เด็กแว้นไล่ยิงกัน สาดกระสุนโดนรถตู้โดยสาร ทะลุถูกสาวดับ

75
ยิงปืน

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.สุพล แสงทอง ผกก. สภ.พนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ว่าเมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุรพิสิฐ ไหมงำ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาววัย 27 ปี ถูกกระสุนปืนปริศนายิงทะลุเข้ามายังภายในรถตู้โดยสาร โดยกระสุนได้พุ่งเข้าที่ชายโครงขวาของหญิงรายนี้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

กระสุนพลาดทะลุรถตู้โดยสาร ถูกผู้โดยสารหญิง วัย27 เสียชีวิต

หลังจากนั้น หญิงสาวคนดังกล่าวได้ถูกนำตัวส่งเข้ามาทำการรักษายังห้องฉุกเฉิน ที่โรงพยาบาลพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา และได้เสียชีวิตลงเมื่อเวลา 01.25 น. จึงได้เดินทางไปสอบสวนจนทราบว่า หญิงสาวรายดังกล่าว เป็นชาว ตำบลหนองไทร อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ ถูกยิงเข้าที่บริเวณชายโครงด้านขวา หัวกระสุนเข้าไปทำลายอวัยวะภายในท้องจนทำให้เสียชีวิต

จากการสอบสวนผู้เป็นสามีของหญิงสาวรายดังกล่าวทราบว่า ขณะกำลังนั่งรถตู้โดยสารมาจาก จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ กทม. ขณะผ่านมาถึงยัง อำเภอพนมสารคาม บริเวณก่อนถึงสี่แยกสัญญาณไฟจราจรประมาณ 1 กม. ได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้น ก่อนที่จะมีเสียงของวัตถุพุ่งเข้ามากระทบยังที่ด้านขวาของตัวรถ จากนั้นจึงได้ยินเสียงร้องของภรรยาจึงได้รีบเปิดเสื้อออกดู พบว่ามีบาดแผลถูกยิงและมีเลือดไหลนองพื้น

หลังจากนั้น ตนจึงร้องบอกกับคนขับรถตู้ว่ารถตู้ถูกยิง และมีกระสุนปืนทะลุเข้ามาถูกคนในรถ จากนั้นคนขับรถตู้จึงได้รีบกลับรถที่บริเวณสี่แยกสัญญาณไฟจราจรพนมสารคาม และเร่งนำ น.ส.อริสา ส่งเข้ารักษาตัวยังในห้องฉุกเฉิน แต่ได้เสียชีวิตลงในที่สุด

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบ และสอบถามพยานแวดล้อมในบริเวณจุดเกิดเหตุ หลายจุดต่างให้การตรงกันว่า เมื่อเวลาประมาณ 00.20 น. ได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ไล่ยิงกันมาจากถนนสาย บ้านสร้าง-พนมสารคาม จริง โดยมีเสียงปืนดังขึ้นต่อเนื่องประมาณ 4 ถึง 5 นัด ที่บริเวณใกล้ปากทางออกตลาดศิริพนม บนถนนสายดังกล่าว จนเป็นสาเหตุที่ทำให้มีผู้โดยสารรถตู้ ซึ่งกำลังขับมาบนถนนสายหลัก 304 ฉะเชิงเทรา-กบินทร์บุรี เสียชีวิต

ขอบคุณ โพสต์ทูเดย์