หนุ่มฉุนจัด ประกันไม่เคลม ขับรถออกไปเสียหลักชนเสาไฟขาด เมียพร้อมลูก 1 ขวบดับสลด

0
300
ขับรถชนเสาไฟขาด

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า เมื่อเวลา 01.00 น. ร้อยตำรวจเอกอนุชา เปลี่ยนสมัย รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน รับแจ้งเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณหน้ากรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้ามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุอยู่ช่วงโค้งศาลอาญา ถนนรัชดาฯมาประมาณ 200 เมตร บริเวณกลางถนนพบรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้อฟอร์ด รุ่นแร็พเตอร์ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 8 กช 1813 กรุงเทพมหานคร สภาพตัวรถด้านซ้ายพังยับเยิน ประตูหลังด้านซ้ายหลุดออก

ใกล้กันริมถนนเลนซ้ายสุด พบศพเด็กชายอายุประมาณ 1 ขวบ สภาพศีรษะเปิดเศษสมองกระจาย ใกล้กันมีคาร์ซีท จักรยานเด็ก ของเล่นเด็กกระจัดกระจายเกลื่อนถนน และพบ นางสาวดารัน เจริญศรี อายุ 29 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ส่งตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา หรือยังพบคนขับรถคันที่เกิดเหตุคือนายเชน พรหมจักร อายุ 30 ปี อยู่ในอาการเมาอย่างหนัก และขาดสติ ไม่สามารถให้การใดๆได้

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายเชน ได้ขับรถเฉี่ยวชน ภายในซอยเสือใหญ่ และได้แจ้งไปที่บริษัทประกันมาทำการเคลมประกัน แต่เจ้าหน้าที่ประกันภัยเห็นว่านายเชน เมาอย่างหนักจึงไม่สามารถเคลมประกันให้ได้จึงแนะนำให้นายเชน ขับรถด้วยความระมัดระวัง จากนั้นนายเชน จึงขับรถออกไปโดยที่มีเจ้าหน้าที่ประกันภัยขับรถตามออกมา

โดยใช้เส้นทางเดียวกัน ซึ่งนายเชน ขับรถส่ายไปมา คล้ายกับมีปากเสียงกับแฟนในรถ จนกระทั่งเสียหลักชนต้นไม้และเสาไฟฟ้าชนเสาขาดดังกล่าว เบื้องต้นขณะนี้ยังไม่สามารถสอบสวนนายเชน ได้เนื่องจากยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงให้พักผ่อนดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย4 ก่อนจะทำการสอบสวนอีกครั้ง