ตั๊ก ศิริพร มีสะดุ้ง ป๋าเทพ สาปส่งคนซื้อขนมเปี๊ยะ ไปลองล้อรถ เตะเป็นลูกฟุตบอล

197
ตั๊ก ศิริพร มีสะดุ้ง ป๋าเทพ สาปส่งคนซื้อขนมเปี๊ยะ ไปลองล้อรถ เตะเป็นลูกฟุตบอล

เรียกว่างานนี้มีสะดุ้ง เมื่อตลกรุ่นใหญ่ป๋าเทพ โพธิ์งาม ออกมาเปิดใจกระแสดราม่าขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ครั้งล่าสุด แถมยังมีการเอ่ยถึงการเอาไปลองล้อรถ จนหลายคนฟังแล้วแอบโยงไปถึงเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่ตลกรุ่นน้อง ตั๊ก ศิริพร ออกมาแสดงยินดีแบบเหน็บเป็นนัยๆว่า… “ดีใจกับป๋าเทพ ยอดขายขนมเปี๊ยะ จากวันละพันบาท หลังจากออกมาพูดปรามดารารุ่นใหม่ปจบ. #ยอดขายวันละสามแสนบาท #พลังสลิ่มผู้มี purchasing power 55555++”

จากนั้น ตั๊ก ก็ได้เข้าไปตอบกลับแบบแซ่บเวอร์ว่า “เหรอแล้วในสามแสนนั่นน่ะมีเงินของหนูด้วยป่าว หนูไปช่วยอุดหนุนแกด้วยนะ พี่เคยนะเอาขนมแกมาหนุนล้อรถกันไหลดีเชียวลูก”ภายหลัง ทางตั๊ก ได้ออกมาบอกว่าเป็นเพียงแค่การแซวขำๆเท่านั้น

ตั๊ก ศิริพร

โดยทางป๋าเทพได้ให้สัมภาษ์เมื่อนักข่าวถามว่าแสดงว่าเอาขนมเปี๊ยะไปลองล้อรถได้จริง ?ป๋าเทพตอบว่า ทำไมจะไม่ได้ล่ะ มันยังเอาไปเตะอย่างกับฟุตบอล ใครทำของกูอะ ขอให้กลับไปหาพ่อมันก็แล้วกัน ขนมเปี๊ยะซื้อไปก็ต้องรีบกินหน่อย มันเป็นขนมสด บางทีส่งไปค้างอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ ไม่รู้ว่าใครไปเหยียบกันหรือเปล่าอยู่ในไลฟ์ก็ไปกระทืบเยอะแยะ นอกจากจนี้ป๋าเทพยังกล่าวอีกว่า กูแก่แล้วแล้วกูก็ไม่อยู่แล้ววงการนี้ กูก็ไม่ชอบแล้ว กูเกลียดสังคม… รายการทีวีพวกเนี้ย กูรู้มาทั้งหมดแล้ว พวกวงการตลก วงการดารา หล่อๆทำเป็นเท่ทั้งนั้นแหละ แต่เวลามีเรื่องมีราวไม่ค่อยมีใครออกมาหรอก ดีทุกคนนะไอ้สัตว์ ทำอะไรดีมีความสุขกันอย่างเดียวเลย กูไม่เกี่ยวอยู่แล้ว ถ้าไม่มีใครมาจ้างกูกูก็ไม่เล่น กูเล่นแค่บางคน กูไม่ใช่ทาสพวกมึง