คนละครึ่งเฟส 3 รีบใช้ก่อนหมดสิทธิ 31 ธ.ค. 64

คนละครึ่งเฟส 3 รีบใช้ก่อนหมดสิทธิ 31 ธ.ค. 64

เรียกได้ว่า หลายๆคนยังคงเหลือสิทธิคนละครึ่งกันอยู่ และหลายคนใช้สิทธิ์ หมดแล้ว ใครที่เหลือรีบเลย คนละครึ่งเฟส 3 เตือนผู้ใช้สิทธิ รีบใช้จ่ายผ่านแอปฯ เป๋าตัง ก่อนหมดเขตวันที่ 31 ธ.ค. 64 หลังจากที่กระทรวงการคลังเปิดเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ คนละครึ่ง

โดยกำหนดโควตา 28 ล้านคน ด้วยการโอนเงิน 4,500 บาท เข้าแอปพลิเครชั่นเป๋าตัง เพื่อให้ใช้สิทธิกับร้านค้าร่วมโครงการ

สำหรับเงื่อนไขการใช้สิทธิ

-รัฐช่วยจ่าย 50% ผู้ได้รับสิทธิจ่ายเอง 50% โดยใช้สิทธิผ่านแอปฯ เป๋าตัง -จำกัดสิทธิไม่ไม่เกิน 150 บาทต่อวัน โดยที่ยอดรวมการใช้สิทธิคนละครึ่ง ไม่เกิน 4,500 บาท ตลอดโครงการ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 64 เป็นต้นไป -ไม่หักสิทธิ หากใช้ไม่หมดในแต่ละวัน โดยระบบจะคืนสิทธิที่ไม่ได้ใช้เข้ายอดรวมของผู้ได้รับสิทธิ และจะคำนวณสิทธิใหม่ในเวลา 6.00 น. ของทุกวัน

-ใช้สิทธิได้ที่ร้านค้าที่ร่วมโครงการฯ เท่านั้น

-ใช้ได้เวลา 06.00 – 23.00 น. ไม่สามารถใช้สิทธิ คนละครึ่ง นอกเวลาดังกล่าวได้

-สินค้าที่เข้าร่วมโครงการ รัฐสนับสนุน ค่าอาหาร-เครื่องดื่ม ค่าสินค้า ค่าบริการ (สปา/นวด/ทำเล็บ ทำผม) -โครงการคนละครึ่งเฟส 3 ผ่านฟู้ดเดลิเวอรี่ แอปฯ ค้นหาร้านอาหาร/เครื่องดื่มที่ร่วมรายการได้ที่แอปฯ เป๋าตัง

-โครงการคนละครึ่งเฟส 3 ผ่านฟู้ดเดลิเวอรี่ แอปฯ ใช้สิทธิได้ตั้งแต่เวลา 6.00 น. – 20.00 น. เฉพาะร้านอาหาร/เครื่องดื่มที่เข้าร่วมโครงการเท่านั้น

-โครงการคนละครึ่งเฟส 3 ผ่านฟู้ดเดลิเวอรี่ แอปฯ เฉพาะค่าอาหารและเครื่องดื่มที่เข้าร่วมโครงการฟู้ดเดลิเวอรี่ *ไม่รวมค่าจัดส่ง ร้านอาหาร/เครื่องดื่มสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันที่ 24 ก.ย. 64 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ การใช้สิทธิคนละครึ่งเฟส 3 ในครั้งนี้ จะหมดเขตในวันที่ 31 ธ.ค. 64 หากใครที่ยังใช้สิทธิไม่หมดให้รีบใช้สิทธิได้จนถึงสิ้นปี 64 เท่านั้น

อย่างไรก็ตามใครที่เหลือสิทธิอยู่ก็รีบใช้ก่อนสิ้นปีนี้นะครับ