ใจแม่สลาย ลูกสาวหายไป 3 ปี พบอีกทีกลายเป็นศพจมน้ำ ในรถเก๋ง

ลูกสาวหายกลายเป็นศพ

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2562 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าพบรถเก๋งจมน้ำ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ นำโดย พตท.ณัฏฐวร กันธายอด สารวัตรสอบสวน สภ.หนองโดน พร้อม พตอ.ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค์ รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี กองพิสูจน์หลักฐานสระบุรีและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน รุ่นพัลซ่าร์ สีขาว ทะเบียน 4 กฐ 6348 กรุงเทพมหานคร มีชาวบ้านไปพบรถยนต์คันดังกล่าว ล้อด้านหลังโผล่เหนือน้ำสภาพหงายท้องอยู่ กลางคลองน้ำ ชัยนาท-ป่าสัก ต้องใช้รถยกดึงเข้าริมตลิ่ง ใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง จากการตรวจสอบภายในรถพบโครงกระดูก คาดว่า เป็นชิ้นส่วนของมนุษย์ และมีโคลนดินติดเต็มรถ กระจกด้านหน้าแตก กระจกประตูหลังด้านซ้ายแตก มีตะไคร้น้ำจับด้านตัวถังรถ ภาพเหตุการณ์ พตท.ณัฐวร กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบเจ้าของรถคือ น.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี ส่วนโครงกระดูกที่พบ อยู่ระหว่างการตรวจสอบ โดยมีการประสานญาติของเจ้าของรถ ซึ่งนางลั่นทม วงษ์สิงห์ อายุ 56 ปี ผู้เป็นแม่เดินทางมาจากจ.ลพบุรี ได้มาถึงจุดเกิดเหตุพร้อมทั้งให้ข้อมูลกับ จนทตำรวจ นายอภิชาต มัธยัส อายุ 47 ปี น้องเขยของผู้เสียชีวิตเผยว่า น.ส.กลิ่นเกสร หรือ พี่ต่อ มีอาชีพเป็นเซลล์ขายปุ๋ย อยู่บริษัทผลิตปุ๋ยแห่งหนึ่ง ในอ.พระพุทธบาทและมีกิจการขายสเต๊กและเปิดร้านเช่าชุดไทย ภายในตลาดอำเภอพระพุทธบาท โดย นางสาวกลิ่นเกสร ได้หายตัวไปกับรถยนต์ เมื่อปี 2559 ญาติๆได้แจ้งความไว้ที่ สภ.พระพุทธบาทแต่คดีไม่คืบหน้า อีกทั้ง นำเรื่องดังกล่าวไปร้องกับกองปราบปราม แต่ก็ไม่พบตัวนางสาวกลิ่นเกสร กระทั่งวันนี้มาพบกลายเป็นศพเหลือแต่โครงกระดูก อยู่ภายในรถยนต์เก๋งของตนเอง อย่างไรก็ตามญาติผู้ตาย เชื่อว่า ชายสูงอายุที่มาติดพันนางสาวกลิ่นเกสรคนล่าสุด น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องการเสียชีวิต…

Read More

กรมอุตุฯ ประกาศ หนาวจัดทิ้งทวน

กรมอุตุฯประกาศ

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศอากาศหนาวเย็นบริเวณประเทศไทยตอนบนและคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทย มีผลกระทบจนถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2562 ฉบับที่ 14 ลงวันที่ 9 ธันวาคม 2562 ประเทศไทยตอนบน จะมีอากาศหนาวเย็นอย่างต่อเนื่องกับมีลมแรง บริเวณพื้นราบภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด อุณหภูมิต่ำสุด 5 ถึง14 องศาเซลเซียส ส่วนยอดดอยและยอดภูมีอากาศหนาวจัดและมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่ อุณหภูมิต่ำสุด 1 ถึง 8 องศาเซลเซียส สำหรับภาคกลาง ภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑลมีอากาศเย็นถึงหนาว อุณหภูมิต่ำสุด 13 ถึง 21 องศาเซลเซียส ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากอากาศที่หนาวเย็นลง รวมถึงระมัดระวังอัคคีภัยไว้ด้วยเนื่องจากอากาศแห้งและมีลมแรง สำหรับคลื่นลมบริเวณอ่าวไทยตอนล่างมีกำลังแรง โดยบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบน ตั้งแต่จังหวัดชุมพรขึ้นมาทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร อ่าวไทยตอนล่าง ตั้งแต่จังหวัดสุราษฎร์ธานีลงไปทะเลมีคลื่นสูง 2 ถึง 3 เมตร ขอให้ประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณชายฝั่งภาคใต้ฝั่งตะวันออกระวัง คลื่นที่ซัดเข้าหาฝั่งไว้ด้วย ชาวเรือบริเวณอ่าวไทยและทะเลอันดามันเดินเรือด้วยความระมัดระวัง และเรือเล็กบริเวณอ่าวไทยตอนล่าง ควรงดออกจากฝั่ง

