สลด พ่ออัดคลิปทำร้ายลูก ดิ้นทุรนทุราย ชาวเน็ตวอนตำรวจเร่งช่วย

ตีลูก

เป็นเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตวิพากวิจารณ์อย่างมาก หลังจากผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์คลิป ที่ชายคนหนึ่งใช้ผ้ารัดเด็กซึ่งกำลังร้องไห้ด้วยอาการกลัว ตื่นตระหนก และเมื่อรัดเชือกก็ยิ่งร้องดิ้นรนด้วยความทรมาน ซึ่งสมาชิกรายดังกล่าวระบุสั้นๆเพียงว่า “บอกหน่อย ผมควรทำอย่างไรกับลูกเขยคนนี้ ” ทำให้มีคนเข้าไปถามถึงพิกัดเพื่อต้องการส่งความช่วยเหลือไปที่เด็กทันที โดยพบว่ามีคอมเมนต์ว่าได้ไปแจ้งความแล้วแต่จนท.ชี้ว่าเด็กไม่มีรอยช้ำเลยไม่ได้จับกุมชายคนดังกล่าว และยังมีคอมเมนต์ที่อ้างว่าเป็นแม่เด็กระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่จังหวัดตาก แต่แม่เด็กอยู่ต่างประเทศจึงไม่สามารถเข้าไปดูแลลูกได้ ความคิดเห็น ความคิดเห็น ชมคลิปคลิกที่นี่

Read More

อุ๊บ วิริยะ ระดมเงินช่วยแม่จ่า ชาวเน็ตแห่ช่วย ดราม่าถกเถียง

อุ๊บ วิริยะ

ก่อนน่านี้เกิดเหตุการณ์โศกนาฏกรรมความรุนแรงที่โคราช ล่าสุดนักปั้นมือทองซึ่งเคยไปทำงานที่ ห้าง Terminal 21 โคราช เมื่อปี พ.ศ.2561 ได้โพสต์ภาพจ่าผู้ก่อเหตุและโลงศพ พร้อมข้อความว่า “#อัพเดทล่าสุดครับ ( บช.แม่เขาได้มาแล้วแต่ต้องตรวจสอบเช็คให้แน่นอนก่อนครับ..ยังไม่กล้าโอนครับ..ใจจริงแล้วอยากให้กับมือแม่เขามากกว่าครับ) สงสารผู้เป็นแม่มากๆเขาก็เหมือนกับตายทั้งเป็น..แม่ไม่ผิดอะไรเลยครับ ติดต่อแม่เขาได้ช่องทางไหนบ้าง..จะช่วยคุณแม่เขา..เขาคงเดือดร้อนนะครับ (ใครมีรายละเอียดหรือ บช.แม่เขาทักมาบอกพี่อุ๊บกันด้วยนะครับ..นี้ยังคิดในใจอยู่เลย..ว่ารอเรื่องเงียบๆจะชวนเพื่อนๆน้องๆที่โคราช..ไปหาแม่เขาที่ชัยภูมิ..แล้วนำเงินไปช่วยแม่เขาเลยครับ..)” โพสต์ดังกล่าว ล่าสุดก็ได้โพสต์อัพเดตอีกครั้ง โดยมีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ ส่วนใหญ่เข้ามาขอร่วมทำบุญให้แม่จ่าด้วยเพราะมองว่าแม่ไม่มีเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมการก่อเหตุรุนแรงของลูก ขณะที่มีคนบอกว่า จ่าพลีชีพเพื่อความถูกต้อง ซึ่งก็มีคนเห็นค้านว่า “แล้วเหยื่อของจ่า ผิดอะไรคะ ทำไมต้องพลีชีพด้วย จ่าเป็นคนผู้ร้ายค่ะ ต่อให้โดนกดขี่แค่ไหน แต่ไม่มีสิทธิ์ไปฆ่าคนอื่น คนที่จ่าฆ่าบางคนอาจมีพ่อแม่แก่ๆ ที่ต้องดูแลเหมือนจ่า เป็นต้น

