เจนนี่ โชว์โฉนดที่ดินใบใหม่ และจะไม่หยุดแค่นี้

รวยมาก

เรียกว่าโด่งดังมากจริงๆ ในตอนนี้และไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ สำหรับ สาวเจนนี่ (ได้หมดถ้าสดชื่น) หรือ เจนนี่ สุวรรณเกตุ โดยล่าสุด ได้เปิดบริษัท ค่ายเพลงเป็นของตัวเองชื่อค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเธอนั้นได้ทัวร์คอนเสิร์ตขึ้นเหนือลงใต้ทั่วไทย จนสามารถกอบโกยเงิน สร้างความสุขให้ครอบครัว ทั้งแม่และน้อง ให้ได้อยู่อย่างสุขสบาย มีรถและบ้านหรูเป็นของตัวเอง

Read More

ไปต่อไม่ไหว นิสสัน มอเตอร์ ประกาศ ปลดพนักงาน 2 หมื่นคน

นิสสันปลดพนักงาน

มีรายงานจากสำนักข่าวต่างประเทศโดยอ้างแหล่งข่าวว่า บริษัท นิสสัน มอเตอร์ เตรียมปลดพนักงาน 2 หมื่นคนทั่วโลก หรือคิดเป็น 15เปอร์เซ็น ของพนักงานทั้งหมด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนปรับโครงสร้างองค์กร อันเนื่องมาจากยอดขายที่ลดลง ในช่วงที่มี co vid 19

Read More

เปิดพิกัดร้านทุเรียน แม่ค้าใจป้ำ แจกคนท้องกินฟรี

คนท้องกินฟรี

เรียกว่าถูกอกถูกใจคนท้องที่อยากกินทุเรียนอย่างยิ่ง มีรายงานว่า ที่แผงขายทุเรียนริมทาง หน้าธนาคารกรุงเทพฯ สาขากบินทร์บุรี ถนนสุวรรณศร ต เมืองเก่า อ กบินทร์บุรี จ ปราจีนบุรี มีแม่ค้าขายทุเรียนถูกคุณภาพดี แจกฟรีสำหรับคนท้อง คนละ 1 ลูก แบบสะใจคนกิน จึงเดินทางไปยังแผงดังกล่าว เป็นแผงขายทุเรียนเล็กๆโดยมีแม่ค้าสาววัยกลางคนร่างเล็ก

Read More

พ่อยอมรับผิดช่วยทำแท้ง โต้ข่มขืนลูก หากตรวจเจออสุจิ เพราะเอาไปใส่เอง หมอลั่น เป็นไปไม่ได้

พ่อโต้ข่มขืนลูก

เป็นอีกเรื่่องราวที่ผู้คนในสังคมให้ความสนใจอย่างมาก จากกรณีพ่อข่มขืนลูกจนตั้งท้อง อีกทั้งทำแท้งให้ลูก ด้วยการฉีดแอลกอฮอลใส่ในมดลูก จนลูกสาวแท้ง ตำรวจภาค 5 นำหมายจับไปจับกุม กรณีมีทางญาติๆ นางสาวบี(นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาวเมืองลำพูน เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ เมืองลำพูน ว่าถูกพ่อ อายุ 38 ปี ข่มขืนมาตั้งแต่อยู่ ป.4 อายุ 11 ปี มาหลายครั้งรวม 8 ปี

