แฟนคลับลือสนั่น ตูน บอดี้สแลม ขอ ก้อย รัชวิน แต่งงานแล้ว

ตูน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึี่งคู่รักดาราที่หลายๆคนชื่นชอบ แฟนคลับต่างเชียร์ให้แต่งงานกันเร็วๆ สำหรับตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ซึ่งหลายคนก็ลุ้นและถามกันมาตลอดว่า เมื่อไหร่จะขอฝ่ายหญิงแต่งงานเสียที ทุกครั้งสาวก้อยก็โยนให้ไปถามฝ่ายชายตลอด ซึ่งพี่ตูนก็ตอบเหมือนเดิมทุกครั้งว่ารอเวลาที่เหมาะสม ซึ่งสงสัยว่า วาเลนไทน์ปีนี้คงจะเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับพี่ตูนแล้ว เพราะอยู่ๆก็มีข่าวลือ ออกมาหนาหูว่า พี่ตูนได้ขอก้อยแต่งงานเรียบร้อยแล้ว โดยต้นต่อของข่าวนี้หลุดออกมาจากเฟสบุ๊คของ โด๋ว มรกต โกมลบุตร นักจัดรายการวิทยุสายอินดี้ ที่ร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว ใช้ชื่อเฟสบุ๊คว่า Morakod Komonbut ได้โพสต์ข้อความภาพเป็นแฮชแท็กอักษรย่อ “ตขกตงล” หลังจากที่นักจัดรายการชื่อดังได้โพสต์ข้อความดังกล่าวแล้ว ก็มีแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นต์ตอบว่า ตูนขอก้อยแต่งงานแล้ว โพสต์ดังกล่าว ต่อมาทางเพจเฟซบุ๊ก Every Bodyslam ก็ได้โพสต์เพิ่มกระแสเข้าไปอีกว่าเหมือนได้ยินข่าวดีในวันนี้ โพสต์ดังกล่าว แฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีกันมากมาย อาทิ ยินดีด้วยนะครับพี่ ข่าวน่ายินดีของประเทศไทยวันนี้เลย ฉันมายินดีให้กับรักที่สดใส ตื่นเต้นเหมือนโดนขอเอง 55555 ประโยคนี้ทำให้คนไทยดีใจกันทั้งประเทศ

Read More

เปิดสถิติเลขออก ย้อนหลังกว่า 300 งวด พบเลขท้าย 2 ตัว ไม่เคยออกเลย

ออกสลาก

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 63 วันนี้ทีมงานเราจะพาคุณผู้ชมมาดูเกี่ยวกับรายละเอียดสถิติการออกรางวัลย้อนหลัง ตั้งแต่งวดวันที่ 30 ธันวาคม 2547 ถึงปัจจุบัน นับเป็นจำนวน 339 งวดหรือเป็นเวลา 15 ปี โดยเปิดเผยถึงเลขท้าย 2 ตัว ที่ไม่เคยออกรางวัลสักครั้งเดียว จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปชมกันเลยจ้า เลขท้าย 2 ตัว ที่ออกรางวัล 9 ครั้ง ออกรางวัลบ่อยที่สุด 79 เลขท้าย 2 ตัว ที่ออกรางวัล 8 ครั้ง 85 เลขท้าย 2 ตัว ที่ออกรางวัล 7 ครั้ง 05 26 81 98 เลขท้าย 2 ตัว ที่ออกรางวัล 6 ครั้ง 25 35 44 62 65 69 86 95 เลขท้าย 2 ตัว ที่ออกรางวัล 5 ครั้ง 02 06 11 20 28 29 33 50 52 53 58 71 87 92 93 97 เลขท้าย 2 ตัว ที่ออกรางวัล 4 ครั้ง 07 08…

