รวมบริษัท ที่เปิดรับ พนักงานพาร์ทไทม์ สำหรับน้องๆที่อยากหารายได้ช่วงปิดเทอม

สมัครงาน

มีข่าวสารดีๆมาบอกกันจ้า สำหรับน้องๆที่กำลังมองหารายได้พิเศษในช่องปิดเทอม ในวันนี้ทางทีมงาน จึงได้รวมงานพาสไทม์ ของแต่ละบริษัทที่เปิดรับว่ามีบริษัทไหนบ้าง โดยทางเพจ SALE HERE ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า ปิดเทอมมันว๊างว่าง หาอะไรทำสักหน่อยไหม รวมงานพาร์ทไทม์น่าทำ ช่วงปิดเทอมเบื่อ ๆ แบบนี้ มีให้เลือกเยอะมากกกก งานดี เงินปัง แถมได้ประสบการณ์รัว ๆ จ้า ลองดูว่า อยากทำอันไหนก็ลองเลย ทำแค่ 1 เดือน ได้เป็นหมื่นเลยนะ สามารถติดต่อสอบถามทางร้านได้เลย รายได้แต่ละสาขาอาจแตกต่างกันไปนะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัท Starbucks ตำแหน่ง Barista Hourly รายได้ 60 บาท ต่อ ชั่วโมง อายุ 18 ปีขึ้นไป วุฒิ ม.6 หรือ ปวช ขึ้นไป สามารถติดต่อสอบถามทางร้านได้เลย รายได้แต่ละสาขาอาจแตกต่างกันไปนะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัท Swensens ตำแหน่ง พนักงานประจำร้าน รายได้ 40-60 บาท/ชั่วโมง อายุ 18 ปีขึ้นไป วุฒิ ม.3 ขึ้นไป สามารถติดต่อสอบถามทางร้านได้เลย รายได้แต่ละสาขาอาจแตกต่างกันไปนะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัท KFC ตำแหน่ง พนักงานประจำร้าน รายได้ 40-49 บาท/ชั่วโมง อายุ 18 ปีขึ้นไป วุฒิ ม.3 ขึ้นไป สามารถติดต่อสอบถามทางร้านได้เลย รายได้แต่ละสาขาอาจแตกต่างกันไปนะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัท Jaymart ตำแหน่ง พนักงานคีย์ข้อมูล รายได้ 330 บาท/วัน อายุ 18-35 ปี วุฒิ ม.3 ขึ้นไป สามารถติดต่อสอบถามทางร้านได้เลย…

Read More

เป๊ะทุกท่วงท่า แต้ว ณฐพร อยู่บ้านช่วยชาติ ตามนโยบาย ก็แซ่บได้

แต้ว ณฐพร

เรียกว่ากำลังถูกจับตาในเรื่องความรัก สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หลังจากออกมาเปิดใจว่าตอนนี้ความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ที่คบหาดูใจกันมากว่า 14 ปีนั้น ที่กำลังอยู่ในช่วงประคับประคองความรัก และภาพคู่ แต้ว ต้น นั้นก็แทบจะไม่ค่อยได้เห็น ในช่วงหลังๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ที่โดนจับตาเรื่อง CO VID 19 เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีไข้ขึ้นสูงและต้องเข้ารับการตรวจหาเชื้อถึง 3 รอบ ซึ่งผลก็ออกมาว่า นางเอกสาวนั้นไม่ติดเชื้อ แต่ก็ได้ทำการกักตัวเพื่อเฝ้าระวัง ตามนโยบาย อยู่บ้านช่วยชาติ ด้วยจ้า ภาพจาก Taewaew_natapohn ภาพจาก Taewaew_natapohn และล่าสุด (24 มี.ค. 63) สาวแต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมาเผยคลิปกิจกรรมสนุกๆ ที่เจ้าตัวทำในระหว่างช่วงกักตัว กับการมาออกสเต็ปแดนซ์กับชาเลนจ์ #jlosuperbowlchallenge พร้อมเผยว่า “On duty…ช่วยชาติอยู่ค่ะ #jlosuperbowlchallenge #อยู่บ้านเพื่อหยุดโรค #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #อยู่บ้านช่วยชาติ” View this post on Instagram On duty…ช่วยชาติอยู่ค่ะ #jlosuperbowlchallenge #อยู่บ้านเพื่อหยุดโรค #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #อยู่บ้านช่วยชาติ A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on Mar 24, 2020 at 8:22am PDT ภาพจาก Taewaew_natapohn ขอบคุณข้อมูล IG : Taewaew_natapohn

Read More

รู้จักอยู่นะ หมูกระทะ ใหม่ ดาวิกา ตั้งเตากินที่บ้าน สุดฟิน หลังโดนแซวในช่วงที่ต้องกักตัว

