รวบแล้ว ‘แก๊งบ้านปาร์ตี้บางบัวทอง’ คุมตัวสอบ หลังศาลอนุมัติหมายจับ

73
ลัลลาเบล

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของพริตตี้สาว ลัลลาเบล ตำรวจได้ขยายผลตามจับ จากการตรวจสอบนาฬิกาสมาร์ตวอตช์ของลัลลาเบล ว่าฟังก์ชันรายงานผลชีพจร การเต้นของหัวใจของลัลลาเบล ได้หยุดทำงานตั้งแต่เวลา 17.10 น. ของวันที่ 16 กันยายน ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าว เป็นช่วงเวลาที่คาบเกี่ยว ก่อนที่น้ำอุ่นจะพาลัลลาเบลออกมาจากบ้านปาร์ตี้

ล่าสุดวันที่ 17 ตุลาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ศาลอาญาธนบุรีอนุมัติหมายจับสมาชิกภายในบ้านที่มีการจัดปาร์ตี้ ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี อนุมัติหมายจับ แก๊งปาร์ตี้ 5 คน

1.คิว หรือ นายชัย พรรณา อายุ 29 ปี

2.ตี๋ หรือ นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี

3.เฟิร์ส น.ส.พิกุลทอง หรือ บุญตา อายุ 24 ปี

4.ปิงปอง นายโกเมศ ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี

5.โนบิตะ นายกฤษฎา โลหิตดี อายุ 27 ปี

ในทั้งหมด 3 ข้อหา ดังนี้

  • เป็นผู้สนับสนุน ให้ผู้อื่นกระทำความผิด ฐานพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจ ด้วยประการใด ๆ
  • กระทำอนาจาร แก่บุคคลอายุ 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยที่บุคคลนั้น อยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้
  • หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุ ให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือต้องปราศจากเสรีภาพ ในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย

ทั้งนี้ นายคิวนายตี๋ นายปิงปอง และ น.ส.เฟิร์ส ยังอาศัยที่บ้านเกิดเหตุ ส่วนนายโนบิตะไปอยู่ที่ จ.อุดรธานี และตำรวจกำลังตามหาตัวมาดำเนินการแล้ว

นายตี๋ ยอมรับว่า หากจะมาจับก็มาจับ และตนจะสู้ไปตามคดีเพราะตนอยู่บ้าน ตนจะไม่ก้าวล่วงสำนวน ตนยอมรับว่ากังวล แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ และตนยืนยันคำเดิมว่าตนไม่ได้เอี่ยวกับการตายของลัลลาเบล น้ำอุ่นเป็นคนพาตัวลัลลาเบลไป

“เอาจริง ๆ นะ รู้ข่าวเมื่อคืน ในใจคืออยากฆ่าตัวตายเลยเมื่อไรมันจะจบสักที อย่างที่เราบอก เราให้ความร่วมมือ เราทำทุกอย่าง เราไม่ได้ทำผิดอะไร ทำไมต้องมาประจานกันด้วย เนี่ยด่ากันถึงพ่อถึงแม่ ถึงครอบครัวเรา 5 คนเราไม่มีใครโอเคเลย”

ทั้งนี้ ไล่ย้อนไทม์ไลน์ จะพบว่าลัลลาเบลส่งข้อความหาเพื่อนตอน 14.10 น. ว่าอยากกลับบ้าน
17.04 น. เพื่อนทักแชทเฟสบุ๊คไปหาลัลลาเบล แต่ไม่มีการตอบกลับ
17.10 น. สมาร์ตวอตช์ชี้ว่า หัวใจของลัลลาเบลหยุดเต้น เวลา
17.13 น. น้ำอุ่น อุ้มลัลลาเบลออกจากงาน
17.23 น. ลัลลาเบล ก็ไปอยู่บนรถของน้ำอุ่นแล้ว

ล่าสุด วันที่ 18 ต.ค. ที่ สน.บุคคโล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ต้องหาจำนวน 5 คน ที่ถูกศาลอาญาธนบุรี อนุมัติหมายจับ ในข้อหาเป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิด ฐานพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย

ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรมหรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใดๆ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุ 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยที่บุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย

ประกอบด้วย

1.นายชัยพล หรือ คิว พรรณา อายุ 29 ปี

2.นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี พี่ชายนายคิว

3.น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญตา อายุ 24 ปี แฟนสาวนายคิว

4.นายโกเมศ หรือ ปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี

5.นายกฤษฎา หรือ โนบิตะ โลหิตดี อายุ 27 ปี

ได้ถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ประกอบด้วย พ.ต.อ.คมกฤช สุขไทย ผกก.สส.บก.น.8 และ พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล สนธิกำลังจับกุมตัวแล้วตั้งแต่ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา โดยขณะนี้ทั้ง 5 รายถูกคุมตัวเข้าห้องสืบสวน สน.บุคคโล อยู่ระหว่างให้ปากคำในเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน