โซเชียลถล่มดราม่า หลัง เชียร์-เจี๊ยบ ชกเดือดส่งรพ. งงผลตัดสิน ถึงแห่รวมตัว

349
10Fight10

หลังเหตุการณ์ล่าสุดของ 10 Fight 10 season 2 ของสองเพื่อนรัก เชียร์ ฑิฆัมพร ทีมดำ กับ เจี๊ยบ ลลนา ทีมขาว แลกหมัดกันเดือด ตั้งแต่ยกแรกถึงยกสุดท้าย ก่อนสาวเชียร์ จะมีอาการชีพจรเต้นเร็วหายใจไม่ทันต้องส่งโรงพยาบาล ไม่สามารถ ร่วมฟังผลตัดสินการชก อองตวน ปินโต หัวหน้าทีมดำ ต้องขึ้นฟังผลแทน สีหน้าออกอาการตกใจหลังผลตัดสินเสมอ

โดยถือว่าเป็นสังเวียนมวยเพื่อนรักสุดซาบซึ้งมากๆ เพื่อนสวมกอดกัน โดย หมอเจี๊ยบ เผยถ้าไม่มีเชียร์ก็ไม่มีวันนี้ และจากวันนี้ไป เราจะยิ่งเป็นเพื่อนที่รักกันมากกว่าเดิม พร้อมทั้งโผกอดเพื่อนบอกรัก ขณะเพื่อนกำลังปฐมพยาบาลขณะให้ออกซิเจนก่อนส่งโรงพยาบาล เชียร์ ได้แต่ยกนิ้วโป้งให้เพื่อนรัก

ทั้งนี้ไม่วายมีดราม่าหนักจนได้ หลังผลตัดสิน เชียร์ เสมอ เจี๊ยบ ชาวเน็ตชื่นชมชกกันมันส์กว่าคู่ผู้ชาย กันต์ ถึงกับบอก 2 ซีซั่น คู่นี้มันส์สุด จบ 3 ยก เชียร์ปากม่วง ปฐมพยาบาล ให้ออกซิเจน สุดท้ายไม่สามารถขึ้นเวทีฟังผลตัดสินได้ ต้องให้หัวหน้าทีมขึ้นมาฟังผล กรรมการคนแรกตัดสิน ชนะ-แพ้ 29-28 กรรมการคนที่2 ตัดสิน ชนะ-แพ้ 28-29 และกรรมการคนสุดท้ายให้คะแนน 29-29 ก่อนตัดสินให้เสมอ

ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา บ้างก็บอกว่าเก่งทั้งคู่ สาวเชียร์ออกหมัดแม่นต่อยสวย ส่วนหมอเจี๊ยบก็อึดมากๆ แต่ไม่วายดราม่า เชียร์ ต่อยออกหมัดเน้นๆ ทั้ง 3 ยก ยกแรก กับ ยกสาม เชียร์ ชนะชัดเจน แต่ทำไมผลมวยเสมอ

ถึงกับมีการแห่รวมตัวของคนที่เห็นว่าเชียร์ควรชนะเลยทีเดียว บ้างก็บอกว่า เข้าใจว่าเป็นเพื่อนกัน แต่ควรตัดสินตามจริงไม่ค้านสายตา , สีหน้าอองตวนเสียอย่างชัด ทุกคนซ้อมมาหนัก ตัดสินแบบนี้ต่อยแบบไม่ต้องเจ็บขนาดนี้ก็ได้

บางคนก็บอกว่าอยู่วงการมวยมานาน ออกเสมอไม่ได้น่าเกลียด มองอาวุธยังไงเชียร์ก็กินขาดชนะ แต่มุมกรรมการไม่ได้มองอาวุธอย่างเดียวมองมองอาการมวยด้วย หมอเจี๊ยบเจ็บเยอะแต่เก็บอาการเก่ง แต่ส่วนตัวถ้าเป็นกรรมการให้เชียร์ชนะ บ้างก็โวยถึงขนาดว่าโกงกันเลยทีเดียว เป็นต้น

ขณะที่ก็มีคนเห็นต่างเข้ามาโต้ว่า ออกมาเสมอถูกต้องแล้วจะดราม่าทำไม , ดราม่าทุกเรื่อง , เป็นเพื่อนกันเสมอกันก็ดีแล้ว , กรรมการตัดสินถูกต้องแล้ว

ล่าสุด เชียร์ โพสต์ขอโทษพร้อมเผยคลิปอาการล่าสุดว่า ดีขึ้นแล้ว ชีพตรเต้นเร็วมากๆ หายใจไม่ทัน ต้องให้ออกซิเจน พร้อมเผยว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆนะคะสำหรับค่ำคืนนี้ เชียร์เต็มที่มากๆแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะ ขอโทษด้วยนะคะที่อยู่ไม่จบรายการ ไม่ได้ลาเพื่อนๆพี่ๆและแฟนคลับทุกคนที่มาเชียร์กันเลย อยากถ่ายรูปด้วยมากๆ?? และสุดท้ายขอบคุณคู่ชกคนเก่งด้วยนะ เก่งมากเพื่อน @jeab_lalana ดีใจที่ได้ชกด้วยกันนะ #10fight10season2 #10fight10ss2”

คอมเม้นจากชาวเน็ต

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณรายการ 10 fight 10 season2