Read More

มอบตัวแล้ว มือสาดกระสุนใส่รถตู้โดยสาร ทะลุถูกสาวที่นั่งมาดับ

เด็กแว้น

จากกรณี เด็กแว้นไล่ยิงกันกระสุนพลาดทะลุรถตู้โดยสาร ถูกผู้โดยสารหญิงเสียชีวิต เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายศุภชัย นวนทอง อายุ 42 ปี ชาว ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้เดินทางมาขอเข้ามอบตัวต่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนมสารคาม หลังจากก่อเหตุใช้อาวุธปืน ขนาด 11 มม. ไล่ยิงกลุ่มวัยรุ่นจนกระสุนปืนพลาดไปถูกรถตู้โดยสารที่ขับผ่านเส้นทางมา จนทำให้มีหญิงสาววัย 27 ปี เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ชายวัย 42 มอบตัว สารภาพขี่จักรยานยนต์ไล่ยิงกลุ่มวัยรุ่นที่ไล่ฟันลูกชาย ทั้งนี้ ได้มีกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และผู้นำชุมชน ได้นำผู้ต้องหาเดินทางเข้ามามอบตัว โดยมี พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช. ภ.2 พล.ต.ต.ชาคริต สวัสดี ผบก. ภ.จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.สุพล แสงทอง ผกก. สภ.พนมสารคาม พร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องรอรับตัวผู้ต้องหา โดย นายศุภชัย ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนไล่ยิงกลุ่มวัยรุ่นบนเส้นทางสาย บ้านสร้าง-พนมสารคาม บริเวณก่อนถึงปากทางเข้าตลาดศูนย์การค้าศิริพนมจริง เนื่องจากช่วงค่ำของวันเกิดเหตุ ขณะที่กำลังนั่งดื่มสุรากันอยู่ที่บ้านพัก ได้รับโทรศัพท์จากทางหลานชาย ซึ่งมาด้วยกันกับบุตรชายว่า กำลังถูกวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งเข้ามารุมไล่ฟัน ของกลาง อาวุธปืน ที่ใช้ก่อเหตุ โดยหลังจากทราบเรื่องจึงหยิบอาวุธปืน ขนาด 11 มม. ไม่มีทะเบียน ที่ได้เคยซื้อต่อเพื่อนสนิทไว้ พกติดตัวมา และได้ขี่จักรยานยนต์ออกมาจากบ้านพร้อมกับหลานชายอีก 1 คน ที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยกัน เมื่อมาถึงยังจุดเกิดเหตุบริเวณใกล้กับโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในตัว อำเภอพนมสารคาม ก็พบกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 4 ถึง 5 คน กำลังขี่รถจักรยานยนต์สวนออกมาเพื่อหลบหนี ผู้ต้องหากล่าวต่ออีกว่า ได้ขี่รถไล่ตามกลุ่มวัยรุ่นมาจนทันที่บริเวณตลาดศูนย์การค้าศิริพนม และได้พยายามเรียกให้กลุ่มชายวัยรุ่นจอดรถ…

