กินบ้าง จนกลายเป็นไวรัลดัง ถูกเผยแพร่ออกไปทั่วโลกออนไลน์

จนกระทั่งต่อมา ทางเพจบิ๊กเกรียน ได้ทำการลงพื้นที่ตามหาคุณลุง จนเจอตัว และได้มีเจ้าหน้าที่มาตรวจวัดไข้ เนื่องจากลุงอยู่ในกลุ่มเสี่ยงจากการระบาดของไวรัส โค วิด 19 จากการวัดไข้พบว่า คุณลุงมีไข้สูงถึง 40.5องศาเซลเซียส

จากนั้นเจ้าหน้าที่ จึงนำตัวคุณลุงส่งตัวรักษาที่โรงบาลธนบุรี และโรงบาลอู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี และพบว่า คุณลุงมีอาการติดเชื้อที่ปอด

กระทั่ง วันที่ 18 พค 63 เพจเฟสบุ๊ก บิ๊กเกรียน อินดี้ แจ้งข่าวเศร้า ลุงอู๊ด เสียชีวิต ด้วยอาการปอดอักเสบติดเชื้อ พบว่าเป็นเชื้อวัณโรค ไม่ได้มีเชื้อ Co vid 19

หลังจากนั้น ได้มีการประกาศตามหาญาติคุณลุงอู๊ด เพื่อมารับร่างของคุณลุงไปประกอบพิธีการทางศาสนา แต่ไม่พบว่า มีใครมาแสดงตัวเป็นญาติแต่อย่างใด

ล่าสุดวันที่ 29 พค 63 เพจเฟสบุ๊ก เล่าเรื่องเมืองสุพรรณ แจ้งความคืบหน้า เผยกำหนดการฌาปนกิจศพของคุณลุงอู๊ด พร้อมแจ้งอีกว่า ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรบุรีจะเป็นเจ้าภาพในพิธีจนจบด้วย

เตรียมเผาลุงอู๊ดชายเร่ร่อนไร้ญาติ วันที่ 6 มิ.ย ณ วัดเขาพระ อู่ทอง ผู้ว่าฯ เป็นเจ้าภาพ สวดศพ จนเก็บกระดูก