ส่องทรัพย์สิน แม่มณี มหาศาลsวยอู้ฟู้ ทั้งบ้านทั้งรถเงินสด

แม่มณี

เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่จับตามองเลยที่เดียว สำหรับแม่มณี แชร์ลูกโซ่ ที่ตอนนี้จนท.ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวเพื่อมารับผิด กรณีลูกแชร์หลายร้อยคนเข้าร้องเรียน ดำเนินคดีกับกับเน็ตไอดอลแม่มณี กองทุนออมเงิน ซึ่งล่าสุดชาวเน็ตจับโป๊ะแตกหลายอย่างกับความรวยอู้ฟู้ที่แม่มณีโพสต์อวดในเฟสบุ๊ค ล่าสุด เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า DSI เข้าบุกค้นบ้าน อีเดียร์พบว่าชั้น 2 ถูกสร้างให้เป็นร้านทองเพื่อเอาไว้ตบตาลูกๆว่านี้คือธุรกิจแม่ 5555 และทองที่เห็นอาจจะเป็นทองชุบ ทาง ตร.ได้นำหมายจับ รูปอีมณี และผัวไปแปะตามชายแดนหรือด่านต่างๆเพื่อป้องกันการหลบหนี ส่วนแม่ทีมตอนนี้จำไว้เลย โดนหมายเดียวกับแม่มณีไม่ต้องผันตัวเองไปเป็นผู้เสียหายเพราะสมรู้ร่วมคิด รับเงินดอกกินต่อจากแม่มณีเป็นทอดๆโดยไม่เคยแจ้งว่าฝากกับใคร ได้อะไรเท่าไหร่ โพสต์รวยเพื่อเรียกทรัพย์จากเหยื่อมาลงทุน ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 และจากโปรไฟล์ที่แม่มณีโพสต์จะพบว่า ซื้อรถหรูหลายคัน มูลค่าหลายสิบร้านรวมทั้งสร้างบ้านอีกด้วย ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13

Read More

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ เอื้อย อาร์ ร่อนการ์ดร่วมงานมงคล

เอื้อย

เป็นอีกคู่รักของวงการบันเทิงที่หวานกันตลอด หลังจากเปิดตัวคบกันมาได้พักใหญ่ สำหรับศิลปินหนุ่ม อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง และหวานใจเน็ตไอดอล เอื้อย พรสวรรค์ ภู่เสือ ที่ทำเอาแฟนๆตาร้อนกันเลยทีเดียว ภาพจาก ueay_pornsawan ภาพจาก ueay_pornsawan ล่าสุด ทำเอาใจหายใจคว่ำ เพราะจู่ๆ ทั้งคู่ก็ได้โพสต์ภาพการ์ดที่เกริ่นหัวการ์ดด้วยประโยคที่ว่า ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในงานพิธีอันเป็นมงคล จนทำเอาแตกตื่นกันไปหมด ว่าทั้งคู่จะร่อนการ์ดออนไลน์เตรียมสละโสดซะแล้วหรือยังไง จนในที่สุดอ่านไล่มาเรื่อยๆ โดยได้ระบุข้อความว่า ขณะนี้เวลา 1 ทุ่มตรง กราบเรียนเชิญทุกท่านไว้ ณ ที่นี้ ร่วมงานของเราในวันที่ 1/11 เวลา 11:11 น. 11 วินาที #ปรับเวลาเป็นวันที่1พฤศจิกายนนี้! โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก ueay_pornsawan ภาพจาก ueay_pornsawan ขอบคุณ ueay_pornsawan

Read More

DSI บุกค้นบ้านแม่มณี พบว่าชั้น 2 ถูกสร้างให้เป็นร้านทอง

แม่มณี

เรียกว่ายิ่งสืบก็ยิ่งโป๊ะแตกหลายอย่าง เรื่องราวยังไม่จบง่ายๆสำหรับประเด็นที่ชาวเน็ตต่างพากันให้ความสนใจเป็นอย่างมาก กรณีที่มีผู้เสียหายจำนวนมาก เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองอุดรธานี ดำเนินคดีกับกับเน็ตไอดอลที่ทุกคนรู้จักดีในนาม กองทุนออมเงิน แชร์แม่มณี นางสาววันทนีย์ ทิพย์ประเวช หรือ เดียร์อายุ 30 ปี แม่ค้าขายตุ๊กตาผ่านออนไลน์ มีภูมิลำเนาอยู่ในเขตตำบลบ้านจั่น อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ในข้อหา ฉ้อโกง คนจากทั่วประเทศคาดว่าะอาจจะมีมูลค่าความเสียหายถึง 10,000 ล้านบาท เดียร์หรือแม่มณี แม่มณี ชีวิตหรู ล่าสุดนั้น เมื่อวันที่ 31ตุลาคม เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า DSI เข้าบุกค้นบ้าน อีเดียร์พบว่าชั้น 2 ถูกสร้างให้เป็นร้านทองเพื่อเอาไว้ตบตาลูกๆว่านี้คือธุรกิจแม่ 5555 และทองที่เห็นอาจจะเป็นทองชุบ ทาง ตร.ได้นำหมายจับ รูปอีมณี และผัวไปแปะตามชายแดนหรือด่านต่างๆเพื่อป้องกันการหลบหนี ส่วนแม่ทีมตอนนี้จำไว้เลย โดนหมายเดียวกับแม่มณีไม่ต้องผันตัวเองไปเป็นผู้เสียหายเพราะสมรู้ร่วมคิด รับเงินดอกกินต่อจากแม่มณีเป็นทอดๆโดยไม่เคยแจ้งว่าฝากกับใคร ได้อะไรเท่าไหร่ โพสต์รวยเพื่อเรียกทรัพย์จากเหยื่อมาลงทุน ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13

