ขั้นตอนง่ายมาก วิธีลงทะเบียน รับเงินช่วยเหลือ 15000

รับเงินจากรัฐ

จากกรณี ที่วันนี้ 24 มี ค รัฐบาลได้ออกมาแถลงมาตรการ ช่วยเหลือ เพื่อเป็นการชดเชยรายได้ แก่แรงงานลูกจ้าง ลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ ที่ไม่อยู่ในระบบประกันสังคม หรือผู้ได้รับผลกระทบอื่น ๆ จากสถานการณ์co vid่ 19 หลังมีการสั่งปิดสถานที่ ที่เป็นจุดเสี่ยง ในการแพร่co vid่ 19 อาทิ สถานบันเทิง สนามมวย หรือห้างสรรพสินค้า ภาพจาก Live NBT2HD ทั้งนี้ จะมีการสนับสนุนเงินช่วยเหลือ 5000 บาท เป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เมษายน ถึง มิถุนายน 2563 นี้ ทางรัฐบาลได้มีการจัดทำเว็บไซต์ ให้เข้าตรวจสอบคุณสมบัติ เพื่อลงทะเบียนแสดงความจำนงในการรับเงินช่วยเหลือมาตรการดังกล่าว โดย หลักเกณฑ์ และขั้นตอนในการลงทะเบียนมีรายละเอียดดังนี้ 1) เข้าลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com คาดเริ่มวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 2) เตรียมหลักฐานสำหรับลงทะเบียน ได้แก่ หมายเลขบัตรประชาชน ข้อมูลบริษัทนายจ้าง ข้อมูลปัญหาความเดือดร้อน และข้อมูลบัญชีพร้อมเพย์ หรือบัญชีธนาคาร 3) เงินช่วยเหลือจะถูกโอนเข้าบัญชีธนาคาร ภายใน 5 วัน หลังการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์ คลิป สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม เฟสบุ๊ค Live NBT2HD

Read More

“ลูกเจ้าสัวเจริญ” สั่งปิด 5 โรงแรม ลดเสี่ยงco vid 19 พร้อมจ่ายเงินเดือน พนง2พันคน ให้อยู่บ้าน

โรงแรม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 24 มี ค บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด มหาชน หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร เดินหน้า มาตรการลดความเสี่ยงการแพร่กระจายco vid 19 ประกาศปิดบริการโรงแรมในเครือ 5 แห่งในกรุงเทพฯ เป็นการชั่วคราว ระหว่างวันที่ 26 มี ค ถึง 15 เม ย นี้ เพื่อลดการเดินทางของพนักงานจำนวนหลายพันคน รวมถึง ลดการรวมตัวของกลุ่มคนจำนวนมากในโครงการ และเป็นการดูแลสังคมโดยรวมอย่างที่ดีที่สุด ด้าน นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) ได้เปิดเผยว่า บริษัทมีความห่วงใยอย่างยิ่งต่อสถานการณ์การแพร่กระจายco vid 19 และมีความตั้งใจร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของมาตรการการควบคุมลดการรวมกลุ่มคนจำนวนมาก เว้นระยะห่างทางสังคม และลดการเดินทาง โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ และเพื่อการดูแลพนักงานกว่าหลายพันคน ในเครือของ AWC จึงขอประกาศปิดการให้บริการโรงแรมในเครือ 5 แห่งในกรุงเทพฯ เป็นการชั่วคราว ประกอบด้วย โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ และ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ นางวัลภา กล่าวอีกว่า ขณะเดียวกัน เพื่อดูแลพนักงานทั้งหมดของโรงแรมทั้ง 5 แห่งที่ปิดให้บริการชั่วคราว ซึ่งมีจำนวนกว่า…

Read More

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ออกอาการอ้อนหนัก หลัง “ไบรท์” ขอห่างกันสักพัก ลดCO VID 19 แพร่ระบาด

โต๋

ล่าสุดทางภาครัฐและหน่วยงานต่างๆ ร่วมให้รณรงค์ประชาชนทุกคนอยู่บ้าน เพื่อลดการติด CO VID เพราะสถานการณ์ เริ่มรุนแรงและขยายวงกว้างขึ้นเรื่อยๆ ทำให้หลายๆ คนเลยต้องปฏิบัติตามกฎกันอย่างเคร่งครัด เพื่อช่วยให้ประเทศไทยรอดพ้น จากโรคระบาดนี้ ให้เร็วที่สุด เช่นเดียวกัน กับคนดังในวงการบันเทิง อย่างคู่รักนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และผู้ประกาศข่าวสาวสวย ไบรท์ พิชญทัฬห์ ที่ ขอเว้นระยะห่าง ไม่เจอหน้ากันสักพัก เพื่อลดการแพร่Iชื้อ CO VID 19 ด้วยการใช้การเฟสไทม์คุยกันแก้หายคิดถึงไปก่อน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ทางด้านสาวไบรท์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลงในไอจีส่วนตัว กับโมเมนท์ขณะเฟสไทม์คุยกับ หนุ่มโต๋ หลังฝ่ายชายโทร มาอ้อนด้วยความคิดถึง โดยได้ระบุข้อความที่ทำเอาสาวโสดทั้งหลาย ตาร้อนผ่าว โพสต์ดังกล่าว “แค่บอกไปว่า.. “ช่วงนี้เราคงต้องห่างกันซักพัก” ก็มีคน โทรมาทำหน้าตาอ้อนวอนอย่างที่เห็น 555″ ภาพจาก IG : bright_ch3 โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์