Read More

แม่สุดช้ำ ลูก 2 คนรวมหัวฮุบมรดก สลดไล่แม่หนีออกจากบ้าน

มรดก

ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า นางปุ่น สีสุพันธ์ ถูกลูก 2 คน ยึดมรดกของสามีและไม่ให้อยู่บ้าน จึงเดินทางไปตรวจสอบเป็นบ้านไม้สองชั้น โดยหน้าบ้านได้มีการเขียนข้อความติดฝาผนังบ้านว่าเรียนนายอำเภอ ศูนย์ดำรงธรรม อ.แก้งสนามนาง ที่เคารพดิฉัน นางปุ่น สีสุพันธ์ อายุ 75 ปี เดือดร้อนมากลูกไม่ให้อยู่บ้าน ลูก 2 คน บอกนางปุ่นว่าสมบัติของพ่อเขาไม่ให้สักอย่าง จึงสร้างความเสียใจให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก นางปุ่น ผู้เป็นแม่เล่าว่าตนอยู่กินกับสามีมานานจนมีลูก 4 คน กระทั่ง เมื่อปลายปี พ.ศ. 2554 สามีไม่อยู่แล้ว และทิ้งสมบัติที่ยังไม่ได้มีการโอนให้ไว้หลายรายการ เช่น รถไถ 1 คัน รถ 6 ล้อ จำนวน 2 คัน โรงสีข้าวบ้านพร้อมที่ดินจำนวน 1 แปลง และที่นากว่า 60 ไร่ วัว 2 ตัว และทรัพย์สินอื่นๆ ต่อมาลูก 2 คน ได้อ้างว่าพ่อยกสมบัติให้ พร้อมกับไม่ให้อยู่บ้านจนต้องไปอยู่กับลูกชายคนโต ขนาดลูกชายคนโตจะเอาอุปกรณ์อิฐ เสาปูนเขามาเพื่อซ่อมบ้านให้แม่อยู่ ยังถูกลูกชายคนเล็กมาย้ายอุปกรณ์ออกไปโดยอ้างว่าที่ดินตรงนี้พ่อยกให้ตนเอง ร้องเรียนหน่วยงานรัฐไปหลายหน่วย แต่เรื่องก็เงียบหาย เหตุการณ์ดังกล่าวรู้สึกเสียใจให้กับตนอย่างมาก ทำไมลูกถึงทอดทิ้งแม่อย่างไม่เหลียวแลเหมือนไม่มีค่า ด้านนายสมัคร สีสุพันธ์ บุตรชายคนโต เปิดเผย ภายหลังเกิดเหตุตนได้พูดคุยกับน้องชายที่ยึดสมบัติของพ่อไป แต่ได้รับเหตุผลว่า หากแม่เป็นผู้จัดการมรดก พี่ชายจะได้ทรัพย์สินมากกว่าลูกคนอื่น ทั้งที่จริงแล้ว ตนอยากจะให้แม่แบ่งเท่าๆ กันจะได้ไม่เกิดปัญหาบานปลาย แต่น้องชายก็ไม่ยอมอยากได้ทรัพย์สินมากกว่าคนอื่นจึงเข้าไปเป็นผู้จัดการมรดก ในทางกลับกันน้องอยากได้มรดกแต่กลับทอดทิ้งแม่ที่เลี้ยงมา หลังจากนี้หากผมเป็นอะไรไปใครจะดูแลแม่ ผู้สื่อข่าวจึงไปสอบถามลูกชายคนเล็กที่ถูกกล่าวว่าฮุบสมบัติ เขาบอกว่าแม่รักพี่ชายมากกว่า หากมีการแบ่งสมบัติคงได้ไม่เท่ากัน ทั้งนี้ไม่ได้ทอดทิ้งแม่ แต่แม่ไม่อยากมาอยู่กับตนเองเพราะรักพี่ชายมากกว่า ภาพข่าว นางปุ่น สีสุพันธ์ ที่ดินมรดก 60 ไร่…

Read More

เพจอีจัน สำนึกผิด เหตุกราดยิงโคราช ประกาศปิดเพจ

อีจัน

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “เพจอีจัน” ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 9 ล้านคน ได้ออกแถลงการณ์ผ่านเฟสบุ๊ค “อีจัน” ระบุว่า อีจันกราบขอโทษ อีจันสำนึกผิด จากการรายงานข่าวเหตุ “โศกนาฏกรรมโคราช” ในคืนวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 นั้น ข้าพเจ้า “สมปรารถนา นาวงษ์” ในฐานะเจ้าของเพจอีจัน ได้ทบทวนและสอบสวนการทำงานของทีมข่าวเสร็จสิ้นแล้ว ปรากฎว่า “มีความผิดพลาดในการรายงานข่าวจริง” ตามที่ลูกเพจจำนวนมาก ได้ให้คำตักเตือน และส่งคำตำหนิมากมายมายังเพจอีจัน แต่ด้วยเหตุที่ข้าพเจ้า ชไม่ตรวจสอบข้อมูลให้ถ่องแท้ เชื่อมั่นใจบุคคลมากเกินไป เป็นผลทำให้เกิด ตัดสินใจผิดพลาดอย่างมหันต์ ความผิดทั้งหมดที่เกิดขึ้นนี้ ข้าพเจ้าขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว อีจันขอประกาศ “ปิดเพจอีจัน 5 วัน” มีผลนับตั้งแต่วันนี้ คือ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 – 19 กุมภาพันธ์ 2563 ขอบคุณข้อมูลจากเพจ อีจัน

