แจกความฟิน เบลล่า เวียร์ ทำโฟโต้บุ๊ก บันทึกการเดินทางแห่งความสุข

0
121
โฟโต้บุ๊กเวียร์เบลล่า

แฟนคลับยังจำกันได้ไหม ทริปยุโรป เบลล่า ราณี แคมเปน ในแฮชแท็ก “ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้” ทริปสวีตหวานเจี๊ยบกับหวานใจพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ จนเป็นกระแสสร้างความฟิน ให้กับแฟนคลับไม่หยุดหย่อน งานนี้ฟินไม่หยุด

เนื่องจาก เบลล่า เปิดโปรเจ็กต์ โฟโต้บุ๊กคลิปวิดีโอบันทึกภาพจากความทรงจำของทั้งคู่ ถ่ายทอดสู่แฟนๆ ที่ชื่นชอบ เรียกได้ว่าเป็นโปรเจ็กต์ทำบุญอีกด้วย ที่จะได้ทั้งความฟิน และบุญ ซึ่งส่งต่อความสุขผ่านแคปชั่นที่ว่า

ส่งต่อความฟิน

“Photobook เล่มนี้เป็น project ที่เบลกับพี่เวียร์คิดขึ้นมาว่าพวกเราทั้ง 5 คนอยากจะรวบรวมภาพสวยๆ ความทรงจำดีๆ จากการเดินทางของเราเพื่ออยากชวนให้ทุกคนไปสัมผัสกับธรรมชาติและโลกกว้างด้วยกัน บวกกับเดี๋ยวนี้เราไม่ค่อยได้จับหนังสือกันแล้วด้วย ซึ่งเบลคิดว่าการสัมผัสมันเหมือนกับการชวนให้ทุกคนค่อยๆ เปิดบันทึกการเดินทางไปด้วยกันทีละหน้าๆ

เบลเลยอยากจะชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโฟโต๊บุ๊ค #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ ไปกับเรา ตอนแรกคิดจะพิมพ์มาแค่ 5 เล่ม แต่คิดไปคิดมาก็อยากจะให้ทุกคนที่รักเรามาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง (วงเล็บในราคาที่ย่อมเยา) โดยเจ้าของโฟโต้บุ๊คทุกคนจะได้ร่วมทำบุญกับพวกเราด้วยค่ะ เปิดรับจองเร็วๆ นี้ ฝากติดตามด้วยนะคะ #ใครอยากได้มาเม้นกันหน่อยนะ”

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Photobook เล่มนี้เป็น project ที่เบลกับพี่เวียร์คิดขึ้นมาว่าพวกเราทั้ง 5 คนอยากจะรวบรวมภาพสวยๆ ความทรงจำดีๆ จากการเดินทางของเราเพื่ออยากชวนให้ทุกคนไปสัมผัสกับธรรมชาติและโลกกว้างด้วยกัน บวกกับเดี๋ยวนี้เราไม่ค่อยได้จับหนังสือกันแล้วด้วย ซึ่งเบลคิดว่าการสัมผัสมันเหมือนกับการชวนให้ทุกคนค่อยๆ เปิดบันทึกการเดินทางไปด้วยกันทีละหน้าๆ เบลเลยอยากจะชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโฟโต๊บุ๊ค #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ ไปกับเรา ตอนแรกคิดจะพิมพ์มาแค่ 5 เล่ม แต่คิดไปคิดมาก็อยากจะให้ทุกคนที่รักเรามาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง (วงเล็บในราคาที่ย่อมเยา) โดยเจ้าของโฟโต้บุ๊คทุกคนจะได้ร่วมทำบุญกับพวกเราด้วยค่ะ เปิดรับจองเร็วๆ นี้ ฝากติดตามด้วยนะคะ❤️ #ใครอยากได้มาเม้นกันหน่อยนะ

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ

คลิป เปิดโปรเจ็กต์นี้ ทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันสนั่นหวั่นไหว บอกอยากได้กันล้นไอจีเบลล่า แหม่! 5 เล่ม ไม่พอแน่นอนจ้า จัดไปบวก บวก บวก

ฟินไม่หยุด

ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้

ทริปยุโรป

ความทรงจำดีๆ

โปรเจ็กต์ของเรา

แจกความฟิน

ทริปหนาวๆ

ทริปสบายๆ

ขอบคุณรูปภาพ : bellacampen