Read More

เลขวุฒินันท์ สอนศรี 16 กุมภาพันธ์ 2563

จ้าวพายุ

พรุ่งนี้แล้วสำหรับวันที่ทุกคนรอคอย การประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 63 ล่าสุดก็ให้มาอีกแล้ว สำหรับเลขวุฒินันท์ สอนศรี ที่ต้องบอกเลยว่างวดที่แล้วทำแฟนๆเฮลั่น โดยเจ้าตัวได้โพสต์เลขผ่านเฟสบุ๊คพร้อมระบุข้อความว่า หยอกหลานน้อยจนเมื่อยเลยเรา เพิ่นห่าวด่องๆ เป็นตาตี้ เป็นตาตี โพสต์ดังกล่าว มาแน่ เลขสวย ขอบคุณที่มาจาก เฟสบุ๊ค วุฒินันท์ สอนศรี

Read More

เมียสุดช้ำ ผัวขืนใจลูกรักวัย 12 ขณะไปส่งโรงเรียน

ข่มขืนลูก

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 63 เวลา 10.00 น. ตำรวจ สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร นำตัวนายแดง อายุ 41 ปี อาชีพขับรถตู้ส่งคนงาน อยู่ ต.ยกกระบัตร อ.บ้านแพ้ว ส่งฝากขังยังศาลจังหวดสมุทรสาคร ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พรากเด็กอายุ 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่ออนาจาร พาบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร สืบเนื่องเมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 63 รตอ.หญิง รุ่งทอง สูนสมงาม รอง สว.สอบสวน สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร รับแจ้งจาก นายการุณ สุวรรณเทพ นักสังคมสงเคราะห์บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.สมุทรสาคร ว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิง อายุ 12 ปี นักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บ้านแพ้ว โดยมีพ่อเลี้ยงเป็นผู้กระทำชำเรา ในรถยนต์ตู้สีขาว ยี่ห้อโตโยต้า ขณะขับรถส่งเด็กไปโรงเรียน จากการสอบถามทราบว่า เมื่อเวลา 05.40 น. นายแดง ได้ขับรถยนต์ตู้ไปส่งเด็กที่โรงเรียน แต่ได้ขับรถออกนอกเส้นทางเข้าไปที่ถนนไม่ทราบชื่อ พื้นที่ ม.8 ต.หนองบัว อ.บ้านแพ้ว จากนั้น ได้ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิง ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงในรถยนต์จนสำเร็จความใคร่ เสร็จแล้วพาไปส่งที่โรงเรียน โดยมีการพูดข่มขู่ห้ามไม่ให้บอกใคร ขณะที่เด็กได้เล่าให้ครูฟัง ครูจึงได้พาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบ้านแพ้ว พบว่ามีร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศจริง ทางโรงพยาบาลจึงได้แจ้ง นายการุณ นักสังคมสงเคราะห์บ้านพักเด็กและครอบครัวทราบ นำตัวเด็กมาร้องทุกข์ดำเนินคดีกับนายแดงที่ สภ.บ้านแพ้ว ด้านนายแดง ผู้ต้องหารับสารภาพว่า เป็นผู้ข่มขืนกระทำชำเราเด็กจริง ขณะที่หญิงอายุ 37 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเด็กหญิงผู้เสียหาย…

