เปิดโพสต์สุดท้าย แฟนหนุ่ม รู้ทันที แรงจูงใจ ก่อนลงมือ

0
11
ฆ่ายกครัว

จากกรณีเกิดเหตุสลด ฆ่ายกครัว พบร่างไร้ชีวิต 3 ราย ของ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยา และ น.ส.เสาวรส กิมสี อายุ 29 ปี ลูกสาว ภายใน บ้านพักหมู่ 3 ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

บ้านที่เกิดเหตุดังกล่าว

เกี่ยวกับความคืบหน้าล่าสุด เว็บไซต์ one31 รายงานว่า ตำรวจชุดสืบสวนกองบังคับการตำรวจภูธรภาค 5 สามารถจับกุมนายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี ชาว จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของ น.ส.เสาวรส ได้ในพื้นที่ จังหวัดเชียงใหม่

โดย นายนวราธร ให้การยอมรับสารภาพว่าลงมือทำแฟนสาวจนไร้ชีวิต และทำพ่อแม่แฟนปิดปาก สาเหตุเกิดจากหึงหวง เนื่องจากเห็นไลน์แฟนเก่า น.ส.เสาวรส ส่งมา

น.ส.เสาวรส ผู้เสียชีวิต

โดยจากการตรวจค้นภายในรถของ นายนวราธร พบของกลางที่ใช้ก่อเหตุและโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ iphone x สีดำ ของผู้ต้องหา ซึ่งชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 ได้นำตัวผู้ต้องหาส่ง สภ.บ้านดู่ จังหวัดเชียงราย เพื่อดำเนินคดีแล้ว คาดน่าจะมีการแถลงข่าวการจับกุม พร้อมนำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันนี้(3 ธันวาคม)

บ้านที่เกิดเหตุดังกล่าว

ทั้งนี้ นายนวราธร ได้โพสต์เฟสบุ๊ค ข้อความสุดท้ายก่อนจะปิดเฟสบุ๊คไปเมื่อ 2 วันก่อน โดยหยิบเอาข้อความจากคัมภีร์ไบเบิ้ล 1โครินธ์ บทที่13:4-7 ระบุข้อความว่า

“ความรักนั้นก็อดทนนานและมีใจปรานี ความรักไม่อิจฉา ไม่อวดตัว ไม่หยิ่งผยอง 5ไม่หยาบคาย ไม่เห็นแก่ตัว ไม่ฉุนเฉียว ไม่ช่างจดจำความผิด 6ไม่ชื่นชมยินดีในความอธรรม แต่ชื่นชมยินดีในความจริง”

ข้อความจากคัมภีร์ไบเบิ้ล

คลิป

ขอบคุณข้อมูลจาก one31,อีจัน