พนักงานทำมา 27 ปี ไม่เคยลา มาสาย ก่อนโชว์ถุงของขวัญจากบริษัท โซเชียลสงสารเลย

พนักงานทำมา 27 ปี ไม่เคยลา มาสาย ก่อนโชว์ถุงของขวัญจากบริษัท โซเชียลสงสารเลย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกนเป็นจำนวนมาก หลังTikTok นามว่า @therealnovaakan3 ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะ เควิน ฟอร์ด วัย 60 ปี พนักงานเบอร์เกอร์คิง สาขาสนามบินลาสเวกัส

จากรัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา รีวิวถุงของขวัญที่ได้รับจากบริษัท หลังจากที่เขาทำงานอย่างขยันขันแข็งมา 27 ปี โดยไม่เคยลาหยุดหรือมาสายแม้แต่วันเดียว

โดยสิ่งที่อยู่ในถุงของขวัญ มีดังนี้ ตั๋วภาพยนตร์ 1 ใบ ลูกกวาดรสเนยถั่ว 1 ถุง แก้วน้ำ 1 ใบ พวงกุญแจ ปากกา 2 ด้าม และ ลูกอม 2 แท่ง ซึ่งของทั้งหมดทำเอาคนที่ได้ชมคลิปถึงกับอึ้ง เพราะสิ่งที่เขาทุ่มเททำงานมาตลอด 27 ปี กลับได้สิ่งตอบแทนซึ่งดูไม่ได้พิเศษอะไรเลย โดยคลิปดังกล่าวกลายเป็นไวรัล และมีผู้เข้าชมใกล้ทะลุ 2 ล้านวิว

เควิน ฟอร์ด พนักงานเบอร์เกอร์คิง วัย 60 ปี เริ่มทำงานกับบริษัทเมื่อ 27 ปีก่อน ในฐานะพ่อเลี้ยงเดี่ยว เพื่อให้ได้สิทธิ์ในการดูแลลูกสองคนของเขา และยังคงทำงานที่นั่นต่อไปเนื่องจากสวัสดิการเรื่องประกันสุขภาพ

เควิน ให้สัมภาษณ์ว่า เขามีความสุขและรู้สึกซาบซึ้งกับของขวัญที่ได้รับบริษัท และบอกว่าเพื่อนร่วมงานของเขาบางคนทำงานมา 20 หรือ 30 ปี แต่พวกเขาไม่ได้รับอะไรเลย

ต่อมาลูกสาวของเควิน ได้สร้างแคมเปญในแพลตฟอร์ม GoFundMe เพื่อระดมทุนมอบของขวัญที่เธอเชื่อว่าพ่อของเธอควรได้รับ และได้รับเงินบริจาคจากชาวเน็ตใจบุญ รวม 133,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 4.6 ล้านบาท)

ซึ่งน้ำใจที่ได้รับจากชาวเน็ต ทำให้เควินและครอบครัวซาบซึ้งใจอย่างมาก โดยลูกสาวของเควินบอกว่า พ่อของเธอกำลังจะเกษียณอายุการทำงาน เงินดังกล่าวถือว่าเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของเขาเลยทีเดียว และทำให้เขาสามารถไปเยี่ยมหลานๆ ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงินหลังการเกษียณ

ขอบคุณ therealnovaakan3