มาทำความรู้จัก ด็อกเตอร์บุ๋ม ปนัดดา ที่ไม่ใช่แค่นักแสดง

283
ดร.บุ๋มปนัดดา

เรียกว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนๆ ให้พูดถึงทั่วโซเชียลอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับดาราสาว ดีดรีด็อกเตอร์ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรและอดีตนางสาวไทย กับนักการเมืองสาวชื่อดัง ที่ได้มีการปะทะกันทาง โซเชียล ถึงขั้น ฟ้องร้องกันเลยทีเดียว

แต่ในวันนี้ เราจะพาไปชมโปรไฟล์และประวัติเล็กๆน้อยๆของ ดร บุ๋ม ปนัดดา ว่าทำไมถึงกล้า ฟ้องนักการเมืองชื่อดัง ต้องบอกเลยว่า ไม่ธรรมดาจริงๆ

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

สำหรับดร.บุ๋ม ปนัดดา เป็นคนพื้นเพจังหวัดกรุงเทพฯ อาศัยอยู่ในย่านแฮปปี้แลนด์ตั้งแต่เด็ก ซึ่งตอน ม.4 เข้าที่เอแบค คณะพย าบาลศาสตร์ ได้ประมาณ 1 ปี ก็ไปเรียนต่อที่อเมริกา แต่ว่าตอนนั้นอายุไม่ถึง 17 ปี จะได้เลือกเรียนแต่ภาษาและกลับมาเรียน ABAC คณะบริหารธุรกิจ หลังจากนั้นได้ทำงาน แผนกบริการลูกค้า Citibank และได้เรียนปริญญาโท การบริหารธุรกิจระหว่างประเทศที่ Wollongong University, Australia ต่อมาได้ปริญญาโทใบที่ 2 Master of Business Philosophy South Australia University

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ดร บุ๋ม ปนัดดา เปิดเผยว่าตั้งใจจะเรียนให้จบปริญญาเอก แต่คุณพ่อเขากลับมาเมืองไทย จากนั้นได้ทำงานเป็นอาจารย์ระดับ 4 มหาลัยเกษตรศาสตร์ และจบการศึกษาปริญญาเอก ในสาขาวิชาด้านบริหารธุรกิจ ที่มหาลัยรังสิต ซึ่งตอนนี้ เธอ พร้อมลุยงานช่วยเหลือสังคม รับเรื่องราวร้องทุกข์ เพื่อสังคมที่มีแต่ความสุข กับองค์กรทำดีอยู่เรื่อยมา

ช่วยเหลือสังคม

สวย และ เก่ง จริงๆเลยค่ะ สำหรับ ดร บุ๋ม ปนัดดา ที่ตอนนี้ ทุ่มเททำช่วยเหลือสังคม อย่างที่เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่ง เธอก็ยังยืนยัน ที่จะช่วยเหลือคนที่ได้รับความเดือดร้อนต่อไป โดยเฉพาะผู้หญิงด้วยกัน