ด่วน! ออกหมายจับแล้ว หนุ่มใหญ่ช่างซ่อม ซิ่งรถเก๋งวอลโว่ ชนหญิงตายทั้งกลมแล้วหนี

282
หมายจับคนขับเก๋งวอลโว่

เป็นอีกเรื่องราวที่คนในสังคมให้ความสนใจ สืบเนื่องจากกรณีที่เพจเฟสบุ๊ค Lapaz Cho ได้แจ้งข่าวเศร้าว่า เหตุชนแล้วหนี สองผัวเมียขี่มอเตอร์ไซค์กลับจากไปเยี่ยมบ้านเมียที่ ย่านลาดกระบัง จะกลับบ้านในซอยบึงขวาง อีก 1 กม. จะถึงบ้านแล้ว ถูกรถเก๋งวอลโว่ 740 สีบรอนซ์ดำ ทะเบียน กธ – 6498 พระนครศรีอยุธยา เฉี่ยวชนที่บริเวณ ปากซอยสุวินทวงศ์ 26 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ

ผัวกระเด็นไปตกทางด้านซ้าย ส่วนเมียท้อง 5 เดือน ไปตกหน้าฝากระโปรงถูกลากไปพร้อมรถมอเตอร์ไซค์ ก่อนจะถูกรถทับท้อง เด็กในท้องเสียชีวิตทันที ส่วนแม่ถูกนำตัวส่ง รพ.นวมินทร์ หมอพยามยื้อชีวิตอย่างเต็มที่ แต่ไม่สามารถยื้อไว้ได้เสียชีวิตตามลูกไป

ทราบชื่อคือ นางสวนาดียะห์ เดชะคำภู หรือ ป่าน อายุ 21 ปี ส่วนผัวชื่อ นายอัฟดอล พุฒเพ็ง หรือ ดอล อายุ 19 ปื บาดเจ็บเล็กน้อย ถลอกปอกเปลือกตามร่างกาย ส่วนรถเก๋งวอลโว่ยางรถแตกทั้งหน้า – หลัง คนขับบทิ้งรถแล้วหลบหนี

โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้นชื่อผู้ครอบครองรถเป็นชื่อของ นางสาวอุไรวรรณ ชาว ต ลำตาเสา อ วังน้อย จ พระนครศรีอยุธยา มีผัวทำงานอยู่ที่กระทรวงสาธารณะสุข โดย นางสาวอุไรวรรณ อ้างว่า…ได้ขายรถไปแล้ว ไม่รู้เรื่องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงได้นัดหมายให้เจ้าของรถมาให้ปากคำที่ สน มีนบุรี จากการสอบสวนพยานที่เกิดเหตุทราบว่า รถเก๋งวอลโว่คนขับน่าจะเมา เพราะขับรถส่ายไปมาก่อนเกิดอุบัติเหตุ

ต่อมา พตอ คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก สน มีนบุรี เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีหญิงตั้งครรถ์พร้อมลูกชาย ถูกคนขับรถเก๋งชนแล้วหนี ก่อนที่หญิงตั้งครรถ์จะเสียชีวิต ว่า เบื้องต้นได้มีการตรวจสอบเลขทะเบียนรถคันที่เกิดเหตุ คือ รถเก๋งที่นั่งส่วนบุคคลสีบรอนซ์ ทะเบียน กธ – 6498 จ.พระนครศรีอยุธยา จนทราบชื่อผู้ครอบครองรถแล้ว พนักงานสืบสวนได้โทรติดต่อไปยังเจ้าของรถและได้ให้ข้อมูลว่าไม่ทราบเรื่อง เพราะขายรถไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่ทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ

โดยทางพนักงานสอบสวนได้นัดเจ้าของรถรายนี้ให้เข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติม หากพบว่าขายไปจริงก็จะทำการขยายผลต่อว่าขายไปให้ใครและใครคือคนขับรถขณะที่เกิดเหตุ รวมถึงสั่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุเพื่อนำมาประกอบสำนวนในคดีด้วย

ทั้งนี้ พตอ คมกฤษณ์ ยังกล่าวอีกว่า ขอให้ทางครอบครัวผู้เสียชีวิตสบายใจได้ ทางตำรวจยืนยันจะติดตามตัวคนขับมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้

ล่าสุด เพจเฟสบุ๊ค God Of War V.5 ได้อัพเดตความคืบหน้าอีกว่า ด่วน!! ศาลออกหมายจับ นายกวิน สาธร ช่างซ่อมรถ Volvo ชนแล้วหนี แชร์วนไป จับมันให้ได้…ศาลออกหมายจับช่างซ่อมรถ ชนหญิงตั้งครรภ์ตายทั้งกลมแล้วหลบหนี

พตอ คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก สน มีนบุรี เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีหญิงตั้งครรภ์ถูกคนขับรถเก๋งชนแล้วหนี ล่าสุดศาลอาญามีนบุรีได้อนุญาตออกหมายจับ นายกวิน สาธร อายุ 48 ปี ในฐานความผิดขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนผู้อื่นถึงแก่ความตายและทรัพย์สินเสียหายและหลบหนีไม่หยุดให้ความช่วยเหลือและไม่แสดงตัว แจ้งเหตุต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ที่ใกล้เคียงทันที

ประชาชนที่พบเห็นผู้ต้องหา หรือทราบเบาะแส ให้แจ้งข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที