นิกกี้ ตั้งใจยกบ้าน 40ล้านให้ ก้อย

นิกกี้ ตั้งใจยกบ้าน 40ล้านให้ ก้อย

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันมาสักพักและได้มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ และนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร โภคินภากร

ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 65 ทางด้าน นิกกี้ เปิดใจกับสื่อมวลชน ในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง “หร่อยจังจ้าว” ณ เมเจอร์ รัชโยธิน เผยถึงความตั้งใจยกบ้าน 40 ล้านให้แฟนสาว ก้อย อรัชพร ถ้าตนเป็นอะไรไป

พร้อมอัพเดตคดีโดนโกงเงิน บอกเข็ดแล้ว ทำใจหากไม่ได้คืน ยอมรับไม่กล้าลงทุนกับใครอีกแล้วนอกจาก โกบอย

อัพเดตคดีโดนโกง ได้เงินคืนหรือยัง?

“ยังเลยครับ ยังไม่ได้เงินคืนเลย ผมให้เม้าส์ ให้แม่และทนายจัดการครับ ไม่อยากดูเอง ปวดหัว ไม่ชอบเครียด ของผมเอง 2.4 ล้าน แต่ของเม้าส์และของแม่รวมกันประมาณ 5 ล้านกว่าบาท

ผมไม่ได้รวมดอกเบี้ยด้วย ถ้ารวมดอกเบี้ยด้วยได้ 10 กว่าล้าน แต่มันไม่ได้อยู่แล้วไง ก็เลยเอาแค่ทุนที่เราควักไปดีกว่า”

เราบอกให้เวลา 15 วัน แต่เลยกำหนดมาเดือนหนึ่งแล้ว?

“ผมไม่ได้ตามเรื่องนี้เลยครับ ผมให้เม้าส์กับแม่และทนายเป็นคนตามครับ เพราะว่าผมไม่อยากเครียดแล้ว ผมไม่ชอบเครียด ถ้าได้ก็คือได้

ถ้าไม่ได้ก็ต้องถามเม้าส์กับแม่ครับ เราก็มีความหวังอยากได้คืนอยู่แล้ว แต่มันก็ไม่ได้หวังแบบขนาด 50 เปอร์เซ็นต์ 100 เปอร์เซ็นต์”

ทำใจเลยไหมถ้าไม่ได้คืน?

“ก็ทำใจว่าปีนี้ทำงานฟรีทั้งปี ทำใจเลย ผมต้องไปถ่ายรายการร้อยกว่าครั้งถึงจะได้เงินคืน ผมคิดอย่างนั้นจริงๆ แต่ก็ไม่เป็นไรเรายังไม่ตา..ย ที่ต้องคิดบวกเพราะไม่รู้จะเครียดไปทำไม เราก็ยังมีชีวิตอยู่”

ความคืบหน้าจากเจ้าหน้าที่จะตามจับได้ไหม?

“คือผมไม่ค่อยอยากไปคุยกับพี่ๆ เจ้าหน้าที่เพราะผมติดเล่น พอผมพูดติดเล่นแล้วทนายด่าผม เดี๋ยวรูปคดีมันเปลี่ยนไง ถ้าเรื่องจริงจังให้ทนาย เม้าส์ และแม่เป็นคนจัดการ แม่เขาก็เครียดครับ แต่ตอนนี้ก็น่าจะดีขึ้นแล้วครับ ช่วงแรกๆ เครียดเลยครับ ส่วนไอ้เม้าส์ก็หมดตัวเลยครับ”

เข็ดกันทั้งบ้านเรื่องลงทุน?

“เข็ดครับ ระวังนะอย่าไปลงทุนอะไรนะ เพราะว่าไม่มีอยู่จริงหรอกที่ฝากเงินแล้วจะรวยขึ้น ไม่มีทาง โดนหลอกทั้งนั้น คนโดนหลอกเยอะนะตั้งแต่ผมพูดไป คนส่งข้อความมาหาผมเยอะมาก

แต่เขาไม่กล้าพูดเพราะเขากลัวพ่อแม่เขารู้ กลัวเพื่อนด่าว่าโง่ แต่จริงๆ คนโดนหลอกเยอะมาก น่าสงสารมีเยอะหลายคนที่เอาเงินเก็บทั้งชีวิตมาลงทุน