Read More

บ่าวสาวถ่ายรูปงานแต่งกับญาติพี่น้อง ทุกคนพร้อม ชูมือทำสัญลักษณ์ I LOVE YOU

บ่าวสาว

กลายเป็นเรื่องราวที่สามารถเรียกรอยยิ้มให้กับชาวโซเชียลทั้งหลายได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นคลิปเหตุการณ์ในงานมงคลสมรสงานหนึ่ง ขณะที่บ่าวสาวกำลังถ่ายรูปหมู่ร่วมกับญาติพี่น้อง สำหรับคลิปที่ว่านี้มาจากผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Pharunyoo Yoo Ounhapirom โดยในจังหวะที่กำลังจะทำการถ่ายรูปหมู่อยู่นั้น ทุกคนต่างทำสัญลักษร์มือ I love you กัน แต่งานนี้คุณตา อาจจะรีบไปหน่อยเลยมีการชูนิ้วผิดขึ้นมา เล่นเอาฮากันสนั่นโซเชียลเลยก็ว่าได้ I love you ภายหลังจากนั้นเจ้าตัวได้โพสต์คลิปที่ 2 มา พร้อมมีการอธิบายว่า คุณตาทำไม่เป็นจริงๆ ซึ่งชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงน่ารักกันอย่างมากมายทีเดียว คุณตาทำมือไม่เป็นจริงๆจ้า คลิป คลิป ขอบคุณที่มา Pharunyoo Yoo Ounhapirom

Read More

โพลสำรวจ ‘รายได้คนกรุงลดหวบ’ ปีหน้าคนจะตกงานเพิ่ม 4 แสนคน

แรงงาน

เศรษฐกิจประเทศไทยทุกวันนี้น่าเป็นห่วงมาก ข้าวของแพงขึ้น ค่าครองชีพเท่าเดิม ทำให้ทุกวันนี้คนใช้ชีวิตกันอย่างรอบคอบมากขึ้น ทั้งการใช้เงินที่จะต้องประหยัดขึ้นมากขึ้นกว่าเดิม ล่าสุด วันที่ 31ตุลาคม 2562 นายแพทย์ระวี มาศฉมาดล หัวหน้าพรรคพลังธรรมใหม่ กล่าวถึง ความเป็นห่วงหลังผลสำรวจข้อมูลรายได้ต่อครัวเรือนของคนกรุงกรุงเทพฯ ที่ลดลงจาก 49,194 บาท/เดือน ในปี 2556 เหลือเพียงเดือนละ 46,695/เดือน ในปี 2562 หรือลดลงเดือนละ 2,499 บาท เป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงมากเพราะใน 6 ปีที่ผ่านมา รายได้ไม่เพิ่มขึ้น แถมยังลดลงถึง 5% อีกทั้ง ตัวเลขนี้ยังไม่รวมถึงอัตราเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้นทุกปี ขณะที่ยังมีปัญหาการว่างงานสูงมากขึ้น ซึ่งจากสถิติเมื่อต้นปี 2562 พบว่ามีอัตราการว่างงานถึง 3.9 แสนคน และในปี 2563 คาดว่าอัตราการว่างงาน จะพุ่งสูงขึ้นมากกว่า 4 แสนคน ทั้งนี้ เห็นว่า ถ้าเปรียบว่าเศรษฐกิจไทยกำลังป่วยถือว่าทั้งรายได้คนกรุงลดลงและอัตราว่างงานเพิ่มมากขึ้น คืออาการของโรคที่เริ่มแสดงออกมาให้เห็นชัดเจนมากขึ้น เป็นการบ่งบอกถึงปัญหาที่ต้องเร่งแก้ไข มากกว่าการออกนโยบายประชานิยม แต่ต้องเน้นไปที่การเพิ่มรายได้ กระจายโอกาส การทำงาน ทำให้ ประชาชนเข้าถึงแหล่งทุน กรณีที่อยากทำธุรกิจสตาร์ทอัพแทนที่จะเป็นมนุษย์เงินเดือน นพ.ระวี เสนอให้รัฐบาลจัดสรรงบประมาณไปแก้ไขปัญหาประเด็นรายได้ต่อครัวเรือนลดลง ที่ต้นเหตุด้วยการส่งเสริมการพัฒนาแรงงานให้มีความรู้ความสามารถมากขึ้น และสนับสนุนธุรกิจของภาคเอกชนให้เพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจต่างๆ พื่อเพิ่มการจ้างงานมากขึ้น เมื่ออัตราการว่างงานลดลงก็จะทำให้ประชาชนมีรายได้ต่อครัวเรือนเพิ่มขึ้นเป็นการแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน และเป็นรูปธรรม การเน้นสร้างงานและพัฒนาบุคลากร จะทำให้เศรษฐกิจไทย มีเสถียรภาพมากขึ้น ดีกว่าการใช้นโยบายประชานิยมแบบลดแลกแจกแถมซึ่งเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในระยะสั้น มากกว่าการแก้ปัญหาในระยะยาว เราควรนำพระราชดำรัสของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่ทรงพระราชทานให้แนวทางไว้ว่า เราไม่ควรให้ปลาแก่เขา แต่ควรจะให้เบ็ดตกปลา และสอนให้รู้จักวิธีตกปลาจะดีกว่า มาปรับใช้ เพราะถ้าปลาที่มีหมดลง ประชาชนก็จะสามารถหาปลาตัวใหม่ด้วยตัวเอง แก้ปัญหาด้วยตัวเองได้อย่างยั่งยืน

Read More