Read More

น้อง ร้องขอความเป็นธรรม ถูกพี่สาวแท้ๆฟ้องไล่ที่ ซ้ำกั้นรั้วลวดหนามปิดทางเข้าออก

พี่ไล่ที่น้องแท้ๆ

นับว่าอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างมากของผู้คนในสังคม เป็นเรื่องของการแบ่งแยกที่ดินมรดก ที่พี่สาวแท้ๆ กั้นทางเข้าบ้าน ต้องคลานเข้าออกบ้าน แม้พ่อแม่อนุญาตให้อยู่ ซึ่งนางวิมล เรือง ผู้ร้องจากกรณีเรื่องดิน สปก 4 – 01 กรณีพิพาทที่ดินเกิดขึ้นที่บ้านกุดเวียน อ ตาพระยา จ สระแก้ว เรื่องมีอยู่ว่าที่ดิน สปก แปลงเลข 2 เลขที่ 13 อ ตาพระยา จ สระแก้ว มีเนื้อที่ 14 ไร่ 73 ตารางวา เป็นที่ดินของนายละมุล หาญประสพ ซึ่งเป็นบิดาของผู้ร้อง ได้รับการอนุมัติจัดสรรให้ทำมาหากินในพื้นที่มาตั้งแต่ปี 2527

Read More

ใครมองหางานอยู่ฟังทางนี้ โรงงานเปิดใหม่ รับสมัครงานหลายอัตรา

โรงงานเปิดใหม่

วันนี้เรามีข่าวสารดีๆมาฝาก สำหรับใครที่กำลังมองหางานอยู่ ถือว่าเป็นบริษัทที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะเป็นโรงงานเปิดใหม่ แถมช่วงนี้คนตกงานเยอะ บริษัท Sumitomo Electric ผลิตเกี่ยวกับสายไฟรถยนต์ บริษัทใหม่ เปิดรับสมัครพนักงาน 1000 อัตรา บริษัทสร้างเสร็จ เริ่มงานทันที ใครสมัครก่อนได้ก่อน

Read More

ฝรั่ง กำลังแจกเงินชาวบ้านที่เดือดร้อน คนละ1พัน จู่ๆมีมือดีกระชากเงินคามือ หนีไปอย่างลอยนวล

มือดี

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็น และวิพากษ์วิจารณ์กันเยอะมากๆ เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพคลิปเหตุการณ์ที่เรียกว่าสร้างความอับอายและทำเสียชื่อคนไทยเลยจริงๆ หลังจากที่มีชาวต่างชาติใจบุญ ที่มาแจกเงินให้ประชาชนในพื้นที่ ชายหาดจอมเทียน อ เมืองพัทยา จ ชลบุรี แต่กลับมีมือดีรายหนึ่ง เข้ามากระชากเงินจากมือชาวต่างชาติไปดื้อๆ แล้วก็หลบหนีไปอย่างลอยนวล

Read More

หนุ่มถึงกับพูดไม่ออก หลังเห็นเด็กไล่เพื่อนจากโต๊ะ เพราะจน ไม่มีเงินซื้อก๋วยเตี๋ยวกิน

เด็กแบ่งชนชั้น

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจ และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ณัฐวุฒิ คงเรือง ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งระบุข้อความว่า เด็กสมัยนี้เค้าแบ่งชนชั้นวรรณะกันแล้วเหรอเห็นเด็กที่ผมวงกลมไว้ไม่ เด็กคนนี้เป็นเด็กที่หน้าเห็นดูไม่ค่อยมีเงินติดตัวมาเล่นแถวบ้านผม ก็มาเป็นลูกไล่เพื่อนตลอดเพื่อนข่มเหงตลอดเพราะน้องเค้าไม่มีเงิน

Read More

โป๊ะแตก! ป้าไฮโซอุ้มสุนัขเข้าเซเว่น ล่าสุดไร่องุ่นแฉเอง นางโดนพักงานแล้ว

ป้าอุ้มสุนัขโดนพักงาน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่โซเชียลสนใจ และเข้ามาแสดงความเห็นกันเยอะมากๆ โดยเหตุเกิดขึ้นที่ร้านสะดวกซื้อที่สาขาตำบลบ้านแก้ง อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว ล่าสุด ผู้สื่อข่าว อีจัน ได้เดินทางไปสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากผู้จัดการสาขา ร้านสะดวกซื้อ ได้รับคำชี้แจงว่า ขณะนี้ พนักงานหญิงที่ตกเป็นข่าว วันนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ ประกอบกับผู้บริหารของร้านสะดวกซื้อแห่งนี้ ขณะนี้กำลังปรึกษากันทางด้านกฎหมายอยู่

Read More