เรซซิ่ง พูดกลางรายการหลังแพทเปิดตัวกับตำรวจหนุ่ม

278
เรซซิ่ง พูดกลางรายการหลังแพทเปิดตัวกับตำรวจหนุ่ม

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากซึ่งได้มีข่าวลือออกมาหนาหูว่า สาวแพนั้นมีหนุ่มใหม่แล้วซึ่งไม่ใช่ ปอ อรรณพ แต่อย่างใดและในคืนวันลอยกระทงนั้นได้เปิดตัวรักครั้งใหม่นายตำรวจหนุ่มสรุปเป็นแฟนกันหรือยัง หลัง แพท ณปภา และ นาย ณภัทร นายตำรวจหนุ่ม

ออกมาเปิดตัวพร้อมกันเมื่อคืนลอยกระทงที่ผ่านมา พร้อมทั้งประเด็นพูดถึงอดีตฝ่ายชาย ก่อน ร.ต.ต.หล่อ ประกาศเดินหน้าตามง้อตามจีบแพทไม่ลดละเพราะรักจริงใจทิ้งไม่ได้ ก่อนเผยภาพล่าสุดหอบกุหลาบช่อใหญ่ไปขอสาวแพทเป็นแฟนจนเซอร์ไพรส์ทั้งโซเชียลนั้น

โดยเมื่อวันลอยกระทง ก่อนจะมีการออกมาเปิดตัวช่วงค่ำคืนหวาน แพท ณปภา ได้ไปออกรายการดังรายการหนึ่ง ก่อนโพสต์เปิดตัว นายตำรวจหนุ่ม ซึ่งมีบางช่วงบางตอน พิธีกรถามเรื่องหัวใจเป็นยังไงดีไหม สาวแพทหัวเราะก่อนตอบแบบเขินๆว่า ใจดี

ถามว่ายังคุยกันอยู่ไหม แพท ได้ย้อนถามว่า คนไหนค่ะ เรซซิ่ง ลูบุตรชายพูดกลางรายการว่า คุณตำรวจๆๆ หลายครั้ง จน แพท ตกใจต้องรีบห้ามบุตรชายแทบไม่ทัน โดย แพท ถึงกับยกมือไหว้ เรียกเลขาฯ พร้อมเรียกติดตลกว่า มาเอาน้องออกไป

แพท ออกอาการทั้งตกใจทั้งขำกล่าวว่า ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ เราคุยกันแล้วไงเรซ เรซซิ่งนั่งนึกชื่อคุณตำรวจ แพท กล่าวอีกว่า มาโป๊ะในรายการนี้ ยอมรับตอนนี้ก็เปิดใจ เรซซิ่งย้ำอีกเอ่ยว่า คุณตำรวจๆ

สุดท้าย แพท กล่าวยอมรับว่าเปิดใจกับคุณตำรวจสักพักแล้ว เรื่องนี้ความจริงควรเป็นความลับระหว่างเราแม่บุตร จริงๆพูดยากเรามีบุตรด้วย ไม่ชอบคนมาพูดถึง เช่น ไม่ได้บุตรจำหน้าจำชื่อแฟนได้หมดหรือเปล่า เราก็พูดตรงๆว่าจำได้นี่ไงเขาจำได้ ไม่ต้องห่วง