Read More

ส่งผู้กองปุ๊ ระลึกถึงความดี พระราชเพลิงศพแล้ว

ผู้กองปุ๊

ก่อนหน้านี้กรณีจ.ส.อ.จักรพันธ์ ใช้อาวุธปืนยิงประชาชนและเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร จนมีผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต 29 คน เหตุเกิดที่ใจกลางเมืองนครราชสีมา ก่อนที่คนร้ายจะถูกวิสามัญจนเสียชีวิต ในห้างเทอร์มินอล 21 นครราชสีมา ซึ่งหนึ่งในผู้เข้าระงับเหตุการณ์ครั้งนี้ได้เสียชีวิต คือ ร.ต.อ.ตระกูล ทาอาษา หรือผู้กองปุ๊ อายุ 35 ปี ผบ.หมวด (สบ 1) กองร้อยปฏิบัติการพิเศษที่ 2 กก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.สปพ.สังกัดอรินทราช 26 โดยครอบครัวได้นำร่างบำเพ็ญกุศลที่ ศาลามงคลธรรมสามัคคี วัดดงมะตื๋น หมู่ 7 ตำบลผางาม อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ รตอ.ตระกูล โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ค กำไลทอง เชียงราย ได้เผยภาพการจัดดอกไม้ประดับเมรุพระราชทานเพลิงศพ พร้อมระบุว่า “มวลบุปผาอาลัยส่งผู้กล้าของชาวโคราชและคนไทยทั้งประเทศ… วีรบุรุษหน่วยอรินทราช 26 ร.ต.อ. ตระกูล ทาอาษา R.I.P ผู้กองปุ๊ #ด้วยความอาลัยยิ่ง ชมรมรุ้งสร้างสรรค์เชียงราย นำโดยพี่หนึ่งร้านฟ้อน พี่โยร้านปิ่นทอง ป้าศรีร้านเพทาย ดอกไม้สด” จากการสอบถามทราบว่า งบประมาณในการจัดดอกไม้นั้นเป็นการรวบรวมและช่วยเหลือกัน เพื่อระลึกถึงคุณงามความดีของผู้กองปุ๊ที่เสียสละชีวิตเพื่อช่วยเหลือประชาชน โพสต์

Read More

ชาวจีนโอนเงินผิด เข้าบัญชีคนไทย ติดต่อบอกจะคืน สุดท้ายหายเข้ากลีบเมฆ

โอนเงินผิด

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก หลังเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus ได้โพสต์ระบุว่า เรื่องเกิดขึ้นตั้งแต่ เดือน เมษา 2018 เพื่อนชาวจีนของเราได้โอนเงินเข้าบัญชีผิด จำนวนเงิน 181xxx บาท ปรากฎว่าเมื่อเราทราบเราก็รีบไปสอบถามทาง เจ้าของ บัญชี ซึ่งเขาก็บอกว่ามีเงินโอนมาผิดจริง เดี๋ยวจะไปแจ้งความละโอนคืนให้ พูดดีกับเรามาโดยตลอด และอ้างว่าเป็น บัญชีกงสี มีเงินหมุนไปหลายที่ต้องใช้เวลา ด้วยเพื่อนเราเป็นชาวจีนเขาไม่รู้กฎหมายไทย เขาก็วานเราตามให้ซึ่งเราก็ติดต่อเขามาโดยตลอด และทางเขาเองบอกว่าขอทยอยจ่ายได้ไหม เพราะมีการนำเงินออกไปใช้แล้ว เราก็เห็นใจ และเขารับปากว่าจะคืนทุกเดือนๆละ 10000 ผ่านไปหลายเดือนไม่มีวี่แววเงินจะคืนเราทวงจนเราก็อายทวง เขาก็โทษแต่ธนาคารไม่ตามเขาเอง ไม่หักเงินเขาเอง แต่เขาไม่ยินยอมให้หักธนาคารจะหักได้อย่างไร จนสุดท้ายเราจึงตัดสินใจฟ้องตามกฎหมาย ปรากฎว่าสิ่งที่เราไม่คิดว่าทำไมเป็นคนไทยแท้ๆถึงโกงคนอื่นขนาดนี้ ไม่ยอมคืน บอกว่าไม่มี ขอจ่ายเดือนละ 3,000 ที่สำคัญจะจ่ายแค่ 80,000 เพราะไม่มีเงิน ส่วนเงินนั้นนำไปใช้ กิน เที่ยว หมดแล้ว ครอบครัวมีร้านป้าย มีเพจทำ มีอาชีพเสริม บุตรเรียนสถานที่แพง กินหรู อยู่สบาย ด้วยเงินที่โกงเขา เพื่อนเราคนจีนไปโพสต์ในกลุ่มธุรกิจ sme แจ้งว่าครอบครัวนี้โกงเพื่อนที่เขาตั้งใจจะมาลงทุนตอนนี้เบี่ยงความสนใจแล้วจ้า ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้