ใหม่ ดาวิกา

หลังจากกลับมาจากทำงานที่ต่างประเทศ ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน เนื่องจาก ต้องเฝ้าดูอาการว่าติดเชื้อไวรัสCO VID 19 หรือไม่ ว่างๆ แบบนี้นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ก็เลยขยันอัปรูปโชว์ความสวยรัวๆ แต่แฟนๆกลับโฟกัสไปที่หุ่นผอมบางของ สาวใหม่ พร้อมแซวว่า กักตัวอยู่บ้านจนผอมแห้งไปหมด รู้จักหมูกระทะบ้างหรือเปล่า ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ภาพจาก IG : davikah ภาพจาก IG : davikah งานนี้ สาวใหม่ ดาวิกา ก็ได้คลายความสงสัยให้กับทุกคน เมื่อเจ้าตัว โพสต์ภาพปูเสื่อกินหมูกระทะอย่างเอร็ดอร่อย ด้วยการทำกินกันเองที่บ้าน กับคนในครอบครัว ภาพจาก IG : davikah ถึงแม้จะกินของอร่อยจนฟิน แต่สาวใหม่ ก็ไม่กลัวหุ่นเป๊ะๆ จะพัง เพราะเจ้าตัว ขยันออกกำลังกาย รักษารูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอนั่นเองจ้า ภาพจาก IG : davikah ขอบคุณ IG : davikah

Read More

เผยข้อสงสัย ผู้ประกันตนในมาตรา 39 สิทธิ์ที่จะได้รับ กับมาตรการที่รัฐเยียวยา แรงงาน ลูกจ้าง

ประกันสังคม

เป็นอีกเรื่องราวที่ประชาชนให้คงามสนใจอย่างมาก ภายหลังจากที่ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยปลัดกระทรวงการคลัง ผอ สศค และอธิบดีกรมสรรพากร แถลงมาตรการดูแลและเยียวยา ผลกระทบจากไวรัสโคโรนา หรือ Co Vid 19 ต่อเศรษฐกิจไทยทั้งทางตรงและทางอ้อม ระยะที่ 2 แรงงานลูกจ้าง ลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระที่ไม่อยู่ในระบบประกันสังค โดยนายสมคิด กล่าวว่า เราจะยังมีมาตรการต่างๆ ออกมาช่วยเหลือประชาชนอยู่เรื่อยๆ นอกจากจะช่วยเหลือประชาชนแล้ว เราก็ต้องพยุงในส่วนของผู้ประกอบการด้วย เพื่อให้เขาดำเนินธุรกิจต่อไปได้ เพื่อให้เกิดการจ้างงานต่อไป เราไม่ได้ต้องการ ให้เกิดการยึดสินทรัพย์ต่างๆ ของพี่น้อง ประชาชน จึงได้ประสานไปยังธนาคารแห่งประเทศไทย เพื่อประสานไปยังธนาคารให้ช่วยออกมาตรการต่างๆ ช่วยเหลือประชาชน ส่วนหลายคนกังวลว่าจะติดปัญหาเรื่องประวัติการผ่อนชำระ หรือเครดิตต่างๆ ประเด็นนี้ก็ให้ทางแบงก์ชาติเข้ามาช่วยดูแลแล้ว เพื่อเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ต่อไป รายละเอียดเพิ่มสภาพคล่อง 1)สนับสนุนเงินคนละ 5,000 บาทต่อเดือนเป็นเวลา 3 เดือน ให้เงินเยียวยาแรงงานลูกจ้าง ลูกจ้างชั่วคราวอาชีพอิสระที่ไม่อยู่ในระบบประกันสังคม จากการปิดที่เสี่ยงตามการระบาดชั่วคราว จำนวน 3 ล้านคน สำหรับผู้อยู่ในระบบประกันสังคม เพิ่มสิทธิกรณีว่างงาน 50% ของค่าจ้าง โดย 1. กรณีนายจ้างไม่ให้ทำงาน รับเงินไม่เกิน 180 วัน และ 2. กรณีรัฐสั่งหยุด รับเงินไม่เกิน 90 วัน 2)สินเชื่อฉุกเฉิน 10,000 บาท ต่อราย วงเงิน 40,000 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 0.01% ไม่ต้องมีหลักประกัน 3)สินเชื่อพิเศษ 50,000 บาทต่อราย วงเงินรวม 20,000 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 0.35% ต่อเดือน ต้องมีหลักประกัน 4)สำนักงานธนานุเคราะห์ รับจำนำดอกเบี้ยต่ำ…

Read More

วันนี้ “ไทยติดCO VID 19” เพิ่มอีก 107 ราย มียอดสะสม 934 รายแล้ว หมอติดกันเพียบ

ติดCovid

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่กระทรวงสาธารณสุข นพ ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกกระทรวงสาธารณสุข ได้แถลงข่าวสถานการณ์แพร่ระบาดโรคติดIชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือCO VID 19 ว่า รายงานสถานการณ์ วันที่ 25 มี ค พบผู้ป่วยยืนยันรายใหม่ 107 ราย ทำให้ยอดผู้ป่วยสะสมอยู่ที่ 934 ราย ผู้ป่วยกลับบ้านได้ 13 ราย กลับบ้าน สะสม 70 ราย โดยในจำนวนนี้ มีแพทย์ติดเชื้อ 2 ราย โดย เป็นแพทย์ใช้ทุนอยู่ที่ รพ ซึ่งเข้ารับการผ่าตัด และ ทานข้าวกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งพบว่ามีผู้สัมผัสร่วม 15 คน ในห้องผ่าตัด และหมออีก 10 คน ทั้งหมด 25 คนต้องพักงาน ติดเพิ่มอีก 107 ราย ยอดพุ่ง ต่อเนื่อง ขอส่งกำลังใจ ให้ผู้ติดโควิด ทุกท่าน เชื่อว่าติดแล้วก็มีโอกาสหายได้เช่นกัน

Read More