เวียร์ โพสต์แล้วหลังดราม่า วิกกี้ ไม่รู้จักว่าเป็นดารา

เวียร์ โพสต์แล้วหลังดราม่า วิกกี้ ไม่รู้จักว่าเป็นดารา

วิวาห์หวานพร้อมเปิดคลิปเส้นทางรักและความในใจ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ วิกกี้ ในงานแต่งงานเมื่อวันที่ 17 ก.ค.65 โดยเวียร์เผย เจอวิกกี้เมื่อ 4-5 ปี ก่อน วิกกี้เข้ามาช่วยเป็นสตันท์ขณะถ่ายละคร จากนั้นแทบไม่ได้เจอกัน ได้กลับมาเจอกันอีกทีตอนกลับจากถ่ายหนังต่างประเทศ ชวนเพื่อนๆไปดำน้ำ แล้วก็นึกถึงวิกกี้ ตอนนั้นก็โสดแล้ว ซึมจากสิ่งที่เราชอบเหมือนกัน ก็ค่อยๆ ปรับกันมาเรื่อย ๆ จากเพื่อนก็มาเป็นแฟนกัน ก็คิดว่าคนนี้แหละ

เขาทำให้เราเป็นคนดีขึ้น ก็เลยคิดว่างั้นเขาก็ต้องเป็นภรรยาและเพื่อนที่ดีได้ เพราะเขากล้าพูดในสิ่งที่ไม่ดีของเรา วิกกี้เป็นคนมาทำให้ไอเป็นคนที่ดีขึ้น เราอาจจะไม่ได้รู้จักกันมาเป็น 10 ปี แต่ช่วงเวลาสั้น ๆ แค่นี้ก็ทำให้ได้เห็นแล้วว่าวิกกี้รักไอมากแค่ไหน วิกกี้ดูแลไอดูแลทุกคน เป็นคนที่เสียสละ รักครอบครัว จริงใจ เด็ดขาด น่ารัก ใจเย็น แต่ตื่นสาย วันนี้ถึงวันที่เราตั้งใจอยากจะเป็นครอบครัว ป๊ะป๊าอยากจะฝากนิดหน่อยคืออยากให้วิกกี้มีสุขภาพที่แข็งแรง ป๊ะป๊าไม่อยากให้วิกกี้เป็นภูมิแพ้ อยากให้หายเร็ว ๆ ป๊าจะดูแลวิกกี้เอง วิกกี้ก็ต้องดูแลป๊ะป๊าด้วยนะครับ รักวิกกี้นะ ด้าน วิกกี้ บอกเช่นกันว่า พี่เวียร์เริ่มจีบด้วยการชวนไปไหนบ่อยๆ มีกิจกรรมตลอด เราก็ไม่เคยไป บอกไม่ว่าง แต่เขาก็ไม่ละความพยายามของเลย ชวนหลายรอบมาก เราก็เลยไป เพราะอยากรู้จักเขามากขึ้น ตอนแรกไม่รู้ว่าพี่เวียร์เป็นใคร ไม่รู้ว่าเป็นดารา เพราะเป็นคนไม่ดูโทรทัศน์

ขอบคุณ เจ้าของภาพ

พี่เวียร์เมื่อก่อนเขาเป็นคนตึง ไม่หย่อนเลย อีโก้สูง แต่เขาก็ปรับตัวเอง ขอบคุณที่รักมากๆ ที่อยู่ด้วยกัน ขอให้อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ อยากให้ที่รักแข็งแรง เราจะได้เป็นครอบครัวที่สุขภาพแข็งแรง มีแรงไปเที่ยวเยอะๆ ด้วย หนูก็จะดูแลที่รักให้ดีที่สุดอย่างที่เคยสัญญาไว้ ท่ามกลางบรรยากาศหวานชื่นที่เจ้าบ่าวทั้งรักทั้งหลง และตื้นตันกับงานแต่งถึงกับหลั่งน้ำตาออกมา ขณะที่ช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็สนุกสนาน เจ้าบ่าวโดนไปสิบกว่าช็อต ดื่มแทนภรรยาด้วย จุ๊บหวานรัวๆเลย เวียร์ ยังเผยความในใจด้วยว่า ขอบคุณเพื่อนๆคนสนิทในงานที่เรียกว่าเป็นครอบครัว โดยบอกด้วยว่าเป็นงานที่ฝันไว้ ว่าเป็นงานที่จัดเล็กๆเฉพาะคนที่เราสนิท ทั้งยังบอกว่าดีใจมากด้วย