Read More

เปิดภาพล่าสุด ลีน่าจัง หลังทำศัลยกรรม เปลี่ยนไปมาก

ลีน่าจัง

เชื่อว่าหลายๆคนยังจำได้กันเป็นอย่างดี สำหรับลีน่าจัง ที่ทั้งเก่งและมากความสามารถ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ไปทำศัลกรรมหน้าใหม่แทบทั้งตัวเลยทีเดียว ทำเอาหลายลุ้นกันอยู่ว่า ถ้าเข้าที่แล้วจะเปลี่ยนไปมากขนาดไหน ล่าสุดเพจ ข่าวของลีน่าจัง ไดโพสต์ภาพลีน่าจังพร้อมกับระบุข้อความว่า ตะลึง ลีน่าจัง งามดุจนางในวรรณคดี สวยจน คนทั้งโลก เรียกได้ว่าหน้าใหม่สวยปังสุดๆจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปชมภาพข้างล่างกันเลยดีกว่าค่ะ ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว

Read More

รวบแล้ว เหี้ยมฆ่ากำนันหญิง ฉีดสเปรย์พ่นรถ นำทิ้งอ่าง

กำนันหญิง

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 63 จากกรณีคนร้ายเป็นชายสูงประมาณ 170 ซม. สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ขับรถจยย. ฮอนด้าเวฟ สีแดง ทำทีเข้ามาขอซื้อเครื่องดื่มชูกำลังที่บ้านนางกรรณิการ์ วงค์ศิริ อายุ 52 ปี กำนันตำบลผาตั้ง หรือกำนันเตี้ย บ้านดงต้อง ตำบลผาตั้ง อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย โดนใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม. ยิงที่ศีรษะจนเสียชีวิตคาห้องครัว ทั้งนี้ พบว่าประเด็นที่ตำรวจทำการสืบสวน มุ่งไปที่เรื่องการขัดแย้งเรื่องที่ดิน เรื่องเกี่ยวกับการร้องเรียนวัดถ้ำศรีมงคล หรือวัดถ้ำดินเพียง เรื่องการทวงคืนผืนป่า 120 ไร่ และเรื่องชู้สาว ซึ่งหลังเกิดเหตุ พบว่าคนร้ายได้นำรถจักรยานยนต์ที่ก่อเหตุ พ่นสเปรย์สีแดงทับ และนำไปทิ้ง อ่างเก็บน้ำ ซึ่งจนท.ได้ตามงมขึ้นมาได้ ล่าสุด รายงานจากชุดสืบสวนคลี่คลายคดี พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง.บช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น. ชุดสืบสวน บช.น. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ กองปราบปรามว่า ขณะนี้จนท.ตำรวจสามารถสืบสวนจับกุมกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ทั้งหมด 5 คน เป็นชาย 4 คน หญิง 1 คน ซึ่งจับกุมได้ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี หนองคาย และกรุงเทพฯ ขณะนี้ อยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้ต้องหา เบื้องต้นชัดเจนว่า สาเหตุของการฆาตกรรมมาจากปมความขัดแย้งเรื่องที่ดินสปก. ในพื้นที่ตำบลผาตั้ง อ.สังคม จังหวัดหนองคาย ที่กำนันเตี้ยเข้าไปเกี่ยวข้องในบทบาทของเจ้าหน้าที่รัฐ ซึ่งทำให้อีกฝ่ายเสียผลประโยชน์

