ยายชอบขอเงิน พบมีเงินในบัญชี กว่า 5 ล้าน อยู่ทาวน์เฮ้า 2 ชั้น

ยายชอบขอเงิน พบมีเงินในบัญชี กว่า 5 ล้าน อยู่ทาวน์เฮ้า 2 ชั้น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห้น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟสบุ๊ค อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวโดยได้ระบุข้อความว่า

เค้าว่ายายมีเงินฝากเยอะ แต่ ย า ย ยังเดินขออยู่ อืมมม ศาลายา นครปฐม

จากโพสก่อน ล่าสุดวันนี้เจอคุณ ย า ย อีกเเล้ว ที่ป้ายรถเมล์หน้าการไฟฟ้า เเต่สงสัยคราวนี้คงจำเราไม่ได้ บอกยายจะไปจ่ายค่าไฟไม่มีตังค์ หนูช่วย ย า ย หน่อยได้มั้ยลูก เราเลยตอบไปว่าไม่มีค่ะพร้อมส่ายหัวให้ (ถ้าไม่รู้เหมือนคราวก่อนคงช่วยคุณยายเเหล่ะ)

คุณ ย า ย เลยพูดเหมือนพึมพำอะไรสักอย่างมั้งได้ยินไม่ชัด ยืนรอรถ84ก.มา คุณยายโบก(ไม่รับ) 547 มาคุณยายโบก(ไม่รับ) 124 มาคุณยายโบก(ไม่รับ) เห็นคุณยายเดินวนอยู่พักหนึ่ง ล่าสุด84ก.มาเเล้วรับคุณยายขึ้นรถไป วันนี้ตอนนี้ 15.40น.เเดดก็ยังร้อนๆนะคะ

มีจนท.หน่วยงานไหนที่พอจะเข้าไปตักเตือนคุณ ย า ย หรือพูดคุยกับลูกหลานคุณ ย า ย ไม่ให้คุณ ย า ย มาทำเเบบนี้ได้บ้าง (ถามเเบบไม่รู้นะคะ) คือยังไงคุณ ย า ย ก็ เเ ก่ มากเเล้ว มาเดินขอเงินตามถนนอยู่เเบบนี้เสี่ยงค่ะ ไหนจะ โ ค วิ ด ด้วย (คุณยายใส่เเมสใต้คางไม่ยอมดึงขึ้นปิดจมูกให้เรียบร้อยเลย)

บ้าน ย า ย หมู่บ้านนฤรัตน์ ทาวน์เฮ้า2ชั้นราคาประมาณ3-4ล้าน อยู่คนเดียวคับ ข่าวว่าลูกๆไปทำงานที่อื่นกันหมด. พ ย า ย า ม คอยแวะไปดูเผื่อเจอญาติจะได้ช่วยแจ้ง ย า ย เลิกพฤติกรรมนี้คับ(เจอ ย า ย แกที่ธนาคารออมสินจะมาขอรับเงินเยียวยาธนาคารไม่ให้เพราะแกมี บช.เงินฝาก5ล้าน(ตามที่ พนง.ธนาคารแจ้งนะครับ)

เคยโดน ย า ย ขอตังหน้าตลาดศาลายาตั้งแต่สมัยเรียน แกบอกไม่มีตังค่ารถไปอนุสาวรีย์ พอไม่ให้แกก็จะว่าปัจจุบันเรียนจบมาหลายปีแล้ว ย า ย ยังไปไม่ถึงอนุสาวรีย์เลย

บรรดารถเมล์รู้สรรพคุณแกหมดแล้วค่ะยกเว้นคนที่มาใหม่55