Read More

ญาติรับศพจ่าจักร ทำพิธีเผา มาแบบเงียบๆกลัวถูกต่อต้าน วอนคนเห็นใจ

ญาติจ่าจักร

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พล.ต.ต.สุจินต์ นิจภานิชย์ ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา เปิดเผยว่าในวันนี้ทางญาติจ.ส.อ.จักรพันธ์ ได้มาติดต่อพนักงานสอบสวนและขอรับศพนายจักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี ออกไปจากห้องเย็นนิติเวช รพ.มหาราชนครราชสีมา เพื่อนำร่างกลับไปทำพิธีกรรมตามศาสนาที่ จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งทางญาติไม่ได้ให้ข้อมูลหรือรายละเอียดมากนัก เพราะกลัวกระแสดราม่า ที่ทำให้การต่อต้านกลับมารุนแรงอีก โดยญาติขอร้องและวิงวอนให้อย่ามีการต่อต้านอีกเลย ขณะเดียวกัน บ้านของ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ที่ซื้อไว้ในพื้นที่บ้านโป่งแมลงวัน หมู่ 5 ต.โคกกรวด อ.เมืองนครราชสีมา ก็ยังถูกปิดเงียบ มีเพียงรองเท้าคอมแบทวางอยู่หน้าบ้านเท่านั้น ซึ่งบ้านหลังนี้เกี่ยวข้องกับปมความเครียด ปัญหาถูกโกงเงินทอน และค่านายหน้าซื้อบ้าน ตามโครงการสวัสดิการทหาร ในราคา 1.5 ล้านบาท

Read More

อัจฉริยะ ประกาศเตรียมฟังข่าวใหญ่ ออกหมายจับ ข้าราชการ ผู้บริหารระดับสูง

อัจฉริยะ

ในโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องจากเพจชมรมช่วยเหลือเหยื่อ ของ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “เดือนหน้า ! ถึงคิวทำความสะอาด กระทรวงยุติธรรมรับรอง มีข่าวใหญ่แน่นอน พี่น้องประชาชนติดตามเพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมให้ดี จะมีข้าราชการถูกออกหมายจับด้วย และข้อมูลลับของทางชมรมจะมีผู้บริหารระดับสูง ต้องลาออกจากตำแหน่ง ไม่เกินวันที่15มีนาคม 2563 เราจะให้คนไม่ดีมาปกครอง หน่วยงานสำคัญของประเทศไม่ได้ ชมรมให้โอกาสมานาน” โพสต์ดังกล่าว โพสต์ ขอบคุณข้อมูลจาก เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

Read More

เปิดโฉมหน้าดาราดัง เตรียมเงินไปมอบให้แม่จ่าจักร ที่ชัยภูมิ

อุ๊บ วิริยะ

ก่อนหน้านี้นายทหารคลั่งกราดยิงผู้บริสุทธิ์ในเมืองนครราชศรีมา โดยคนร้ายหลบหนีเข้าไปอยู่ในห้างสรรพสินค้าเทอมินอล 21 โคราช ตั้งแต่ค่ำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 63 ซึ่งมีผู้เสียชีวิตกว่า 30 ราย และบาดเจ็บอีกหลายราย ก่อนคนร้ายได้ถูกเจ้าหน้าที่ทำการวิสามัญ แต่อีกฝั่งที่น่าเห็นใจไม่แพ้กันคือฝั่งแม่ของ จสอ.จักรพันธ์ ถมมา ที่แทบเป็นลมหมดสติ หลังได้รู้ข่าวลูกชาย โดยในขณะนี้ ยังไม่ได้ติดต่อรับศพมาประกอบพิธีทางศาสนา ที่บ้านเกิด จังหวัดชัยภูมิ แต่อย่างใด โดย อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง ได้โพสต์เฟสบุ๊คเห็นใจ มารดาของ จสอ.จักรพันธ์ ถมมา โดยระบุว่า ”สงสารผู้เป็นแม่มากๆเขาก็เหมือนกับตายทั้งเป็น แม่ไม่ผิดอะไรเลยครับ ติดต่อแม่เขาได้ช่องทางไหนบ้าง จะช่วยคุณแม่เขา เขาคงเดือดร้อนนะครับ ใครมีรายละเอียดหรือ บัญชีแม่เขาทักมาบอกพี่อุ๊บกันด้วยนะครับ รอเรื่องเงียบๆจะชวนเพื่อนๆน้องๆที่โคราช ไปหาแม่เขาที่ชัยภูมิ แล้วนำเงินไปช่วยแม่เขาเลยครับ” โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ ภาพจาก อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ

Read More

ด่วน! ชายหนุ่ม 2 คน กราดยิง กลางเมืองนครปฐม รัว 30 นัด

กราดยิง

14 กุมภาพันธ์ 63 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุชาย 2 คน ใช้อาวุธปืนกราดยิงหน้าประตู บริเวณร้านช่างแมวกลางเมืองนครปฐม กว่า 30 นัด ก่อนจะใช้อาวุธปืนจ่อหญิง และกระชากขึ้นรถยนต์เก๋งสีขาวหลบหนีไป เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บปลอกกระสุนไว้เป็นหลักฐาน และสั่งชุดสืบสวนเร่งติดตามผู้ก่อเหตุ สาเหตุสันนิษฐานอาจจะมาจากความหึงหวง ภาพเหตุการณ์ ภาพเหตุการณ์ ภาพเหตุการณ์

Read More

‘อุ๊บ วิริยะ’ สงสารแม่จ่าจักร ไม่กล้าเอาศพลูกมาเผาบ้าน

อุ๊บ วิริยะ

เมื่อวันที่ 8 ก.พ.63 จากกรณีเหตุการณ์สะเทือนใจคนไทยทั้งประเทศ คนร้ายก่อเหตุปล้นอาวุธจากคลังในค่ายทหาร ออกมากราดยิงนายทหารระดับสูง จากเรื่องหนี้สินส่วนตัวส่งผลให้คนบริสุทธิ์ เสียชีวิตกว่า 29 ราย และโดนจนท.วิสามัญ ในเวลาต่อมา สร้างความสะเทือนใจและหวาดผวาแก่ชาวโคราชเป็นอย่างมาก อีกฝั่งที่น่าเห็นใจไม่แพ้กันคือ ฝั่งแม่ของ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ที่แทบเป็นลมหมดสติ หลังได้รู้ข่าวลูกชาย โดยในขณะนี้ ยังไม่ได้ติดต่อรับศพมาประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด จ.ชัยภูมิ แต่อย่างใด ซึ่งทางด้าน อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง ได้โพสต์เฟสบุ๊คเห็นใจแม่ของ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา โดยระบุว่า “สงสารผู้ที่โคราช เป็นแม่มากๆเขาก็เหมือนกับตายทั้งเป็น แม่ไม่ผิดอะไรเลยครับ ติดต่อแม่เขาได้ช่องทางไหนบ้าง จะช่วยคุณแม่เขา เขาคงเดือดร้อนนะครับ ใครมีรายละเอียดหรือ บัญชีแม่เขาทักมาบอกพี่อุ๊บกันด้วยนะครับ รอเรื่องเงียบๆจะชวนเพื่อนๆน้องๆไปหาแม่เขาที่ชัยภูมิ แล้วนำเงินไปช่วยแม่เขาเลยครับ” ต่อมาอุ๊บ วิริยะ ได้อัพเดทว่า ได้เลขบัญชีคุณแม่มาแล้ว แต่อยากเดินทางไปให้กับมือแม่เขามากกว่า พร้อมเผยสาเหตุ ที่แม่ไม่ไปรับศพลูกว่า สาเหตุที่แม่ไม่ไปรับศพลูกทำพิธีเพราะกลัวคนจะมาทำร้ายศพลูกตัวเอง โถ หัวอกแม่ ฟังแล้วหดหู่สะเทือนใจมาก โพสต์ดังกล่าว

Read More

รวบแล้ว หนุ่มคลั่งยิงสนั่น 40 นัด ในซอยจุฬา 10

คลั่งยิง

เช้าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 พ.ต.อ.ปิยรัช สุภารัตน์ ผกก.สายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ191 ได้เดินทางมา ก่อนจะเข้าพบพล.ต.ท ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบชน. เพื่อร่วมประชุมกัน กรณีหนุ่มใหญ่คลั่งยิงปืนในซอยจุฬา10 โดยมีหน่วยอรินทราช สบทบจุดเกิดเหตุ ซึ่งหลังจากหน่วยอริทรราชได้เข้าพื้นที่ดูสภาพแวดล้อมและพูดคุยกับญาติ พบว่า เป็นอาคารพาณิชย์ติดกันประมาณ 20 หลัง ทราบจุดว่านายเอกชัย จารึกศิลป์ อายุ 44 ปี ผู้เกิดเหตุอยู่ชั้น 2 หลังจากจนท.วางแผน ใช้เวลาไม่นาน อรินทราชได้บุกเข้าไปชาร์จและจับกุมตัวผู้ก่อเหตุดังกล่าว นำตัวขึ้นรถไปที่สอบสวนที่สน.ปทุมวัน รวบตัวแล้ว ขอบคุณที่มา ข่าวสด

Read More