Read More

ประกาศจากกรมอุตุฯ เตือน พื้นที่ฝนตกหนักลมแรง ระวัง อันตรายจากฟ้า

พายุ

ประกาศจากกรมอุตุนิยมวิทยา เมื่อวันที่ 24 มี ค พยากรณ์อากาศ 24 ชม.ข้างหน้า ประเทศไทยตอนบน มีอากาศร้อนโดยทั่วไป กับมีอากาศร้อนจัดบางพื้นที่ในภาคเหนือ โดยมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ในบริเวณภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จึงขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบน ระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง และลมกระโชกแรงที่จะเกิดขึ้น โดยหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ สิ่งปลูกสร้าง และป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง สำหรับเกษตรกร ควรเตรียมการป้องกัน และระวังความเสียหายที่จะเกิดต่อผลผลิตทางการเกษตรไว้ด้วย ลักษณะสำคัญ ทางอุตุนิยมวิทยา เมื่อเวลา 04 00 น หย่อมความกดอากาศต่ำ เนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้บริเวณดังกล่าว มีอากาศร้อน ในขณะที่มีคลื่นอากาศในกระแสลมฝ่ายตะวันตก เคลื่อนเข้าปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ประกอบกับมีลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้ พัดนำความชื้นจากทะเลจีนใต้เข้ามาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก ภาคกลาง และภาคเหนือตอนล่าง ส่งผลทำให้ประเทศไทยตอนบน ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น ฝุ่นละอองขนาดเล็ก ในระยะนี้ ลมใต้ และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑลมีกำลังแรงขึ้น ทำให้การสะสมของ ฝุ่นละออง หมอกควันลดลง ส่วนภาคเหนือตอนบน อากาศลอยตัวขึ้นได้ไม่ดีในตอนเช้า เกิดการสะสมฝุ่นละออง หมอกควันมาก ส่วนมากทางตอนบนของภาค พยากรณ์อากาศ สำหรับประเทศไทย ตั้งแต่เวลา 06 00 น ของวันนี้ ถึงเวลา 06 00 น ของวันที่ 25 มี ค นี้ -ภาคเหนือ อากาศร้อนถึงร้อนจัด โดยมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 10 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก เพชรบูรณ์ และพิจิตร อุณหภูมิต่ำสุด 17 ถึง 25 องศาเซลเซียส…

Read More

“The Pizza Company” ร่วมฝ่าวิกฤติ อร่อยสุดคุ้ม สั่งพิซซ่า 1 แถม 1 ส่งฟรีถึงบ้าน

พิซซ่า

เรียกว่าเริ่มรุนแรงและขยายวงกว้างขึ้นเรื่อยๆกับสถานการณ์ CO VID โดยทางภาครัฐและหน่วยงานต่างๆ ร่วมให้รณรงค์ประชาชนทุกคนอยู่บ้าน เพื่อลดการติด CO VID ล่าสุดทางด้าน The Pizza Company ก็ได้ร่วมช่วยฝ่าวิกฤติในครั้งนี้ โดยทางเพจ SALE HERE ได้โพสต์ข้อความระบุว่า อิ่มอร่อย ช่วงพักผ่อนอยู่บ้าน พิซซ่า 1 แถม 1 ส่งฟรี อร่อยสุดคุ้มได้ที่บ้าน สั่งพิซซ่า ทุกขอบทุกหน้า ทุกช่องทาง อยากกินหน้าไหน พร้อมส่งฟรีถึงบ้านกันจัดเต็มเลยจ้า จะ Work From Home อยู่บ้านก็ไม่หวั่น อิ่มอร่อยฟินๆกันไปเลย โพสต์ดังกล่าว หมายเหตุ โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ฟรี ใช้ได้กับพิซซ่าถาดกลาง และถาดใหญ่ ในราคาปกติตั้งแต่ 239 บาทขึ้นไป สามารถเลือกเป็นพิซซ่า ซูเปอร์ชีสได้ ขายจนกว่าของจะหมด พิซซ่าที่แถมต้องมีราคาเท่ากับ หรือน้อยกว่าพิซซ่าที่ซื้อ ไม่สามารถสั่งแบบ 2 หน้าใน 1 ถาดได้ พิซซ่าถาดเล็ก และ จัมโบ้พิซซ่า พัฟ ไม่ร่วมโปรโมชั่น ไม่สามารถใช้ร่วมกับชุดโปรโมชั่น คูปองส่วนลด และรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้ สามารถใช้ส่วนลด ON TOP True ลด 100 บาทและ DTAC ลด 30 บาท ได้ สามารถใช้ร่วมกับบัตรฟรีพิซซ่าถาดกลาง 299 บาท คูปองส่วนลด 400 บาท และ Gift Voucher 100…

Read More