ตอนนี้ใครจะมาชวน ผมไม่เอาเลย อย่ายุ่ง ไม่ทำอะไรทั้งนั้นเลย ผมด่าด้วยใครชวน ไม่เอาครับ ไม่ยุ่ง ก็กลับมาถ่ายยูทูบ ถ่ายรายการของเราเหมือนเดิมดีกว่า แต่ถ้าจะลงทุนทำธุรกิจก็จะลงทุนกับโกบอยแค่สองคนครับ

เพราะว่าเราทำยูทูบด้วยกันมา ถ้ากับคนอื่นไม่ค่อยอยากทำครับ แต่ยูทูบก็ยอดตกช่วงนี้ คนดูน้อยมากเลย ไปดูช่อง แจ๊ค แฟนฉัน หมดแล้ว”

จะทำยังไงไปชวน แจ๊ค แฟนฉัน มาออกรายการสิ?

“หูย เขาคิวไม่ว่างไง เขามาไงช่วงนี้ เขามีเพลงสะบัดขุย เราก็ติดต่อเขาบอกแจ๊คมาเพิ่มยอดวิวให้หน่อยเพื่อน แจ๊คบอกคิวยังไม่ว่างเลย เขาไม่คิดค่าตัวครับ

เพราะว่าไหนๆ จะออกด้วยกันทั้งทีเดี๋ยวรอมีลูกค้าครับเดี๋ยวค่อยไปออกด้วยกันทีเดียว”

ยอดยูทูบลดลงเยอะแบบนี้กระทบรายได้เราเยอะไหม?

“ยอดวิวก็ลดลง 50-60 เปอร์เซ็นต์ เพราะว่าเมื่อก่อนทำอะไรคนดูเป็นล้าน แต่เดี๋ยวนี้บางคลิปมันเหลือ 2 แสนวิว เหลือแสนกว่า แต่ว่าพอตกเร็วเราก็ดี เราได้รู้ตัวเร็ว เราเริ่มห่วยแล้วนะ เราต้องไปปรับปรุงตัวแล้วนะ

คนอื่นเขาดีกว่าเราแล้วนะ คิดว่าสาเหตุที่ยอดตก คนเบื่อด้วย เดี๋ยวนี้เพื่อนๆ ดาราก็ทำหมด นอกจากเพื่อนดาราที่ทำแล้ว เอฟซีที่คอมเมนต์ก็ยังทำยูทูบ”

มีแผนที่จะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสไหม?

“ผมก็คิดอยู่เรื่อยๆ ครับ แต่วันนี้ก็เริ่มดีขึ้นแล้ว ยอดเริ่มขึ้น ขอเถอะเพื่อนๆ ดาราทุกคนไปรับรายการ ไปถ่ายรายการเหมือนเดิมดีแล้ว อย่ามาทำยูทูบเลย ไม่รวยหรอก อย่ามา เมื่อก่อนเราทำคนเดียวไม่รวยได้ไง เดี๋ยวนี้แบ่งกันแล้วไง”

พูดในรายการว่าจะยกบ้าน (ราคา40ล้านบาท) ให้ ก้อย อรัชพร จะไม่ยกให้เม้าส์?

ผมเสียค่าอินทีเรียไปแล้ว คนเดียวที่ผ่อนไหวก็น่าจะเป็นก้อย ก้อยเขาก็มีบ้านของเขาเอง แต่ว่าเงินเขาเยอะกว่าแม่ผม เยอะกว่าไอ้เม้าส์ เยอะกว่าผม ก็ต้องยกให้เขาถ้าเกิดผมเป็นอะไรไป”

เขารู้ตัวหรือยังว่าเราจะเอาหนี้ไปให้ 15 ล้าน?

“เขาไม่รู้ตัวแต่เป็นการบังคับไว้ เพราะไม่งั้นบ้านโดนยึดแน่ (บอกเขาจริงจังแล้วหรือยังว่าจะยกให้?) ก็พูดซ้ำอีกทีหนึ่ง ถ้าตา…ย บ้านยกให้ก้อย พูดจริงๆ เพราะว่าเป็นหนี้บ้าน แม่ผมไม่มีตังค์

ผมต้องผ่อนบ้านเดือนละ 4-5 หมื่น แล้วแม่ผมยังขอตังค์ผมอยู่เลยจะผ่อนได้ไง”

แล้วถามก้อยหรือยังว่าเขาจะเอาไหม?

บ้านเราหรือเป็นเรือนหอ?

