รวบคาบ้าน ตี๋ แก๊งบ้านปาร์ตี้บางบัวทอง ผู้ต้องหาคดี ลัลลาเบล

0
94
รวบตี๋คาบ้าน

มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ที่ศาลจังหวัดนนทบุรี เจ้าพนักงานตำรวจศาลจังหวัดนนทบุรี ได้จับกุมตัว นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 34 ปี หนึ่งในก๊วนปาร์ตี้บางบัวทองที่เป็นข่าวดัง ในข้อหา ผิดเงื่อนไขการปล่อยตัวชั่วคราวโดยใช้อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ (EM)

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าพนักงานตำรวจศาลได้รับแจ้ง สัญญานเตือนจากกำไลข้อเท้าEMของ นายนที ว่า กำลังถูกทำลาย จึงได้โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม นายนที ซึ่ง นายนที ก็บอกว่า ใส่กำไลข้อเท้าอยู่ ไม่ได้ทำลายหรือไปยุ่งเกี่ยวอะไรกับกำไลข้อเท้า จนกระทั่งต่อมาทางศาลได้อนุมัติหมายจับกุม นายนที ในข้อผิดเงื่อนไขการปล่อยตัวชั่วคราวโดยใช้อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ (EM) ในช่วงเช้าของวันนี้

ภาพเหตุการณ์

นายนที กล่าวว่า เมื่อคืนมีเจ้าหน้าที่ศาลจังหวัดนนทบุรีได้โทรแจ้งว่ากำไลอีเอ็มมีปัญหา ตนได้ยืนยันว่ากำไลอยู่ในสภาพปกติไม่มีการยุ่งเกี่ยวกับกำไลหรือทำลายอะไร สัญญาณไฟแจ้งเตือนก็ขึ้นครบทั้ง 3 จุด แต่กำไลอันนี้อาจจะมีปัญหาที่ตัวเครื่อง เนื่องจาก ทางศาลเคยสั่งให้เปลี่ยนกำไลอันใหม่มาแล้ว แต่ปรากฏว่ากำไลอันที่จะเปลี่ยนใหม่ถูกเปลี่ยนให้กับผู้ถูกควบคุมตัวรายอื่น ไปแล้ว

และวันนี้ เมื่อตอนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับตน ตามหมายจับของศาล ตนก็อยู่อาศัยในบ้าน ไม่ได้ออกเดินทางไปไหน หลังถูกนำตัวส่งแล้วศาล ตนคงต้องชี้แจงให้กับทางศาลทราบข้อเท็จจริงต่อไปว่า กำไลอีเอ็มน่าจะมีปัญหา ตนไม่ได้ไปทำลายหรือยุ่งเกี่ยวอะไร และกำลังปรึกษากับทางทนายความว่า จะขอเปลี่ยนเงื่อนไขการประกันตัว จากถูกควบคุมด้วยกำไลEM มาเป็นการซื้อกรมธรรม์ประกันตัวในวงเงินประกันตัว 1.8 แสนบาทแทน

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์