“เจ๊อ๋อ” ส่งพวงหรีด อาลัยเสี่ยเต้ย เห็นข้อความสะเทือนใจกันทั้งงาน

0
156
เจ๊อ๋อ

“เจ๊อ๋อ” ส่งพวงหรีด อาลัยเสี่ยเต้ย เห็นข้อความสะเทือนใจกันทั้งงาน จากกรณีเสี่ยเต้ย หรือ นายสมภาร สุรัญกุล อดีตสามีนางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือเจ๊อ๋อ ที่ถูกหวย 90 ล้านและจ้างหย่า 50 ล้านบาท กระทั่งเสี่ยเต้ยได้เสียชีวิตลงด้วยการติดเชื้อในกระแสเลือด

วันที่ 21 พฤศจิกายน 63 สำหรับบรรยากาศงานศพของเสี่ยเต้ย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ครอบครัวทั้งแม่และพี่สาวของเจ๊อ๋อ ได้เดินทางมาร่วมงานศพด้วย โดยนางละมัย ปราบมาลัย อายุ 60 ปี พี่สาวเจ๊อ๋อ และนางหัส ปัญญาใส อายุ 86 ปี แม่ของเจ๊อ๋อ เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจต่อการจากไปของเต้ย และตกใจมาก หลังทราบข่าวทางไลน์ แต่ก็เห็นน้องสาวหรือเจ๊อ๋อ ร้องไห้อยู่หน้าบ้านคนเดียว

จากนั้น ก็ไม่รู้ว่าน้องสาวไปอยู่ที่ไหน พวกตนรักเต้ยเหมือนน้องและลูกชาย เนื่องจาก เขาเป็นคนนิสัยดี ดูเเลกันมาตลอด และทุกวันยังทำเหมือนเดิม ส่วนสาเหตุการเลิกกันกับน้องและลูกสาวไม่ขอพูดถึง เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ส่วนที่เดินทางมานั้น เพื่อมาจุดธูปขอเคารพศพ ขออโหสิกรรมต่อกันนั้นเอง

อย่างไรก็ตาม เจ๊อ๋อ ยังส่งพวงหรีดมาแสดงความอาลัยในงานศพอดีตสามี ที่บ้านในอ.หนองแสง จ.อุดรธานี ด้วยโดยพวงแรกทำจากดอกกุหลาบแดง อีกพวงเป็นดอกไม้สีชมพู มีนาฬิกาอยู่ตรงกลาง โดยทั้งสองพวงเขียนข้อความ ระบุว่า อาลัยยิ่งจาก เจ๊อ๋อ90ล้าน พร้อมครอบครัวและคณะ