สาวพนักงานขายขนมญี่ปุ่น โคราช ถูกรางวัลที่ 1 ไม่ลืม กลับมาตอบแทนคุณตาขายลอตเตอรี่

0
7
รางวัลที่1

จากกรณี สาวพนักงานขายขนมญี่ปุ่น ในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา ดวงเฮงถูกลอตเตอรีรางวัลที่ 1 เลขที่ออกคือ 967375 รับเงินรางวัลรวม 6 ล้านบาท สาวโคราชดวงเฮงคนดังกล่าวทราบชื่อคือ นางสาวดวงแก้ว เคนชัยภูมิ อายุ 28 ปี

สาวโคราชดวงเฮง

โดย น.ส.ดวงแก้ว เล่าว่า เธอซื้อลอตเตอรีโดยเลือกหมายเลขจากบ้านเลขที่ของตนเอง ซึ่งเธอซื้อมาหลายครั้งแล้ว เพราะหวังว่าบ้านจะให้โชค จนในที่สุดก็มาสมหวังในครั้งนี้ วันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้าเธอได้เดินทางไปขอโชคที่พุทธอุทยานวังน้ำเขียว วัดคำชะโนดวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา และได้ซื้อล็อตเตอรี่มาจากพ่อค้าแม่ค้าแถวนั้น

ล่าสุดเมื่อมีเพจเฟสบุ๊ค หลวงพ่อคูณองค์ใหญ่ที่สุดในโลก วัดบ้านไร่ 2 ได้โพสต์เฟสบุ๊ค โดยได้ระบุข้อความว่า เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2562 มีรายงานเรื่องราวของสาวผู้โชคดีรายหนึ่ง ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมารางวัลที่ 1 หมายเลขที่ออก 967375 รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท

ซึ่งสาวผู้โชคดีรายดังกล่าว ชื่อว่านางสาวดวงแก้ว เคนชัยภูมิ หรือ น้องกวาง ชาวอำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา ล่าสุด ได้เดินทางกลับมาที่วัดบุไผ่ วัดบ้านไร่2 เพื่อมาหาคนที่ขายลอตเตอรี่ให้เธอ

เป็นปู่ตามองไม่เห็นทั้งสองข้าง นั่งขายลอตเตอรี่อยู่หน้าห้องน้ำวัดบุไผ่ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา โดยได้เดินทางกลับมาที่วัดอีกครั้ง เพื่อมามอบรางวัลให้ปู่คนดังกล่าว เพื่อเป็นการตอบแทนที่มอบโชคให้กับเธอ โดยเธอเผยว่าวันนั้นเห็นคุณตามากับหลานชาย หลานอ้อนให้ช่วยซื้อลอตเตอรี่ตา บอกช่วยตาผมหน่อย ตาผมจะได้กลับบ้าน โดยที่หารู้ไม่ว่าใบนั้นเป็นลอตเตอรี่นำโชค

ที่มา หลวงพ่อคูณองค์ใหญ่ที่สุดในโลก วัดบ้านไร่ 2