อย่างไรก็ตามมีการติดแฮชแท็ก #เวียร์ศุกลวัฒน์ และ #เวียร์วิกกี้ แสดงความเห็นโต้กันจนเกิดกระแสดราม่าขึ้นอีก โดยมีคนแสดงความไม่พอใจ เวียร์ บ้างก็บอกไม่ให้เกียรติรักเก่า ดราม่าคบซ้อน ดราม่าวิกกี้ไม่รู้เวียร์เป็นดาราเหรอ โดยออกมาแสดงความเห็นมากมาย อาทิ ไม่ผิดที่รักกัน ไม่ผิดที่ท้องก่อนแต่ง ดีแล้วแมนดีทำแล้วรับผิดชอบ แต่ที่ออกมาพูดโดยไม่ให้เกียรติอีกฝ่ายที่เคยรักกันมานานมากๆ ไม่ถนอมความรู้สึกกัน อันนี้ไม่แมน สงสารอีกฝ่าย คงจะเสียใจมาก ต่อให้มูฟออนได้ยังไงก็ยังต้องมีความรู้สึกแหล่ะ , อันนี้เห็นด้วยจริงๆเลยค่ะ อย่างน้อยก็คนเคยรักกัน ให้เกียรติน้องเค้าหน่อย เป็นต้น ด้านคนที่เห็นต่างก็ตอบโต้กันต่างๆ นานา อาทิ เฮียแมนที่สุดแล้ว เขาบอกรักเมียเขาแล้วจะให้บอกว่ารักคนเก่าเหรอถึงจะบอกว่าแมน เขาพูดอะไรมาตีความไปหาอีกคนหมดเลย บ้าบอ , ไม่แมนตรงไหนเอ่ย งงมาก ต้องชมว่าคนเก่าดีกว่าคนใหม่งี้หรอ , แฟนเธอ เลิกกับแฟนเก่าไปแล้ว แต่ใครถามก็พูดถึงแต่แฟนเก่า แบบนี้เธอok จริงๆดิ ถามจริง เป็นต้น

บ้างก็เดือดไปอีก ต่อว่าคนดราม่าเวียร์ รุนแรงเช่นกัน และพาดพิงกลายเป็นต่อว่า เบลล่า ไปด้วยอีกต่างหาก อาทิ คนที่แซะเค้า ด่าเค้า ว่าเค้าท้องเอย อะไรเอย เมิงจะเอาอะไรก่อน ถ้าเค้าท้องแล้วยังไง เพราะวันนึงก็ต้องท้อง เพราะเค้าอยากมีลูกต่อให้ท้องแฝด4 เค้าก็ส่งลูกจบนอกได้หมดค่ะ เอาตัวเมิงก่อน พน.วันจันไปทำงานหาเงินเติมเนตเติมน้ำมันให้พอเดือนก่อน อ่อ บางคนก็ไม่มีรถขับ อิเปรตตต เป็นต้น

อย่างไรก็ตามมีคนดังในโซเชียล ก็ยังออกมาแสดงความเห็นถึงประเด็นฝ่ายหญิง บอกว่าไม่รู้ว่า เวียร์ เป็นดารา เช่นกัน โดยบอกว่า ไม่รู้ว่าเวียร์เป็นดารา แต่หลายปีก่อน เล่นเป็นสตันท์ดำน้ำให้เขา ในละครเรื่องหนึ่ง อันนี้ก็งงอยู่นะ เอาโหมดปกติของชะนีทั่วไป มีคนมาจีบแบบซีเรียส แล้วคือหน้าตาดี ไม่เช็คไม่ตรวจสอบเลยเหรอ ว่าเขามีเจ้าของไหมแล้วนั่นคือพรีเซนเตอร์แปดแสนอย่าง มีบิลบอร์ดทั่วประเทศ ไม่ต้องดูทีวีลืมตาก็รู้แล้วใครว่าไม่แปลก นี่ว่าแปลก แต่ก็ดีใจด้วยที่แต่งงงานกัน แค่ไม่ค่อยเข้าใจบทสัมภาษณ์ช่วงหลังๆของทั้งคู่เท่าไหร่ ขณะที่มีการแจ้งด้วยว่าแฟนคลับเบลล่าเองไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวดราม่าเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด ทั้งยังขอด้วยว่า อย่าดึงเบลล่า ไปเกี่ยวข้องอีกเลย ขอให้มูฟออนกันได้แล้ว

และล่าสุดหลังดราม่า เจ้าบ่าวป้ายแดงอย่างหนุ่มเวียร์ ก็หาได้สนใจไม่ โพสต์คลิปแต่งงานพร้อมแท็กเพื่อนๆที่มาร่วมงานอย่างอบอุ่น

โพสต์ดังกล่าว

ชมคลิปที่นี่

ขอบคุณ weir19