อดใจไม่ไหว นางแบบสาวแฉ ช่างภาพหื่น ล็อกห้องน้ำบังคับอมนกเขา

0
45
ช่างภาพ

เป็นเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์ภาพ และข้อความแชทของช่างภาพคนหนึ่ง โดยระบุข้อความว่า “สอบถามหน่อยได้ไหมคะ พอดีวันนี้ได้นัดตากล้องไปถ่ายแบบค่ะ เขาพาเราไปดูโลเคชั่นสระว่ายน้ำในหมู่บ้าน เราก็โอเคนะสระสวยดี เขาให้เราไปเปลี่ยนชุดเพื่อที่จะมาถ่ายรูป เราเลยเดินไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำ (ห้องน้ำข้างๆสระว่ายน้ำ)

นางแบบสาวระบุอีกว่า “แล้วเขาก็เดินตามไปห้องน้ำ เขาบอกให้เราลองชุดให้ดู เราก็ลอง แล้วถามว่าชุดนี้โอเคไหม เข้ากับวิวสระว่ายน้ำไหม เขาก็บอกได้หมด แล้วสักพักเขาก็จะข่มขืนเรา เขาเดินเข้ามาในห้องน้ำแล้วล็อคกอน แล้วเขาก็จับเรากด เราก็สู้กันอยู่พักใหญ่ เขาก็จับเรากด ทำกับเรารุนแรง เราก็ขืนเขา จนมีคนเดินเข้าห้องน้ำ หนูเลยตะโกนลั่น จนหนูหลุดมาได้”

นางแบบสาว ระบุต่อว่า “ตอนนี้หนูปลอดภัยดีคะ แค่มีปวดตามร่างกายนิดหน่อยเพราะสู้กับตากล้องคนนั้น อยากให้ทุกคนระวังแบบหนูนะจะได้ไม่ต้องตกเป็นเหยื่อ หนูไม่ได้มาประจานตัวเอง หนูแค่อยากถามว่า หนูเอาผิดเขาได้ไหม หนูอายุ 19 หนูเอาผิดอะไรเขาได้บ้าง เราเรียกค่าเสียหายได้ไหม เขาบอกถ้าจ่ายเรื่องจะเงียบค่ะ หนูต้องทำไงอะ ก่อนหน้านั้นเขาบอกถ้าไม่ชัก หรืออมให้เขา เขาจะไม่ปล่อยตัว #ตอนนี้ขวัญเสียไม่หายคะ”

หลังจากที่ได้โพสต์ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจและให้คำปรึกษากับผู้เสียหายเป็นจำนวนมาก โดยแนะนำให้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินคดีกับช่างภาพคนดังกล่าว