เฉลยแล้ว! ใครคือพิธีกร 3แซ่บ คนใหม่ ที่มาแทน ม้า อรนภา

0
91
พิธีกรใหม่

เฉลยแล้วว่าคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นั่งแท่นพิธีกรคนใหม่รายการ 3แซ่บ แทน ม้า อรนภา ที่ขอยุติหน้าที่ไป หลังจากที่ ม้า อรนภา ขอยุติการทำหน้าที่พิธีกรในรายการ 3แซ่บ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 20/กันยายน/2563 นี้ เนื่องจากทนกระแสดราม่ารุนแรงไม่ไหว

เมื่อโดนชาวเน็ตแห่ต่อต้าน กรณีที่ไปคอมเมนต์ถึงกลุ่มนศ.ออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย ว่า…นอนแหกXXอยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต

ต่อมาในเพจเฟซบุ๊ก Polyplus Entertainment ได้โพสต์ประกาศแจ้ง ระบุว่า…”25/สิงหาคม/2563 สืบเนื่องจากเหตุการณ์ คุณม้า อรนภา คอมเม้นท์เฟซบุ๊คส่วนตัวด้วยถ้อยคำไม่เหมาะสม ขณะนี้ คุณม้า อรนภา มีความไม่สบายใจและไม่สะดวกใจ จึงขอหยุดการทำหน้าที่พิธีกรในรายการ “3แซ่บ” ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 20/กันยายน/2563 นี้ บริษัทโพลีพลัสฯ ขอเคารพสิทธิ์ในการตัดสินใจของ คุณม้า อรนภา จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ”

จากนั้น พบว่าก็ได้มีกระแสคาดเดาถึงพิธีคนใหม ที่จะมาทำหน้าที่แทน ม้า อรนภา โดยหลายคนพุ่งเป้าไปที่ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร แต่ก็ยังไม่ได้รับการยืนยัน ใดใด

กระทั่งล่าสุดวันที่ 15 กันยายน เพจเฟซบุ๊ก Polyplus Entertainment ได้โพสต์รูป 3 สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต , กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ และ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ระบุแคปชั่นว่า…“ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่าาา #แม่แอฟก็มาค่าา #พิธีกรน้องใหม่ #3แซ่บ #ช่อง3” ถือว่าเป็นการเปิดตัว สาวแอฟ ในฐานะพิธีกรน้องใหม่อย่างเป็นทางการ

งานนี้ มีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม บ้างก็เห็นดีเห็นงามกับการที่ สาวแอฟ มารับหน้าที่พิธีกรคนใหม่ โดยให้ความเห็นว่าเหมาะสมในหลายๆ อย่าง ในขณะบางส่วนบอกว่า สาวแอฟ เรียบร้อยเกินไปจนดูไม่เข้ากับรายการ 3แซ่บ หรือเปล่า อย่างไรก็ตาม คงต้องให้โอกาสเจ้าตัวได้พิสูจน์ฝีมือกันก่อนแหละเนอะ

แอฟ ทักษอร

ขอขอบคุณภาพจาก FB : Polyplus Entertainment