หมอปลา เผยนาทีลงพื้นที่ มีคนร้อนตัว กีดกันไม่ให้ไปบางจุด มีพิรุธเพียบ

0
89
หมอปลาพบพิรุธ

หลังจากที่ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี หรือ นายจีรพันธ์ เพชรขาว ชาวจังหวัดเพชรบุรีได้เดินทาง ลงพื้นที่ที่เกิดเหตุ ซึ่งก็มีประเด็นตามหลังว่าระหว่างนั้น ได้มีการพูดคุยอะไรกับลุงไชย์พลและนักข่าวในพื้นที่ กระทั่งมีการออกมาโจมตีว่าหมอปลาไม่ใช่ผู้วิเศษ ถ้าวิเศษจริงต้องเสกลม เสกฝนได้นั้น

ล่าสุด ทางหมอปลา ได้เปิดเผยว่า ตนได้เดินทางไปที่บ้านญาติของน้องชมพู่หลายจุดด้วยกัน ซึ่งถามว่า สัมผัสอะไรได้บ้าง ยืนยันว่าสัมผัสอะไรไม่ได้เลย แต่ก็ได้ไปดูหลายจุดด้วยกัน รวมทั้งมีการพูดคุยกับลุงไชย์พล เป็นการถามไถ่ให้กำลังใจ ตนไม่ได้เข้าข้าง แต่เชื่อว่าเป็นคนดี

ซึ่งขณะลงพื้นที่ สัมผัสได้ว่า มีบุคคลบางกลุ่ม คอยกีดกันตนและเฝ้าจับตาอยู่ กระทั่งหยิบมาเป็นประเด็น กรณีที่ตนไปกระซิบพูดคุยกับนักข่าว จนเกิดอาการร้อนตัว และออกมาโจมตีตนว่าตนเองนั้นไม่ใช่ผู้วิเศษ ถ้าวิเศษจริงต้องเสกลมเสกฝนได้ ซึ่งตนก็รู้สึกแปลกในการพูดคุย ระหว่างตนกับนักข่าวนั้น ทำไมไม่คิดว่า เป็นการถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ หรือกำลังใจในการทำงาน เหน็ดเหนื่อยหรือไม่ เหนื่อยหรือเปล่า แต่กลับนำมาสร้างเป็นประเด็นและมาโจมตีตน

ถ้าจะให้ตนฟันธง ก็คงไม่กล้าฟันธง เรื่องนี้ ถ้าพูดกันตามเนื้อผ้า เจ้าหน้าที่เองก็พลาด ที่ไม่กั้นพื้นที่กับปล่อยให้ถูกบุคคลเข้าไปจำนวนมาก ทำให้ยากต่อการสืบสวน หาตัวผู้กระทำความผิด เพราะจนถึงขณะนี้ก็ผ่านไปแล้ว 40 กว่าวัน ตนขอให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ให้สามารถจับกุมคนร้ายที่กระทำความผิดมาลงโทษได้โดยเร็ว