Read More

เพื่อนนร.นายสิบ ครู ช่วยกันจัดงาน เผาจ่าจักรวันนี้ ด้านแม่ยังตรอมใจ

แม่จ่าจักร

15 กุมภาพันธ์ 63 มีรายงานว่าเพื่อนนักเรียนนายสิบติดต่อขอรับศพ จสอ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี ทหารหน่วยกองพันสรรพาวุธกระสุนที่ 22 กองบัญชาการช่วยรบที่ 2 กองทัพภาคที่ 2 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ จังหวัดนครราชสีมา ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธยิงประชาชนในพื้นที่ โดยมีทางกลุ่มเพื่อนนักเรียนจังหวัดชัยภูมิ และครูบางส่วน ได้พยายามติดต่อสื่อสารกันผ่านทางไลน์กับกลุ่มศิษย์เก่า เพื่อนนักเรียนรุ่นเดียวกันกับ จสอ.จักรพันธ์ เพื่อช่วยกันติดต่อกับทางแม่และญาติ ออกจากรพ.มหาราชนครราชสีมา มาจัดทำพิธีฌาปนกิจศพตามศาสนาในพื้นที่ ชัยภูมิ แบบเงียบๆ และเผาวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีใครให้ข้อมูลได้ว่า หลังนำศพจ่าทหารคลั่งมาถึงอยู่ในที่ จังหวัดชัยภูมิ แล้วจะนำไปประกอบพิธีฌาปนกิจที่วัดใด ซึ่งในส่วนของวัดหนองสังข์ อ.เมือง จ.ชัยภูมิ บ้านเกิดของจสอ.จักรพันธ์เอง ทางคณะกรรมการวัดก็พร้อมรับช่วยเหลือทำพิธีตามศาสนาให้ แต่ขณะนี้ ยังไม่มีกลุ่มเพื่อนหรือญาติติดต่อมาว่าจะนำศพมาเผาที่วัดแห่งนี้หรือไม่แต่อย่างใด รวมทั้งที่บ้านเกิดก็ยังปิดเงียบไม่มีใครอยู่ภายในบ้าน ส่วนแม่ของ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ล่าสุดทราบว่า ยังคงตรอมใจจากเหตุการณ์ ยังทำใจไม่ได้ มีอาการซึมเศร้าอย่างหนัก และร้องไห้ฟูมฟายสลับกับนิ่งเงียบเม่ตลอดเวลา หลายฝ่ายเกรงว่าจะเกิดการคิดสั้นฆ่าตัวตายตามลูกไปด้วย ทางฝ่ายทหาร กองทัพภาคที่ 2 จังหวัดนครราชสีมา ได้มีการช่วยเหลือแม่ผู้ก่อเหตุไปเท่าที่จะทำได้โดยให้พักอาศัยอยู่ในที่ปลอดภัยในค่ายทหาร เพื่อให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแลเยียวยาสภาพจิตใจอย่างใกล้ชิด พร้อมมอบหมายให้ญาติบางส่วนและเพื่อนนักเรียนรุ่นเดียวกัน ช่วยรับภาระนำศพจ่าจักรไปทำพิธีเผาตามศาสนาที่จังหวัดชัยภูมิ แบบเงียบๆ ไม่อยากให้ใครที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปร่วมงาน เพราะไม่อยากให้เกิดผลกระทบต่อครอบครัวและญาติพี่น้องโดยเฉพาะแม่ ที่ขณะนี้สภาพจิตใจบอบช้ำหนักมากแล้ว และอยากขอให้ทุกฝ่ายตั้งสติและฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน

Read More

คุณครูเต้นเพลงมะล่องก่องแก่ง วิบวับ น่ารักมาก

เข้าค่าย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้คนที่พบเห็นในโซเชียลอย่างมาก เมื่อได้มีเพจเฟสบุ๊ค “โรงเรียนคลองเคียนรัฐราษฎร์รังสรรค์” ได้โพสต์คลิปที่เหล่าบรรดาคุณครูคลองเคียนรัฐราษฎร์รังสรรค์ ได้ออกมาเต้นเพลงวิบวับ กับเพลงมะล่องก่องแก่ง เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์เด็กๆในค่ายลูกเสือเป็นอย่างมาก ตามไปชมความน่ารักของคุณครูได้เลยจ้า ครูเซอร์ไพร์สนักเรียนด้วยการเต้นสะบัดเลยทีเดียว ภาพจากคลิป ภาพจากคลิป ภาพจากคลิป คลิป ที่มา โรงเรียนคลองเคียนรัฐราษฎร์รังสรรค์

Read More