Read More

เด็กแว้นไล่ยิงกัน สาดกระสุนโดนรถตู้โดยสาร ทะลุถูกสาวดับ

ยิงปืน

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.สุพล แสงทอง ผกก. สภ.พนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ว่าเมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุรพิสิฐ ไหมงำ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาววัย 27 ปี ถูกกระสุนปืนปริศนายิงทะลุเข้ามายังภายในรถตู้โดยสาร โดยกระสุนได้พุ่งเข้าที่ชายโครงขวาของหญิงรายนี้ได้รับบาดเจ็บสาหัส กระสุนพลาดทะลุรถตู้โดยสาร ถูกผู้โดยสารหญิง วัย27 เสียชีวิต หลังจากนั้น หญิงสาวคนดังกล่าวได้ถูกนำตัวส่งเข้ามาทำการรักษายังห้องฉุกเฉิน ที่โรงพยาบาลพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา และได้เสียชีวิตลงเมื่อเวลา 01.25 น. จึงได้เดินทางไปสอบสวนจนทราบว่า หญิงสาวรายดังกล่าว เป็นชาว ตำบลหนองไทร อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ ถูกยิงเข้าที่บริเวณชายโครงด้านขวา หัวกระสุนเข้าไปทำลายอวัยวะภายในท้องจนทำให้เสียชีวิต จากการสอบสวนผู้เป็นสามีของหญิงสาวรายดังกล่าวทราบว่า ขณะกำลังนั่งรถตู้โดยสารมาจาก จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ กทม. ขณะผ่านมาถึงยัง อำเภอพนมสารคาม บริเวณก่อนถึงสี่แยกสัญญาณไฟจราจรประมาณ 1 กม. ได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้น ก่อนที่จะมีเสียงของวัตถุพุ่งเข้ามากระทบยังที่ด้านขวาของตัวรถ จากนั้นจึงได้ยินเสียงร้องของภรรยาจึงได้รีบเปิดเสื้อออกดู พบว่ามีบาดแผลถูกยิงและมีเลือดไหลนองพื้น หลังจากนั้น ตนจึงร้องบอกกับคนขับรถตู้ว่ารถตู้ถูกยิง และมีกระสุนปืนทะลุเข้ามาถูกคนในรถ จากนั้นคนขับรถตู้จึงได้รีบกลับรถที่บริเวณสี่แยกสัญญาณไฟจราจรพนมสารคาม และเร่งนำ น.ส.อริสา ส่งเข้ารักษาตัวยังในห้องฉุกเฉิน แต่ได้เสียชีวิตลงในที่สุด ต่อมาทางเจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบ และสอบถามพยานแวดล้อมในบริเวณจุดเกิดเหตุ หลายจุดต่างให้การตรงกันว่า เมื่อเวลาประมาณ 00.20 น. ได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ไล่ยิงกันมาจากถนนสาย บ้านสร้าง-พนมสารคาม จริง โดยมีเสียงปืนดังขึ้นต่อเนื่องประมาณ 4 ถึง 5 นัด ที่บริเวณใกล้ปากทางออกตลาดศิริพนม บนถนนสายดังกล่าว จนเป็นสาเหตุที่ทำให้มีผู้โดยสารรถตู้ ซึ่งกำลังขับมาบนถนนสายหลัก 304 ฉะเชิงเทรา-กบินทร์บุรี เสียชีวิต ขอบคุณ โพสต์ทูเดย์

Read More

ประวัติของ โซซิบีนี ทุนซี มิสยูนิเวิร์ส 2019 สาวงามผิวสีจากแอฟริกาใต้

มิสยูนิเวิร์ส

วันที่ 9 ธันวาคม 2562 เมื่อเวลา 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 (Miss Universe 2019) รอบตัดสิน ครั้งที่ 68 จัดขึ้นที่ไทเลอร์ เพอร์รี่ สตู ดิโอส์ แอตแลนตา สหรัฐอเมริกา โดยมีสาวงามจาก 90 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมชิงชัย โดยมี ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เป็นตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมประกวด ซึ่งเธอได้เข้ารอบติด 1 ใน 5 นางงามที่มงลงที่สุด ซึ่งงานนี้ยังได้ สตีฟ ฮาร์วี่ย์ ทำหน้าที่พิธีกรหลักบนเวทีด้วย สำหรับในรอบ 3 คนสุดท้าย สาวงามที่เข้ารอบคือ เมดิสัน แอนเดอร์สัน จากเปอร์โตริโก, โซซิบินิ ทุนซี จากแอฟริกาใต้ และโซเฟีย อารากอน จากเม็กซิโก ก่อนที่พิธีกรจะประกาศผลว่าใครคือสาวงามที่จะได้ครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2019 และสาวงามที่ได้ครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2019 คือ โซซิบินี ทุนซี จากแอฟริกาใต้ สาวผิวสี รองอันดับ 1 ได้แก่ เมดิสัน แอนเดอร์สัน จากเปอร์โตริโก และรองอันดับ 2 โซเฟีย อารากอน จากเม็กซิโก มิสยูนิเวิร์ส 2019 โซซิบีนี ทุนซี วัย 26 ปี มาจากหมู่บ้านเล็กๆในเมือง ทโซโล จังหวัดอีสต์เทิร์นเคป ก่อนดั้นด้นเดินทางมายังเมืองเคปทาวน์ และจบการศึกษาปริญญาตรี 2 ใบ ได้แก่ สาขาประชาสัมพันธ์และการจัดการภาพลักษณ์…

Read More