ลูกทรพีเมาอาละวาด ไม่พอใจโดนต่อว่าคว้ามีดพร้าฟันแม่ดับ ต่อหน้าหลานสาวแฝด 2 ขวบ

ฆ่าแม่

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 2562 เวลา 21.00น. รตอ.ศรีสุข แจ้งโทน รอง สว.สอบสวน สภ.ภูเรือ จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุ ลูกฆ่าแม่ ภายในบ้านเลขที่ 17 หมู่ 8 บ้านสันติสุข ต.หนองบัว อ.ภูเรือ จ.เลย เมื่อรับแจ้งได้รายงานให้ พตอ.กิตติ แดงสมบูรณ์ ผกก.ฯ และชุดสืบสวน สภ.ภูเรือ ทราบ และประสานไปยังแพทย์ รพ.ภูเรือ สมาคมร่วมใจกู้ภัยเมืองเลย จุดภูเรือ เดินทางไปชันสูตรพลิกศพ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ตรงบันไดทางขึ้นชั้นสอง

จนท.ตร. จับกุม นายสราวุธ สุธงษา (ผู้ก่อเหตุ) ลูกฆ่าแม่

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงชื่อนางบัวไร สุธงษา อายุ 55 ปี สภาพนอนตะแคงซ้าย สวมเสื้อยืดสีดำ สวมทับด้วยเสื้อหนาวแจ็คเก็ตสีดำ สวมกางเกงขาสั้นสีขาวลายฟ้า ถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณท้ายทอยและศีรษะนอนจมกองเลือด เสียชีวิตมาแล้วไม่ถึงชม. ห่างออกไปพบมีดพร้ายาวเกือบ 1 ม. ตกอยู่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นลูกชายของผู้ตายชื่อ นายสราวุธ สุธงษา อายุ 38 ปี อยู่ในบ้านชั้นล่างสภาพเมาพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง จึงจับกุมตัวนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.ภูเรือ

ซึ่งจากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายนอนอยู่กับหลานฝาแฝดหญิงอายุ 2 ขวบที่ห้องนอนชั้นสองของบ้าน จู่ๆได้ยินเสียงเอะอะโวยวายดังขึ้น จึงลุกขึ้นมาดูพบลูกชายอยู่ในสภาพที่เมา จึงได้ต่อว่าจนมีปากเสียง

จากนั้นลูกชายคว้ามีดพร้ายาวเกือบ 1ม.ที่ติดตัวมาฟันเข้าที่ท้ายทอยและศีรษะของแม่จนแน่นิ่งจนเสียชีวิต ต่อหน้าหลานสาวฝาแฝดอายุสองขวบที่กำลังหลับอยู่ หลังก่อเหตุแล้วได้ลงมาชั้นล่าง จนมี จนท.ตร. มาจับกุมตัว ส่วนสาเหตุมาจากน้อยใจแม่ที่แม่ไม่รัก

Related posts