ใจแม่สลาย ลูกสาวหายไป 3 ปี พบอีกทีกลายเป็นศพจมน้ำ ในรถเก๋ง

0
24
ลูกสาวหายกลายเป็นศพ

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2562 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าพบรถเก๋งจมน้ำ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ นำโดย พตท.ณัฏฐวร กันธายอด สารวัตรสอบสวน สภ.หนองโดน พร้อม พตอ.ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค์ รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี กองพิสูจน์หลักฐานสระบุรีและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน รุ่นพัลซ่าร์ สีขาว ทะเบียน 4 กฐ 6348 กรุงเทพมหานคร

มีชาวบ้านไปพบรถยนต์คันดังกล่าว ล้อด้านหลังโผล่เหนือน้ำสภาพหงายท้องอยู่ กลางคลองน้ำ ชัยนาท-ป่าสัก ต้องใช้รถยกดึงเข้าริมตลิ่ง ใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง จากการตรวจสอบภายในรถพบโครงกระดูก คาดว่า เป็นชิ้นส่วนของมนุษย์ และมีโคลนดินติดเต็มรถ กระจกด้านหน้าแตก กระจกประตูหลังด้านซ้ายแตก มีตะไคร้น้ำจับด้านตัวถังรถ

ภาพเหตุการณ์

พตท.ณัฐวร กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบเจ้าของรถคือ น.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี ส่วนโครงกระดูกที่พบ อยู่ระหว่างการตรวจสอบ โดยมีการประสานญาติของเจ้าของรถ ซึ่งนางลั่นทม วงษ์สิงห์ อายุ 56 ปี ผู้เป็นแม่เดินทางมาจากจ.ลพบุรี ได้มาถึงจุดเกิดเหตุพร้อมทั้งให้ข้อมูลกับ จนทตำรวจ

นายอภิชาต มัธยัส อายุ 47 ปี น้องเขยของผู้เสียชีวิตเผยว่า น.ส.กลิ่นเกสร หรือ พี่ต่อ มีอาชีพเป็นเซลล์ขายปุ๋ย อยู่บริษัทผลิตปุ๋ยแห่งหนึ่ง ในอ.พระพุทธบาทและมีกิจการขายสเต๊กและเปิดร้านเช่าชุดไทย ภายในตลาดอำเภอพระพุทธบาท

โดย นางสาวกลิ่นเกสร ได้หายตัวไปกับรถยนต์ เมื่อปี 2559 ญาติๆได้แจ้งความไว้ที่ สภ.พระพุทธบาทแต่คดีไม่คืบหน้า อีกทั้ง นำเรื่องดังกล่าวไปร้องกับกองปราบปราม แต่ก็ไม่พบตัวนางสาวกลิ่นเกสร กระทั่งวันนี้มาพบกลายเป็นศพเหลือแต่โครงกระดูก อยู่ภายในรถยนต์เก๋งของตนเอง

อย่างไรก็ตามญาติผู้ตาย เชื่อว่า ชายสูงอายุที่มาติดพันนางสาวกลิ่นเกสรคนล่าสุด น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องการเสียชีวิต เพราะลูกสาวเคยเล่าให้ฟังว่า ทะเลาะกันเพราะเรื่องหึงหวง และก่อนผู้ตายจะเสียชีวิตได้บอกญาติๆว่า จะไปนอนพักที่บริษัทผลิตปุ๋ย ก่อนจะหายตัวไป

พตอ.ศักดิ์สิทธิ์ เปิดเผยว่า จากหลักฐานที่พบภายในรถของผู้ตาย เชื่อได้ว่าเป็นการฆาตกรรมอำพราง เพราะมีผ้าปูที่นอนมัดร่างผู้ตายและจากพยานบุคคล ได้ให้การว่า ก่อนเสียชีวิตได้คบหากับผู้ชายสูงอายุ ซึ่งเป็นเจ้าของกิจการผลิตปุ๋ยในอ.พระพุทธบาท

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต ต้องรอการตรวจสอบสภาพโครงกระดูกผู้ตาย รวมถึงหลักฐานภายในรถของผู้ตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งยอมรับว่าหนักใจ เนื่องจาก หลักฐานที่พบในรถ ถูกแช่น้ำนานถึง 3 ปี และภายในรถเต็มไปด้วยดินโคลน ประกอบกับ ร่องรอยของฆาตกรอาจหายไป อย่างไรก็ตาม ทางจนทตำรวจเชื่อว่ายังมีหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งสามารถเชื่อมโยงไปถึงฆาตกรรายนี้ได้