ถ้าวันหนึ่งนะ (ทำไมมันไม่ดียังไง?) ถ้าผมไปพูดชัวร์ๆ สมมติถ้าวันหนึ่งไม่ใช่ ไอ้นิกกี้ขี้โม้อีกแล้ว พูดไปเลยไม่ได้เดี๋ยวคนชอบหาว่านิกกี้หลงแฟน ไม่ได้”

ทุกวันนี้ไม่คลั่งรักเหรอ?

“เราก็คลั่งรักอยู่แล้วเพราะเรามีแฟนดีไง เรามีแฟนดี เราก็ต้องรักแฟนเรา ดีทุกเรื่อง ดีทุกอย่าง หมาผมขี้รั่ว ท้องเสีย ผมเองยังไม่ไปเช็ดตูดหมาเลยเพราะว่าไม่ชอบขี้หมา

แต่ก้อยเขาไม่รังเกียจเลย เขาเอาทิชชู่ไปถูตูดหมา ทำไมเขาถึงน่ารักใส่ใจขนาดนี้ เขาใส่ใจ เมื่อวานเขาถามผมว่าพรุ่งนี้มีงานที่ไหน ผมบอกว่าเซ็นทรัลเวิลด์ เขาบอกว่าไม่ใช่ งานเมเจอร์ รัชโยธิน เขาใส่ใจเราเห็นไหมล่ะ

แต่เขาไม่มาเพราะหกฉากไม่ยอมปล่อย เพราะนักแสดงติดโควิดเยอะไม่มีใครเล่นแล้ว ก้อยเลยต้องเล่นแทน ตุ๊กกี้กักตัวตอนนี้ ไม่เหลือใครก็ต้องเหลือก้อย ก้อยเล่นทุกฉาก อ๊ะอายก็กักตัว”

เขาใส่ใจแล้วดียังไงอีก?

“เขาก็ดีกับเราทุกอย่าง เขาเรียกทั้งพี่ เรียกทั้งพ่อ เรียกทั้งเพื่อน ยกเว้นผัวยังไม่ได้เรียก (เราอยากให้เรียกไหม?) ผมไม่เป็นไรหรอก ผมกลัวเขาเสียลุกส์ อย่าให้เขาเสียลุกส์เลย เขาดีๆ อยู่”

ยังไงก็จะไม่ยอมเสียคนนี้ไปแล้วแน่ๆ?

“ถ้าทำได้นะ ก็อยู่ที่ตัวเรา ก็คือคนนี้ เคยเห็นพวกดาราพูดเยอะๆ ไหมล่ะ แล้วสุดท้ายมันไม่ใช่ไง อย่าพูดเยอะดีกว่า”

ตอนนี้ทั้งสองบ้านผ่านทุกอย่างแล้ว ไปมาหาสู่กัน?

“ใช่ครับ ครอบครัวก็แฮปปี้้ทั้งคู่ แม่น้องก้อยก็น่ารักครับ แม่ผมก็ชอบเขาครับ ก็ถือว่าเป็นชีวิตที่โอเคอยู่ครับตอนนี้”

“เราก็คลั่งรักอยู่แล้วเพราะเรามีแฟนดีไง เรามีแฟนดี เราก็ต้องรักแฟนเรา ดีทุกเรื่อง ดีทุกอย่าง หมาผมขี้รั่ว ท้องเสีย ผมเองยังไม่ไปเช็ดตูดหมาเลยเพราะว่าไม่ชอบขี้หมา

“ยังไม่ใช่เรือนหอ แต่ว่าเวลาผมซื้อบ้าน ผมก็ให้ก้อยเลือก ทำอินทีเรีย อะไรก็ให้ก้อยเลือก ผมก็มีหน้าที่ไปจ่ายตังค์อย่างเดียว ถ้าวันหนึ่งแต่งงานกันก็มาอยู่บ้านหลังนี้ (ก็คือเรือนหอนั่นแหละ?)
“เขาต้องเอาสิ เพราะว่าบ้านหลังนั้นเขาเป็นคนเลือก อินทีเรียเขาก็เป็นคนเลือกหมด ผมแค่เป็นคนจ่ายตังค์”

“ผมก็พูดเล่นๆ ในยูทูบครับ แต่ถ้าเกิดต้องยกให้จริง ก็ต้องยกให้ก้อยเพราะผมเป็นหนี้บ้านอยู่อีก 15 ล้าน ไอ้เม้าส์มันจะผ่อนไหวเหรอ แม่ผมจะผ่อนไหวเหรอ ไม่งั้นจะโดนยึด